Muc tieu cuoi cung cf

Sang Inter, Ivan cũng cần yếu là một trong ngôi sao. Anh liên tục sinh sống vào ác mộng với sự không tin tưởng của người quen biết, HLV với cả những Interista. Có lần Mauricio Icardi đã từng có lần lên tiếng trực tiếp thắn: "Nếu Ivan ko Cảm Xúc hạnh phúc thì cứ bài toán ra đi, anh núm Chịu đựng đựng làm cho gì?" Ivan vẫn tìm lại niềm mơ ước với Inter Milan.

Thậm chí Cố vấn của Inter, ngài Walter Sabatini từng chỉ trích Ivan để thúc anh sang trọng Man United để chúng ta thay đổi Anthony Martial: "Nếu Perisic ra đi, công ty chúng tôi ước ao chi phí với một cầu thủ. Nhưng tôi hi vọng trong không nhiều ngày tới Perisic đang mô tả thái độ giỏi hơn."

Nhưng khi hỏi tại sao anh ko nghe theo Icardi để mang lại MU? Ivan chỉ trả lời solo giản: "Inter đó là giấc mơ của mình. Tôi lựa chọn Inter vì tôi mê thích họ chứ đọng chẳng vày cái gì cả. Cuộc đời tôi đến thời điểm này lựa chọn sai trái không ít và tôi chỉ mong thành Milan đến tôi được quyền mơ đợt tiếp nhữa."

Nghe có vẻ cay đắng thừa Ivan! Đến mong ước anh cũng yêu cầu van vỉ để có được. Nhưng khi lắc đầu lịch sự MU, Ivan đổi khác. Anh nghịch mềm dẻo hơn, chuyền các và đê mê mong ghi bàn hơn. Bằng triệu chứng từ trên đầu mập đến nay anh vẫn tất cả 7 bàn win và 6 con đường kiến tạo.

Và cuộc chiến cùng với Chievo vừa mới rồi, Ivan lập hattriông chồng làm lu mờ hoàn toàn Icardi. Anh gửi Inter đăng quang đầu Serie A. Đã đến thời điểm Interista và những bạn bè công nhận sự cố gắng của anh ý rồi đấy. Ivan cực khổ vày thừa khứ đọng đã dần kiếm tìm lại sự tự tín.


Bạn đang xem: Muc tieu cuoi cung cf


Xem thêm: Top 3 Cách Tăng Cân Hiệu Quả Cho Nữ Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, 3 Cách Tăng Cân Nhanh Hiệu Quả Cho Nữ Gầy


Xem thêm: Lucian Mùa 7 Cách Chơi Lucian Mùa 7 Cách Chơi Và Cách Lên Đồ


Nhưng ít ai thấy được anh bi thương cả vì chưng có lẽ anh nuôi cơn ác mộng quá khứ đọng lâu mang lại nỗi nước mắt đã khô cạn mất rồi.

Hãy liên tiếp duy trì niềm mơ ước đẹp mắt cùng với thành Milan cùng đừng từ bỏ ti nuôi mãi cơn ác mộng của vượt khđọng nữa. Mơ ước là quyền của anh đấy, Ivan! Đừng van nài ai cả. Nhưng trước hết hãy xua ác mộng ra xa trọng tâm trí của anh ấy. Tương lai đẹp mắt chỉ Lúc anh cho mình một cơ hội để sống dìu dịu cùng thanh khô thản.

Tiếp tục làm bàn và chứng minh bản thân đi thôi!

Bức tượng Lionel Messi lại bị té cùng bề mặt khu đất trên thủ đô Buenos Aires bởi vì bao gồm đối tượng cầm cố ý phá hủy. Hiện phía cảnh sát vẫn không thể xác định thủ phạm làm cho xẻ tượng của Leo là ai. Tượng của Mesđắm đuối bị phá hủy lần thứ hai tại TP Hà Nội Argentina.

Đây không hẳn lần đầu tiên Mesham bị "hạ bệ" trên thủ đô hà nội của quê hương anh. Trước đó mon 01/2017 vừa rồi, tượng phật còn bị vỡ vạc rất lớn hơn. Cụ thể tượng Mesđam mê gãy tay với vỡ lẽ đầu và tới thời điểm này vẫn chưa thể tìm thấy kẻ tiêu hủy là ai.Tượng Messi mê bị tiêu hủy trong ngày thảm bại RonaldoAnh trai của Messi đối diện với án pphân tử 8 năm tù hãm

Trùng hợp là bức tượng bị tàn phá thứ 1 đúng vào ngày kình địch Cristiano Ronaldo đạt giải Cầu thủ hay độc nhất vô nhị quả đât. Theo luồng thông tin có sẵn tượng phật Mesđắm đuối được đặt tại quãng ngôi trường Rio de la Plata nằm trong khu "Glory Walkway". Đây là địa điểm tín đồ Argentimãng cầu dựng tượng những ngôi sao thể thao nhỏng Juan Manuel Fangio (đua xe), Emanuel Ginobili (láng rổ), Gabriela Sabatini (quần vợt),... nhằm tri ân đều góp sức của mình đến non sông này.


Chuyên mục: Công nghệ