Điều gì sẽ xảy ra khi nam giới không mặc đồ lót?

     

Rất nhiều người dân ủng hộ và đống ý với việc nên "thả rông", đương nhiên là thoải mái và dễ chịu hơn nhưng sự thật là lợi bất cập hại.

Bạn đang xem: Điều gì sẽ xảy ra khi nam giới không mặc đồ lót?


Trong tiếng Anh, gồm một thuật ngữ trình độ để chỉ vấn đề "thả rông", sẽ là "go commando". Các từ này xuất phát từ trong quân đội của một trong những nước đế quốc, nói tới những bạn lính được trang bị cùng huấn luyện đặc trưng để chăm đánh bất chợt kích.

Tuy nhiên, việc thả rông "đồ đạc" ở thời đại này chẳng có liên quan gì tới sự việc đột kích xuất xắc chiến đấu. Đơn giản là "tôi không yêu thích mặc thứ lót, tôi mê say thả rông", cũng chẳng sao nhưng vấn đề để "thằng em" đơn chiếc đứng trên cách nhìn khoa học là 1 trong những việc có tác dụng không nên.

Lý vì chưng sẽ được nhắc đến ngay sau đây:

Bị cọ xát, xước da, tổn thương da


*

Mọi vật dụng trên đời đều đề nghị nằm trong cỡ nhất định, cách tân và phát triển một cách tự do thoải mái và hoang dại chưa lúc nào là tốt. "Cậu nhỏ" của bọn ông cũng vậy, nếu bạn nhất quyết không chịu mặc nội y mà chỉ thả rông, "nó" sẽ luôn luôn có nguy cơ bị kích thích, bị rửa xát hay thậm chí là là xước domain authority gây đau khổ khó chịu.

Không hệt như chị em phụ nữ, phái mạnh có xu thế thích mặc những loại vải quần dầy dạn như jeans, khaki...và chúng có tác dụng làm trầy da vùng bẹn khi cách đi. đương nhiên quần mặc ko kể sẽ không được thiết kế theo phong cách để thương cảm cái gì đấy, thiết bị thật sự tương xứng với vùng da nhạy cảm đó là đồ lót nam.

Không mặc nội y dẫn cho hăm bẹn

Khi vùng domain authority đùi và bẹn cọ xát trực tiếp vào với nhau trong thời gian dài vẫn dẫn mang đến hăm bẹn, thỉnh thoảng do mặc áo quần quá chật hoặc bị ẩm ướt.

Quần lót để giúp bạn giảm nguy cơ tiềm ẩn bị hăm, ngấm hút các giọt mồ hôi và giữ cho "thằng em" được thô thoáng cùng khỏe mạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đá Penalty Trong Fo3, Sút Penalty Fifa Online 3, Đá Phạt Đền Game Fo3

Một số quần lót được gia công bằng cấu tạo từ chất vải ngấm hút mồ hôi (ví dụ như vải xáo trộn nylon, polyester) có khả năng hấp thụ và có tác dụng cho những giọt mồ hôi bốc hơi dễ dàng. Mặc đều loại nội y này làm giảm đáng kể nguy cơ tiềm ẩn bị hăm vùng kín.

"Thằng em" vô tình nổi loạn, bạn sẽ bị bẽ mặt nếu không mặc quần lót

Đàn ông phần tầm thường đều học đứt quãng nên điềm tĩnh, không thuận lợi rung rượu cồn trước bất kể tình huống nào. Đúng, rất có thể tâm trí của công ty rất vững đá quý nhưng đông đảo phần khác thì không chắc.

Các đấng mày râu trai trong quy trình dậy thì hay thậm chí còn đã trưởng thành, thường rất dễ bị kích thích vì chưng những tác nhân cho từ môi trường thiên nhiên xung quanh.


*

Hãy tưởng tượng lại thời trung học, hồi đó bạn chưa có biết mặc quần lót. Một hôm, cô giáo gọi chúng ta lên bảng để soát sổ miệng. Tốt thôi, bạn không sợ do đã học thuộc bài rồi. Đang trả lời vanh vách tự nhiên cả lớp bụm miệng và cười ầm lên, đơn giản dễ dàng vì "cậu nhỏ" của bạn tớn lên nhưng chẳng đề nghị một lý do rõ ràng nào hết, cơ hội đó chỉ ước có cái lỗ để chui xuống đó mang đến đỡ xấu hổ.

Bây giờ biến hóa môi trường trung học kia bởi giảng đường Đại học xuất xắc tập thể doanh nghiệp thì sao, sạn mặt là chắc, và người lớn dường như nhớ phần đông chuyện đó vĩnh viễn trẻ con, chuyện đó sẽ ảnh hưởng nhai đi nhai lại cho đến khi chúng ta chuyển địa điểm làm hoặc lên có tác dụng sếp, không người nào dám trêu bạn nữa.

Quần lót có thiết kế dành riêng mang đến vùng kín, với quánh điểm lũ hồi, bó cạnh bên không ôm quá chặt nhưng lại vẫn cố định được phần trọng yếu, "cậu nhỏ" của bạn sẽ phần nào được răn nạt và ngoan ngoãn ở yên ổn một chỗ, trong cả khi vô tình "nhồng" lên cũng không một ai trông thấy.

Những rắc rối liên quan đến thời trang và vụ việc vệ sinh


*

Nói về những tai nạn thương tâm đáng xấu hổ, chúng ta có đếm nổi từng nào lần mình quên kéo khóa quần không? tốt vô tình làm rách đũng quần chẳng hạn? còn nếu như không mặc quần trong thì nạm nào đây?

Trong ảnh là Zinedine Zidane vào một cuộc chiến giao hữu giữa Real Madrid cùng Manchester đô thị với vai trò giảng dạy viên, không rõ dòng quần vải của anh ý đã vượt cũ hay bởi vì quá rối rít đứng lên mà không xốc quần, một lốt toạc nhiều năm từ đũng quần lên mông đã làm cho cựu hảo thủ này lộ đồ lót và 1 phần da thịt.

Bạn thử nghĩ về xem, nếu Zidane là fan theo công ty nghĩa "thả rông" thì việc gì đã xẩy ra với anh?


Chuyên mục: Thế Giới Game