Lmht: mountain dew là nhà tài trợ mới của vcsa

     
*

Tiếp nối thành công của rất nhiều mùa giải VCSA trước đây, Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ là sân đùa của 10 team tuyển bài bản xuất sắc độc nhất vô nhị của Liên Minh lịch sử một thời Việt Nam. Những khán giả hâm mộ cũng sẽ được trải nghiệm đều trận đấu đỉnh cao giữa những đội tuyển liên kết Huyền Thoại vượt trội nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Lmht: mountain dew là nhà tài trợ mới của vcsa

*

Với tổng giá bán trị phần thưởng lên cho tới 1 tỷ đồng, giải đấu Mountain Dew Championship Series Mùa Hè năm 2016 sẽ khởi tranh từ thời điểm ngày 20/05 tới. Đặc biệt, để đuổi bắt kịp với xu thế chung của những giải đấu phệ trên vậy giới, thể thức tranh tài của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ gửi từ thi đấu Bo1 lên Bo2. Việc chuyển đổi thể thức thi đấu đồng nghĩa tương quan với việc các đội tuyển sẽ phải thi đấu nhiều trận hơn cùng các người theo dõi sẽ được hưởng thụ nhiều cuộc so tài rộng so cùng với trước đây.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Phạm Tùng Lâm, thay mặt của nhãn mặt hàng Mountain Dew mang lại biết:

“Mountain Dew vô cùng có tinh thần vào nền thể dục Điện Tử Việt Nam, nhất là bộ môn câu kết Huyền Thoại. ý thức thi đấu của những vận khích lệ thể thao điện tử Liên Minh huyền thoại cũng rất cân xứng với biểu ngữ Thỏa khí phách của Mountain Dew. Trong tương lai, Mountain Dew sẽ còn có tục sát cánh cùng Vietnam Esports tại các giải đấu khác.”

*

Vòng bảng của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè năm nhâm thìn sẽ diễn ra trong vòng 9 tuần, bắt đầu từ ngày 20/05 tới. Bốn đội tuyển tất cả thành tích tốt nhất vòng bảng đang lọt tiếp vào vòng play-offs để lựa chọn ra nhà vô địch Liên Minh huyền thoại Việt Nam. Ban tổ chức triển khai cùng nhãn mặt hàng tài trợ Mountain Dew rất hy vọng sẽ nhận được sự cỗ vũ và chào đón nhiệt tình của chúng ta khán giả giành riêng cho giải đấu.

*

Sau khi ngừng phần ra mắt các tin tức chính thức của Mountain Dew Championship Series mùa hè 2016, những đội tuyển đã có một màn bốc thăm đến vòng đấu thứ nhất và sau đó ban tổ chức cũng đã có 1 phần giao lưu lời giải thắc mắc của những vận khích lệ cùng những cơ quan media báo chí. Tiếp sau đây là hiệu quả bốc thăm và một vài câu hỏi đáng chú ý:

Kết quả bốc thăm:

Cặp 1: Hanoi Skyred vs Cherry ImbaCặp 2: Saigon Jokers vs Boba MarinesCặp 3: GIGABYTE SuperHype vs Hanoi FateCặp 4: ZOTAC United vs HaiAnh T TeamCặp 5: An Phat Ultimate vs Tora 269

Câu hỏi: Đội đại diện thay mặt của Kiên Giang là Cherry Imba sẽ tranh tài ở đâu?

BTC: Đội Cherry Imba sẽ thi đấu tại TPHCM, BTC sẽ cung cấp đội giá thành đi lại cùng ở trong thời gian thi đấu vào cuối tuần.

Xem thêm: Chính Sách Hoàn/ Đổi Ngày Bay Vietnam Airlines, Đổi Vé Tức Thì

Câu hỏi: Liệu ban tổ chức rất có thể giải say đắm thêm về vụ việc suất thi đấu của Full Louis nay được trao lại mang lại HaiAnh T Team?

BTC: các đội hoàn toàn có quyền biến đổi quản lý, thành viên, tên đội và logo. Điều này hoàn toàn cân xứng với quy định. Còn nguyên nhân cụ thể trong đó hay thỏa thuận hợp tác gì giữa 2 đội thì BTC không can thiệp.

*

Câu hỏi: từng nào đội sẽ có suất trụ hạng mùa sau?

BTC: hiện tại chưa có thông tin rõ ràng vì buộc phải đợi thông tin biến đổi mỗi mùa giải tự phía Riot Games. Tuy nhiên để cải thiện tính bất biến của mùa giải tương tự như sự tài trợ của team thì ban tổ chức sẽ đề nghị ngày càng tăng số suất trụ hạng lên (có thể từ 5 lên 6)

Sau phần giải đáp thắc mắc của ban tổ chức, cho lượt các đội vấn đáp thắc mắc và câu hỏi từ những cơ quan báo chí và trang tin. Sau đây là một số câu hỏi đáng chú ý:

*

Câu hỏi giữ hộ tới đội tuyển GIGABYTE SuperHype: Các bạn có thể chia sẻ tại sao rời Full Louis và lập team tuyển new được không?

Đại diện team tuyển: những thành viên quyết định rời Full Louis với lập GIGABYTE SuperHype vì gồm mâu thuẩn nội bộ trong quá trình trao thay đổi về thành viên thi đấu chính thức mùa giải mới. Các thành viên mùa giải cũ đã bất biến và muốn không thay đổi nên đang dẫn cho tranh chấp và quyết định rời nhóm để thành lập và hoạt động GIGABYTE SuperHype.

Câu hỏi gởi tới nhóm tuyển Boba Marines: tất cả những lời đồn về việc Junie rời nhóm trong hoàn cảnh Boba Marines hiện nay đang bị cấm ủy quyền thành viên, vậy ai sẽ thi đấu hỗ trợ?

Đại diện nhóm tuyển: Junie đã có các bước riêng đề xuất sẽ ít thời hạn tập luyện cùng đội. Mặc dù nhiên, anh vẫn được đăng ký vào đội hình của Boba Marines cùng hoàn toàn có thể thi đấu bình thường.


Chuyên mục: Thế Giới Game