Murdered: soul suspect ( thám tử ma) 8

MURDERED: SOUL SUSPECT <8 GB>Murdered: Soul Suspect là tựa game trinch thám phối kết hợp kinh dị đang mang về một cuộc cảm thấy hơi dị thường bên dưới góc nhìn của Ronan O’Connor – khảo sát viên vừa bắt đầu tử vong vào qúa trình khảo sát cùng với ngulặng nhân là do “bị quăng ra bên ngoài hành lang cửa số sau khí trúng 3 phát đạn tự thương hiệu tội pmê say gồm sức mạnh siêu nhiên”. Nhiệm vụ của người sử dụng là truy nã kiếm tìm tăm dạng kẻ gần kề nhân 1 loạt bí mật đang hạ gần kề mình.
*
NỘI DUNG GAME:


Bạn đang xem: Murdered: soul suspect ( thám tử ma) 8

Trong Murdered: Soul Suspect, vấn đề nhân đồ vật chính Ronan vẫn chết đang làm khó cho anh trong những quá trình thông thường nhưng mà một điều tra viên đề xuất làm cho. Txuất xắc vị đương đầu với 1 nhân triệu chứng cùng yên cầu anh ta đưa thông tin hoặc đem dấu vân tay, Ronan đã yêu cầu tác động Việc khảo sát một biện pháp con gián tiếp từ bỏ The Dusk – oắt con giới thân hai nhân loại của sự việc sống cùng chết choc. Như vậy Tức là Ronan đang đề xuất điều tra bằng phương pháp nhập hồn vào fan, dụng cụ không giống và áp dụng năng lực suy luận chứ không hề được phxay nuốm thế bất kể lắp thêm gì.Bù vào hầu như trở ngại đó, Ronan sẽ sở hữu được một trong những năng lực new của linc hồn. Anh ta có thể nhtràn vào tín đồ sinh sống với nghe ngóng lưu ý đến của mình, thực hiện hai con mắt của mình nhằm nhận ra xem họ đã nhìn đồ gì hoặc bỏ ra phối thính giác nhằm thanh lọc phần đông cụ thể có thể giúp anh ta phá giải bí hiểm.Sau lúc đang thu thập đầy đủ phần đông chứng cử và dấu tích hoàn toàn có thể giữ lại được, Ronan vẫn cần được xâu chuỗi bọn chúng cùng phát triển quy trình phá án bằng trí óc chứ không cần bằng cơ bắp.Đương nhiên, vẫn đang còn yếu tố hành động trường thọ trong Murdered: Soul Suspect. Quỷ dữ luôn rập rình vào The Dusk cùng Ronan sẽ nên phá hủy chúng bằng rất nhiều cách thức trong những số đó tất cả cả bài toán ẩn nấp vào dụng cụ, mong chờ rất nhiều nhỏ quỷ này mang đến đủ ngay gần để nhtràn lên bọn chúng cùng hủy diệt tự phía bên trong. Những chình ảnh hành vi này khá nthêm đối với đa số trường đoạn điều tra. Trong đầy đủ phần này, Ronan hoàn toàn có thể di chuyển chiếu qua tường và có tác dụng làm chập mạch năng lượng điện (một giữa những liên tưởng tiêu giảm so với nhân loại thực) với kiếm tìm tìm coi cái gì đã giáp hại anh.


Xem thêm: Bí Quyết Vượt Qua Tất Cả Level Trong Game Hoa Qua Noi Gian Duoi Nuoc

*
*
*Xem thêm: Đánh Giá Công Chức Phòng Lao Động Thương Binh Xã Hội Quận Bình Thạnh, Tp

DOWNLOAD GAME:Link 4Share cài game trên đâyCẤU HÌNH TỐI THIỂU:OS: Windows Vista 64bit with Platform Update for Windows VistaProcessor: High-Performance Dual Vi xử lý Core CPU or Quad Chip Core CPUMemory: 4 GB RAMGraphics: AMD Radeon™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GTDirectX: Version 10Storage: 12 GB available space


Chuyên mục: Thế Giới Game