'mr, diễn viên hài mr

     
TPO - tin tức phái nam diễn viên “Mr.Bean” Rowan Atkinson từ trần vị tai nạn giao thông lan tỏa trên Facebook, Twitter khiến cho cộng đồng mạng hoang mang.

Hôm thứ Tư (18/7, theo giờ địa phương), trên mạng xã hội Facebook, Twitter lộ diện tràn ngập báo cáo ngôi sao sáng “Mr.Bean” Rowan Atkinson sẽ mệnh chung vào một tai nạn xe pháo tương đối làm việc Los Angeles.

Bạn đang xem: 'mr, diễn viên hài mr


*
Cộng đồng mạng xốn xang do tin Mr.Bean tắt thở.

Tuy nhiên, trang Newcastle Chronical tiếp nối thêm chính, đấy là thông tin hàng fake, không hẳn của hãng tin Fox News, cùng Clip nhưng mà bài viết kèm theo ko lâu dài. Trang này cũng lời khuyên, nếu như ai thấy bài viết này bên trên chiếc thời gian thì chớ nhấp chuột vào bởi vì đấy là trò bịp để truyền nhiễm vi khuẩn.


Được biết thêm, a ma tơ “Điệp viên ko ko thấy” Atkinson là nạn nhân tiếp tục trong những trò lừa hòn đảo giống như. Anh từng vướng tin đồn thổi sẽ tắt hơi trong tháng 3/2017 cùng những năm năm nhâm thìn.

Xem thêm: Tất Cả Các Cách Tắm Bằng Bột Đậu Đỏ Dễ Làm Mà Hiệu Quả Bất Ngờ

Trang Hoax Slayer cho thấy, phần đông mặt đường link này đang dẫn fan coi mang đến một trang web bị lỗi, thông báo máy tính xách tay của họ bị khóa với nên hotline cho một trong những điện thoại cung ứng. Tuy nhiên, theo Hoax Slayer, giả dụ người dùng điện thoại tư vấn năng lượng điện, hầu như kẻ với danh cung ứng kỹ thuật vẫn cố gắng lừa bọn họ hỗ trợ chi tiết thẻ tín dụng, có thể cùng với nguyên nhân trả chi phí sửa chữa laptop.

“Những kẻ lừa đảo cũng dỗ dành bạn mua xuống phần mềm cho phép bọn chúng kiểm soát máy vi tính, ăn cắp dữ liệu của người sử dụng cùng thiết đặt ứng dụng độc hại”, Hoax Slayer chú ý.


*

'Mr Bean' chi 3 tỉ mang lại con gái làm ca sĩ

*

‘Mr Bean’ sắp đến bao gồm con ở tuổi 62 cùng với bạn gái kém 29 tuổi

*

Mr Bean 'sống thử' cùng với tình nhân trẻ làm việc nơi ở 150 tỷ


Chia tay Ronaldo, Juventus thất bại sốc trước đội nhẵn tân binc
Mesđê mê được PSG đăng ký thi đấu, chuẩn bị ra Sảnh trận gặp mặt Reims
*
Hàng ngàn m2 khu đất bị hủy diệt biến dị, chính quyền ko hay biết hay tiếp tay?

Chuyên mục: Thế Giới Game