Mua thẻ game bằng tiền điện thoại

     

Mua thẻ game bởi tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh là gì? phương thức thực hiện tại có dễ dàng và dễ ợt hay không? Hãy cùng khám phá tại nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mua thẻ game bằng tiền điện thoại

Đối với một trò chơi thủ, việc chọn mua thẻ game để nạp ngay gần như là 1 việc có tác dụng thiết yếu. Một trong các những hình thức mua thẻ game được nhiều game thủ lựa chọn các nhất hiện thời đó là download thẻ game bằng tài khoản điện thoại.

Vậy tải thẻ game bằng tài khoản điện thoại cảm ứng là gì? cách thức thực hiện nay có dễ dàng và dễ dàng hay không? Hãy cùng mày mò tại bài viết của modem.vn dưới đây.


Contents

2 những cách download thẻ game bằng thông tin tài khoản điện thoại

Vì sao cần mua thẻ game?

Mua thẻ game là phương pháp để người chơi có thể trải nghiệm game một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất. Cố thể, việc mua và nạp thẻ game đang nhằm giao hàng các mục tiêu như sau:

Mua mua đồ vật, xiêm y vip, sử dụng kĩ năng “độc quyền”.Tiết kiệm thời hạn chơi game.Mua thẻ game lập cập với ưu đãi ưu đãi.Bỏ tiền để có thời cơ kiếm tiền.
*
Các các loại game phổ biến hiện nay

Các phương pháp mua thẻ game bằng thông tin tài khoản điện thoại

Cách sở hữu thẻ trò chơi qua nhà mạng di động Viettel

Để cài đặt thẻ game bởi sms Viettel, các thuê bao đề nghị là thuê bao trả trước của Viettel đang chuyển động 2 chiều thông suốt, không trở nên khóa máy chặn chiều.

Cú pháp download thẻ game bởi sms Viettel: chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp: thương hiệu thẻ game_Mệnh giá bán gửi cho tổng đài 9150. Vào đó:

9150: Đầu số tổng đài cài thẻ trò chơi của ViettelTên thẻ game: là tên gọi thẻ game ý muốn mua như Vcoin, Gate, Garena, ZING…Mệnh giá chỉ thẻ game mà bạn có nhu cầu mua: 10.000, 20.000, 50.000 vnđ…

Cước phí cài thẻ game bằng sms Viettel là 15% mệnh giá chỉ thẻ game mà bạn mua sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Hạn mức mua thẻ game bằng sms Viettel về tối đa 500.000đ/ngày.

Cách tải thẻ game qua bên mạng Mobifone

Thuê bao Mobifone mong dùng tiền trong tài khoản chính còn dư của bản thân mua thẻ game sử dụng qua SMS cũng cần bảo đảm an toàn là thuê bao đang chuyển động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số.

Xem thêm: Các Trò Chơi Sinh Hoạt Tập Thể Hay Và Dễ Làm Nhất Cho Buổi Sinh Hoạt Vui Nhộn

Đối với thẻ Gocoin chúng ta soạn theo cú pháp GOCOIN gửi 9150.Đối với thẻ Vcoin bạn soạn theo cú pháp VTC EB NAP gởi 9029.Đối cùng với thẻ Zing chúng ta soạn theo cú pháp Zingxu ZM (tên tài khoản) giữ hộ 6769 hoặc 6569.Đối với thẻ BIT bạn soạn theo cú pháp BIT nhờ cất hộ 9150.

Cước phí thiết lập thẻ game bởi sms Mobiphone là 10% mệnh giá chỉ thẻ game mà bạn oder sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

*
Mua qua nhà mạng Mobifone

Cách cài thẻ game qua nhà mạng di động Vinaphone

Điều kiện cài đặt thẻ game bằng sms Vinaphone đó là thuê bao Vinaphone đang hoạt động giải trí 2 chiều thông suốt, không bị khóa số chặn chiều, có thời hạn kích hoạt về tối thiểu 90 ngày.

Để cài đặt thẻ game bởi sms công ty internet Vinaphone, bạn cần soạn theo cú pháp tên thẻ game gửi 9150, nhắn tin nhắn thành công xuất sắc thì hệ thống sẽ báo thành công.

Cước phí thiết lập thẻ game bởi sms Vinaphone là 15% mệnh giá thẻ trò chơi mà bạn đặt hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Giới hạn mức mua thẻ game bằng sms Viettel về tối đa 100.000đ/ngày.

Như vậy, phương pháp mua thẻ game bởi tài khoản điện thoại các nhà mạng phổ biến bây chừ như Viettel, Mobifone hay Vina thường rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn làm việc trên, bạn cũng có thể mua thẻ game thành công.


Chuyên mục: Thế Giới Game