Mỹ nhân ngư chau tinh tri

     

"Mỹ nhân ngư 2" của Châu Tinh Trì mất 3 năm để triển khai xong công tác ghi hình và chỉnh sửa hậu kỳ. Đến năm sản phẩm 4, công trình vẫn không thể ra mắt vì dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Mỹ nhân ngư chau tinh tri


Ngày 13/4, On cung cấp thông tin tác phẩm Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì liên tiếp lỡ hẹn với người theo dõi trong năm nay. Một trong những nguồn tin vào giới giải trí cho biết khâu sửa đổi hậu kỳ dự án đã trả thành, thông qua kiểm chăm nom và hóng công chiếu.

Tuy nhiên, Tinh Gia với nhà chi tiêu quyết định lùi lịch giới thiệu Mỹ nhân ngư 2 mang đến năm 2023 vì tác động của dịch bệnh. Nam đạo diễn không đủ can đảm mạo hiểm do thấp thỏm không bán tốt vé, hoặc bị hạ rạp thân chừng khiến thiệt hại ghê tế.

Trước đó, thành tích dự kiến đổ bộ khối hệ thống rạp ở trung hoa Đại lục, Hong Kong vào mùa hè. Mà lại hiện tại, dịch bệnh lây lan bùng phát rất lớn ở cả hai thị phần và sự lặng ắng từ các cụm rạp do hoạt động chiếu phim trong ko gian kín bị hạn chế, khiến nhà chi tiêu như Châu Tinh Trì không đủ can đảm làm liều dù ông đang chạm mặt khó khăn trong câu hỏi tái ngộ khán giả.

*
*
*
*

Quá trình ghi hình và trình làng Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì gặp nhiều trắc trở. Ảnh: Sina.

Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 được Châu Tinh Trì âm thầm khởi cù tại khu dã ngoại công viên giải trí sống Thâm Quyến (Trung Quốc) từ tháng 3/2018. Với dự án công trình này, đạo diễn Hong Kong yêu mong độ bảo mật cao, không được cho phép phóng viên hay bạn dân tiếp cận phim trường chụp ảnh.

Hoàn thiện quy trình tiến độ ghi hình vào khoảng thời gian 2019, tuy thế Mỹ nhân ngư 2 vẫn không thể reviews công chúng với tại sao chưa kỹ xảo chỉn chu. Đầu năm 2021, Châu Tinh Trì lịch sự Đại lục quay bổ sung cập nhật nhiều cảnh phim. Giai đoạn hoàn thành dự án kéo dãn dài khiến kinh phí đầu tư bị nhóm lên hàng ngàn USD.

Vì cửa nhà không thể giới thiệu như dự tính, Tinh Gia buộc phải thế chấp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đền bù thích hợp đồng cho nhà đầu tư. Mỹ nhân ngư 2 được xem như là dự án lận đận lúc bị đắp chiếu xuyên suốt 4 năm, khiến cho Châu Tinh Trì tổn thất không ít tiền của.

Xem thêm: Ed Warren Và Lorraine Warren

Nội dung của Mỹ nhân ngư 2 vẫn là mẩu truyện về phái nữ tiên cá và số đông con tín đồ cô chạm mặt ở Trái Đất. Bộ phim truyện sẽ có những chi tiết về không gian đa chiều, là câu chuyện của một nhóm tài phiệt muốn bay vào vũ trụ.

Nữ chính được không thay đổi như phần một là Lâm Duẫn, trong những khi Ngải Luân sẽ nạm Đặng Siêu đảm nhiệm vai nam giới chính. Các nhân vật còn lại trong thành tích không được tiết lộ.

Phần 1 của Mỹ nhân ngư trình làng năm 2016, phá vỡ những kỷ lục chống vé. Đây từng là tác phẩm ăn khách nhất lịch sử vẻ vang phòng vé china với doanh thu 553,8 triệu USD, trước lúc bị Chiến lang 2 của Ngô tởm soán ngôi.


Đoàn phim trung quốc phản hồi tin dùng hình nộm sửa chữa thay thế diễn viên

Lỗi canh góc quay khiến ê-kíp "Đừng hành hạ và quấy rầy tôi học tập tập" bị hiểu lầm không áp dụng người thiệt trong quy trình ghi hình để tiết kiệm chi phí chi phí.


Ngô kiến Hào trở lại

Sau những năm lặng ắng, Ngô kiến Hào trở lại thị phần giải trí với những ca khúc chất lượng. Sản phẩm ghi lại sự đổi khác của anh về phong cách lẫn cộng sự âm nhạc.


*

công ty của Đặng Luân bị phân phát

0 12

Đặng Luân mất thu nhập nhập trong showbiz sau thời điểm vướng bê bối trốn thuế. Vận động kinh doanh của anh ý cũng bị hình ảnh hưởng.

*

Sao gạo nơi bắt đầu TVB Lương Hùng từ trần

0

Lương Hùng là diễn viên rạm niên trong ngành vui chơi giải trí Hong Kong. Gia tài nghệ thuật và thẩm mỹ của ông tất cả hơn 100 tác phẩm.

*

Phim của "vua hài" Thẩm Đằng thua lỗ nặng

0 14

"Tứ hải" thua về doanh thu trong mùa phim Tết. Điều này khiến các nhà đầu tư điêu đứng vì buộc phải gánh khoản lỗ khổng lồ.


Chuyên mục: Thế Giới Game