Tải mod skin lol pro 2020, lol: akshan champion guide

     

Akshan đã có Riot Games trêu chọc một thời hạn là “tay thiện nay xạ con đường thân với một cú móc thứ lộn”. Với bản vá mới nhất, anh ở đầu cuối đã gồm sẵn mang đến tất cả hầu hết tín đồ. Anh ấy đang khuấy cồn những cảm hứng lẫn lộn trong cộng đồng cùng với phần đông đoạn mô tả kỹ năng kéo dãn dài, fan thợ trang bị bắt đầu và lối chơi khác biệt của anh ấy, tuy vậy không người nào có thể phủ nhận rằng anh ấy trông cùng Cảm Xúc khôn cùng xả stress.

Bạn đang xem: Tải mod skin lol pro 2020, lol: akshan champion guide


Akshan"s truyền thuyết

*

Akshan là một trong những chụ nhím đường phố làm việc thành thị Marwi nằm trong Shuriman, một địa điểm được quản lý điều hành vì chưng các lãnh chúa. Người dân Marwi đề xuất giữ lại thái độ phải chăng nhằm rất có thể lâu dài trước phần đông thương hiệu bạo chúa. Nhưng tức thì tự khi còn nhỏ Akshan sẽ rất có ý thức về công lý, trợ giúp những người dân gặp mặt khó khăn, điều đó đồng nghĩa tương quan với việc anh đã trở thành kẻ thù của những lãnh chúa.

Vào một ngày số trời, anh gần như là bị làm thịt vị các lãnh chúa của thị thành, tuy nhiên anh đã có cứu giúp bởi một Sentinel of Light thương hiệu là Shadya. Cô gật đầu mang lại cậu bé nhỏ bảo hộ nếu Akshan sẵn lòng học tập biện pháp của rất nhiều bạn Sentinel. Anh ấy gật đầu đồng ý, với cho nên bước đầu quy trình đào tạo và huấn luyện của chính bản thân mình. Trong trong cả những năm, Akshan đang trở thành một binh sỹ cừ khôi và một Sentinel đáng yêu.


Nhưng một cái gì đấy to sắp đến sát. Shadya cảm giác rằng Harrowing lớn số 1 đang tới bắt buộc anh cùng Akshan phải chuẩn bị. Họ lao vào hầm Shuriman của Sentinels để tích lũy tranh bị thiêng liêng của lệnh, chỉ giúp thấy những cnạp năng lượng phòng gần như trọn vẹn trống trống rỗng. Các lãnh chúa đã mang những cổ vật dụng cho chính mình và khước từ trả lại chúng ngay cả Lúc Shadya lý giải thực trạng rất lớn. Họ bắt buộc áp dụng các tài nguim ít ỏi mà họ tìm kiếm thấy vào kho tiền.

Nợ máu trả bằng máu

Akshan tra cứu thấy một tranh bị trông kỳ dị làm việc chân tòa công ty. Người cố vấn của anh ý ta, tuy nhiên, đang cnóng anh ta không được áp dụng đồ dùng tạo thành tác. Lý vì chưng là vị khẩu pháo mang tên là Absolver, có một sức mạnh rất đặc biệt: giả dụ một kẻ làm thịt bạn bị giết mổ bởi vì khẩu pháo, nàn nhân sau cùng của mình sẽ tiến hành phục hồi. Shadya bảo rằng vụ việc sinh sống và chết không phải là thiết bị nhằm đùa với nhau, vày vậy Absolver không bao giờ được thực hiện. Akshan, tuy vậy, cảm giác điều này là ko công bình, thậm chí còn còn hơn thế Lúc Shadya nói với anh rằng cô vẫn cứu vớt anh cùng với Absolver - Akshan sẽ chết trước khi cô cứu anh, dẫu vậy Shadya sẽ săn đón lãnh chúa lầm lỗi, phục hồi đồ đệ bắt đầu của anh.


Shadya không lúc nào từ bỏ bỏ Việc lấy lại các thứ sản xuất tác khác từ lãnh chúa, vấn đề đó dẫn tới việc cô bị giết thịt nghỉ ngơi gần như là chủ yếu nơi nhưng mà Akshan vẫn ngã xuống nhiều năm kia. Vì vậy, Rogue Sentinel vẫn nhặt được Absolver, bất chấp lời cảnh báo của người chủ, và xuất phát trả thù đến Shadya - với bằng phương pháp truy lùng lãnh chúa sẽ giết thịt cô, cô sẽ sinh sống lại một đợt tiếp nhữa.


Runes giỏi nhất

*

Cây chính: Độ bao gồm xác

Keystone: Nhấn The AttackSự hiện hữu của Tâm tríChụ giải: Dòng máuCoup de Grace

Cây đồ vật cấp: Thống trị

Hương vị của máuThợ săn uống hung hãn

Runes nhỏ

Tốc độ tấn côngLực lượng mê say ứngáo giáp

Độ đúng đắn cho đến lúc này là Cây chủ yếu rất tốt cho Akshan. Anh ta hoàn toàn có thể thúc ép Đòn tấn công và Kẻ chinh phục rất tiện lợi với đòn đánh tự động knghiền cùng chiêu Q, Avengarang của chính bản thân mình. Tuy nhiên, Press The Attaông xã tốt hơn bởi nó dễ kích hoạt rộng với chúng ta có thể tiếp tục tạo gần kề thương gia tăng hoặc kết dính mục tiêu bằng Grappling Hook hoặc chỉ những đòn tiến công tự động hóa bị hủy quăng quật, giúp đỡ bạn bao gồm tốc độ di chuyển.

Cây rune chưa phải Presicison có thể được thực hiện là Domination Primary, thực hiện Electrocute vì chưng nó có thể được tạo thành thuận lợi hoặc Dark Harvest nếu khách hàng là người nghịch Harvest. Tuy nhiên, PTA là việc gạn lọc buổi tối ưu bởi vì nó phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất với tiêu cực của Akshan.


Presence of Mind là 1 rune tuyệt đối hoàn hảo mang đến Akshan, bởi các bạn dễ dãi cạn kiệt năng lượng bằng phương pháp cấu rỉa quân thù cùng dọn không bẩn sóng bằng Avengarang. Nhưng sau khi auto tiến công kẻ thù của doanh nghiệp một vài lần, các bạn sẽ ko chạm mặt nhiều sự việc về tích điện. Truyền thuyết: Bloodline rất hay bởi Akshan bao gồm nhị chiếc xe cộ auto, do anh ta có thể hút ngày tiết nhanh khô hơn các thiện tại xạ không giống. Cuối thuộc, từ bỏ Precision Tree, Coup de Grace kết hợp tốt cùng với chiêu cuối của Akshan, Comeuppance, khiến gần kề thương thơm. Kỹ năng đó là cực tốt nhằm thực hiện đối với kẻ địch còn không nhiều tiết, và Coup de Grace hoàn toàn có thể góp kết thúc một dịp hạ gục.

Runes phú với mini

Trong Cây thứ cấp, bạn có thể thử thử nghiệm, mà lại tuyển lựa hữu dụng thông dụng đã là Thống trị. Cụ thể hơn là Taste of Blood cùng Raven Hunter. Akshan rất có thể kích hoạt Taste of Blood vô cùng thuận tiện cùng với Q của chính mình, với các cặp hồi huyết bổ sung rất tốt với Legend: Bloodline. Hình như, bạn cũng có thể sử dụng Resolve Secondary trong số cuộc chiến khó khăn rộng, đặc biệt là ngơi nghỉ mặt đường trên, hoặc Ma thuật, đa số là Celerity cùng Waterwalking, trường hợp trò nghịch dường như nhỏng bạn sẽ chuyển vùng nhiều từ giữa.

Xem thêm: #1 Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2 Lên Đời Nhanh, Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất

Đối với Mini Runes, một tùy chỉnh thiết lập thiện xạ tiêu chuẩn là giỏi, thay đổi Giáp Kháng Phnghiền thành một đội nhóm nặng trĩu AP hoặc một tướng tá AP cấu rỉa sống con đường.


Xây dựng mục

*

Cac phụ kiện chinh:

GaleforceBerserker"s GreavesLord Dominik"s RegardsVô cực

Các mục trường hợp / ưu tiên:

Kraken SlayerShieldbow bất tửBoots of MobilityThe CollectorLời nói sinch tửKhát máuVũ công ma

Với Akshan, bạn muốn tất cả một cấu tạo Crit khỏe mạnh bởi vì cạnh bên tmùi hương của công ty hầu hết tới từ các cuộc tấn công auto của bạn. Mặc dù Akshan có chức năng dịch rời tuyệt đối với Hook của anh ý ấy, Galeforce là một trong những sàng lọc yêu quý mang lại Mythic, bởi nó chất nhận được chúng ta thêm trơn tuột tđuổi hoặc truy đuổi kết quả rộng. Kraken Slayer hoàn toàn có thể được thiết lập trong số đúng theo nhóm tăng bởi vì nó khá dễ dàng kích hoạt cùng với tiêu cực của Akshan. Cuối cùng, Immortal Shieldbow cực kỳ hoàn hảo nếu như địch thủ có nhiều thợ lặn hoặc sát thủ. Berserker"s Greaves khôn cùng xuất xắc để tăng lên ngay cạnh thương cho chính mình, kế tiếp Lord Dominik"s Regards là 1 trong Một trong những mặt hàng Marksman tốt nhất cùng Infinity Edge thực thụ chỉ cầm đầu tổng thể bản dựng về gần kề thương thơm.


Boots of Mobility là 1 trong sự thay thế sửa chữa giỏi cho Greaves, sau này hoàn toàn có thể được xuất bán cho mọi đôi giày Attaông xã Speed. Nhưng so với giai đoạn đầu trò chơi, Mobis là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo sẽ giúp đỡ chúng ta đi đường mặt với đi vòng quanh phiên bản đồ vật nhanh hao rộng cùng với chiêu W, Going Rogue. Tất nhiên, giả dụ tình huống đề nghị, bạn có thể mua Plated Steelcaps / Mercury Treads. Collector hoàn toàn có thể được áp dụng cầm cố vị LDR trường hợp nhóm kẻ thù không có xe pháo tăng làm sao. Nhưng Mortal Reminder cần phải tất cả để chữa trị bệnh dịch, trong những lúc Bloodthirster cùng Phantom Dancer góp cản lại phần đa đối thủ ước ao trèo lên đầu Akshan và đánh gục anh ta ngay nhanh chóng.

Sở đếm xuất sắc nhất

*

Akshan là đơn vị vô địch tiên tiến nhất của LMHT, vị vậy dữ liệu về cỗ đếm của anh ấy ta hoàn toàn có thể tương đối ko an toàn. Tuy nhiên, sức mạnh chủ yếu của Akshan là kĩ năng dịch rời của anh ta, do vậy hầu hết vị tướng tá có thể khóa anh ta hoặc truy đuổi anh ta trong thời hạn nhiều năm là điểm yếu kém của anh ấy ta.

Đối cùng với con đường thân, phần đông vị tướng tá nhỏng Annie, Malzahar cùng Lux dường như thể sự việc trở ngại độc nhất vô nhị so với Rogue Sentinel. Đối cùng với mặt đường bên dưới, với theo những người quá trội rộng anh ta, chẳng hạn như Sivir, Jinx hoặc Ezreal có thể là một trong vụ việc, bởi vì Akshan cần thiết thực sự vượt lên trên mặt chúng ta nếu sức khỏe của anh ý ta đã giảm ngơi nghỉ mặt đường. Mặc mặc dù đường bên trên chưa hẳn là phương châm phổ cập duy nhất của anh ấy ấy, Akshan có thể chạm chán trở ngại trước các vị tướng tá rất có thể thu hạn hẹp khoảng cách gấp rút như Aatrox, Fiora hoặc Shen.


Tốt nhất nên chọn Akshan vào hồ hết vị tướng mạo nhưng bạn cũng có thể được ưu tiên đi con đường, nhằm bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng gửi vùng hoàn hảo nhất của anh ấy ta. Hoặc phần nhiều đối phương gặp gỡ nặng nề ngơi nghỉ đầu game, địa điểm Akshan hoàn toàn có thể cấu rỉa hiệu quả cùng với nội tại của bản thân mình.

Da của Akshan

*

Akshan là Nhà vô địch mới nhất vào Rift, bởi vì vậy anh ta chỉ có skin new kiến tạo, Cyber ​​Pop Akshan. Làn domain authority, thuộc dòng với Cyber ​​Pop Zoe, vươn lên là Akshan phát triển thành Rogue sau này với đông đảo đổi khác khung người cùng 1 cánh tay tín đồ trang bị. Bảng màu sắc của anh ấy ấy khôn cùng rất đẹp, thậm chí còn còn nhiều hơn cùng với những nhan sắc độ của anh ấy ấy.

Mặc dù chỉ là một phục trang Epic với giá 1350 RP, Cyber ​​Pop Akshan gồm có cảm giác khác hoàn toàn đáng chú ý, tất cả một ít mực cho lá chắn Nội trên của anh ý ta, một Grappling Hook cha chiều, một hoạt hình ảnh phục hồi điều khiển học tập đến liên minh với chiêu cuối của anh ta bao gồm hiệu ứng âm tkhô nóng sau này. Nếu mình muốn Rogue Sentinel, skin này là trước tiên định đề xuất tải cho mình.


Sẽ không tồn tại gì quá bất ngờ giả dụ Akshan cảm nhận một skin không giống trong sự khiếu nại Ruination, nhưng có lẽ nó đang chưa hẳn là 1 nước ngoài truyện nhỏng chúng ta đang thấy so với nhiều bên vô địch vào vài tuần qua.


Chuyên mục: Thế Giới Game