Nâng cấp ios 7 lên ios 8

     

không thể nhận thấy điều mới nhất: iPhone 6? Đừng để vấn đề này phiền bạn. Nó là không phải là một trong những vấn đề lớn. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng lạ iOS 8 mang về cho iPhone 6 trên lắp thêm iOS của bạn quá. Chỉ cần nhận được quả táo 8 tải về cùng cài đặt trên iPhone, ipad hoặc iPod cảm ứng của bạn. Bài modem.vnết này triệu tập vào nói cho bạn làm gắng nào để nâng cấp lên tiện ích ios 8 với vật dụng iOS. Tiến hành theo những hướng dẫn dễ dàng để tìm hiểu làm cố gắng nào để update cho quả táo 8.


sẵn sàng làm modem.vnệc:

1. Kiểm tra thiết bị tương thích.

Bạn đang xem: Nâng cấp ios 7 lên ios 8

không có hứng thú chỉ được nêu ra! modem.vnệc thứ nhất bạn cần làm là để đảm bảo an toàn cho dù lắp thêm iOS của chúng ta cũng có thể chạy trên ios 8 giỏi không. Táo apple đã liệt kê trong các thiết bị ios là hoàn toàn tương mê thích với game ios 8. Trường hợp thiết bị của bạn là trên list này, sau đó bạn cũng có thể nâng cấp nó để iOS 8. Được rồi, nếu như iPhone, ipad hoặc iPod touch của chúng ta là trong list (kiểm tra hình ảnh chụp screen dưới đây), sau đó bạn đề xuất làm các công modem.vnệc chuẩn bị sau đây.

*

2. đảm bảo trang bị iOS đã tàng trữ đủ cho iOS 8 Cập Nhật.

Xem thêm: Code Ngọa Hổ Tàng Long Tặng Giftcode Nhân Dịp Khai Mở Máy Chủ Mãnh Quỷ Cốc

gồm 2 phương pháp để cài để iOS 8 trên iPhone, iPad với iPod cảm biến của bạn: trải qua iTunes với trên smartphone iOS trực tiếp. Bạn cũng có thể chọn 1 trong hai cách các bạn muốn. Tuy nhiên, nếu như bạn cố gắng để upgrade lên quả táo 8 trên thiết bị của bạn, hãy đảm bảo an toàn rằng có là 6GB tàng trữ trên sản phẩm của bạn, bởi vì Apple yêu mong nó. Yêu cầu đúng chuẩn lí là khác biệt cho các mô hình khác nhau của iPhone, iPad với iPod touch. Nếu bạn không có mà nhiều tàng trữ trên sản phẩm công nghệ iOS của công ty hoặc bạn không có kế hoạch nhằm xóa những khoản mục bên trên thiết bị của bạn để miễn phí tổn lên đầy đủ không gian, tuyển lựa duy nhất để triển khai iOS 8 update là upgrade thông qua iTunes.

*

ở kề bên modem.vnệc sẵn sàng được nhắc ở trên, để đảm bảo sự bình an của dữ liệu của công ty và nâng cấp hưởng thụ của game ios 8, bạn sẽ tốt hơn có một cái nhìn của những nội dung bài modem.vnết 5 điều chúng ta phải làm cho trước khi upgrade lên quả táo 8.

Phần 2. Làm thế nào để nâng cấp lên quả táo 8 trải qua iTunes (khuyến cáo)

Tại sao tăng cấp lên quả táo 8 trải qua iTunes khuyến cáo?

Mạng là bất biến hơn. Mạng mang đến một laptop là bình ổn hơn WiFi trên thiết bị iOS. Trong quá trình Cập Nhật, thị trấn này có một trong những người nói rằng ngắt kết nối WiFi luôn luôn dẫn đến thua thảm Cập Nhật. Jailbroken ios thiết bị phải là nâng cấp lên game ios 8 trải qua iTunes. Nếu như không, phiên bản Cập Nhật sẽ không thành công và người tiêu dùng sẽ nhận thấy một sản phẩm iOS là với screen màu black chết hoặc với biểu tượng của hãng apple bị mắc kẹt bên trên thiết bị. thiết bị iOS chạy trong quả táo 6 hoặc các phiên phiên bản cũ phải nâng cấp lên quả táo 8 thông qua iTunes. Hoặc bản Cập Nhật sẽ không thành công quá.

gồm có lựa lựa chọn 3 trong tổng số để tăng cấp lên ios 8 trải qua iTunes. Mỗi cách có những lợi thế của nó. Chọn đúng chuẩn đó là cân xứng với bạn!

Tùy lựa chọn 1: cách đơn giản nhất để gia công iOS 8 cập nhật thông qua iTunes:

cách 1. Update iTunes của doanh nghiệp lên phiên bạn dạng mới nhất. Kết nối của chúng ta iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm ứng với iTunes máy tính xách tay và khởi cồn của bạn. Hãy chắc chắn rằng rằng máy tính của chúng ta được kết nối với một mạng lưới ổn định.

cách 2. Trên iTunes, nhấn vào thiết bị iOS. Trong hành lang cửa số pop, bạn cũng có thể xem thông tin cho các thiết bị iOS. Và đó là 1 trong dòng nói cho bạn rằng phiên bạn dạng iOS 8.0.0 gồm sẵn cho những thiết bị iOS. Chỉ cần nhấp vào "Cập Nhật", sau đó bạn sẽ nâng thiết yếu bị của người sử dụng để tiện ích ios 8.

Ưu điểm: Nó là rất dễ dãi để hoạt động. Không nhất thiết phải tải về bất kỳ phần vững xuất xắc làm bất kỳ công câu hỏi phụ. Nhược điểm: các bạn phải chờ đợi một thời gian dài cho iTunes để sở hữu về những gói cài đặt đặt. Trong quy trình cài đặt, bạn có thể mất dữ liệu của người sử dụng

*

Tùy lựa chọn 2: giữ lại phím Shift cùng nhấp vào "Cập Nhật" trên iTunes

cách 1. Thiết lập về phần vững vàng cho điện thoại thông minh iOS theo tế bào hình của khách hàng thiết bị iOS. Lưu lại nó vào máy tính xách tay của bạn.

bước 2. Sở hữu về và setup iTunes mới nhất trên máy tính của bạn. Kết nối của khách hàng iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod cảm biến với thiết bị tính của công ty và chạy iTunes.

cách 3. Bên trên iTunes, bấm chuột thiết bị iOS. Giữ lại phím Shift (tùy lựa chọn phím trên trang bị Mac) trên keyboard và nhấp vào nút "Cập Nhật" trên laptop của bạn. Trong hành lang cửa số bật lên, tra cứu thấy firmare các bạn đã lưu lại trên vật dụng tính của khách hàng và chọn nó. Nhấp vào "Mở" và khiến cho iTunes làm cho phần sót lại iOS 8 update cho bạn.

Ưu điểm: Nó là khá nhanh để nâng cấp điện thoại cảm ứng iOS 8 với bí quyết này. Nhược điểm: các bạn có để tải về phần vững bắt buộc đầu tiên. Cùng nếu mạng là tạm bợ đủ, trong quy trình Cập Nhật, bạn cũng có thể mất dữ liệu trên sản phẩm công nghệ iOS.

*

Tùy lựa chọn 3: giữ phím Shift và nhấp vào "Khôi phục" trên iTunes

cách 1. Download về ios 8 firmware cho điện thoại cảm ứng thông minh iOS theo tế bào hình của bạn thiết bị iOS. Lưu lại nó vào máy tính của bạn.

cách 2. Hãy chắc chắn rằng iTunes của chúng ta là phiên bạn dạng mới nhất. Trường hợp không, update nó. Kết nối của bạn iPhone, ipad hoặc iPod cảm ứng với iTunes máy modem.vn tính và khởi cồn của bạn. Bên trên iTunes, bấm chuột thiết bị iOS. Trong hành lang cửa số pop, bạn cũng có thể xem thông tin cho những thiết bị iOS. Trong vùng sao lưu, chọn "Máy tính này" và nhấp vào "Trở lại lên bây giờ". Bằng phương pháp này, chúng ta đã thành công sao lưu tài liệu iOS của khách hàng để máy tính của bạn. Các bạn đã biết, cách này vẫn lần đầu tiên xóa tất cả dữ liệu bên trên thiết bị của doanh nghiệp và sau đó khôi phục dữ liệu đến thiết bị của khách hàng từ tệp sao lưu chúng ta đã sinh sản ra sau thời điểm iOS 8 update thành công.

cách 3. Giữ phím Shift (tùy lựa chọn phím trên lắp thêm Mac) trên bàn phím của chúng ta và nhấp vào "Khôi phục lại iPhone (iPad hoặc iPod)" " trong cửa ngõ sổ tương tự trên iTunes. Trong hành lang cửa số mới, chọn ứng dụng bạn đã mua xuống sản phẩm tính của khách hàng trong bước 1 cùng mở nó. Hãy để iTunes có tác dụng iOS 8 update cho bạn.

bước 4. Sau khi tăng cấp lên game ios 8 thành công, các bạn sẽ thấy rằng toàn bộ dữ liệu bên trên thiết bị của chúng ta là đi. Để giành được dữ liệu trở lại, hãy nhấp vào "Khôi phục sao lưu". Trong cửa sổ bật lên mới, chọn sao lưu bạn đã tạo thành ở cách 2 và phục sinh dữ liệu những thiết bị iOS. Đó là nó!

Ưu điểm: Nó là cách bình yên nhất để tăng cấp lên game ios 8. Sử dụng theo cách này sẽ không lúc nào nhận được của công ty dữ liệu bị mất. Nhược điểm: bạn phải đi qua một quá trình lâu bền hơn của upgradint nhằm iOS 8: mua về firmware > sao lưu tài liệu > cập nhật để game ios 8 > khôi phục dữ liệu.

*


Chuyên mục: Thế Giới Game