Một số Điểm lưu Ý khi nâng cấp lên ios 8 phiên bản chính thức

     

Vào 0h sáng sủa ngày hôm nay giờ VN (18/9), Apple vẫn gửi thông tin update OTA phiên bản thừa nhận iOS 8 cho tới các máy iPhone cùng ipad đủ điều kiện upgrade. Với số đông thiết bị nào hiện tại vẫn đang áp dụng những iOS 8 beta hoặc iOS 8 Gold Master thì rất có thể Shift + Update qua iTunes. Với phần đa trang bị chạy iOS 7 Jailbreak yêu cầu chạy không bẩn trên iTunes. Còn lại phần đông trang bị iOS 7.x non Jailbreak có thể update luôn luôn qua OTA. với như thế iPhone 4 xác định nói theo cách khác vẫn thành ” trang bị cổ” lúc không được phxay lên iOS 8 nữa.

Bạn đang xem: Một số Điểm lưu Ý khi nâng cấp lên ios 8 phiên bản chính thức

Danh sách phần nhiều sản phẩm công nghệ được phép nâng cấp iOS 8:

* Link thiết lập nkhô hanh (host fshare việt nam)


Link từ Apple:

Hướng dẫn nâng cấp quả táo 8:

* Cách 1 (với sản phẩm không jailbreak):

Trên iPhone, máy tính bảng iPad vào Settings => General => Software Update. Đợi trang bị sở hữu về biết tin phiên bản tăng cấp với tiến hành tiến hành.

Cách cài đặt iOS 8 trải qua OTA tận hưởng sản phẩm còn trống buổi tối tphát âm 4,6 GB.

* Cách 2:

Cách 1: Tải về file thiết lập *.ipsw tương xứng cùng với máy của công ty.

Bước 2 cắn thứ tính-> sao lưu dữ liệu (chọn backup)

Cách 3: – Với máy tính Mac (OS X): Nhấn tổng hợp phím Option + Restore iPhone. – Với máy tính Windows: Nhấn tổ hợp phím Shift + Restore iPhone.

Sau kia chọn tới file *.ipsw vừa download về làm việc bước 1. iTunes đã tự động nâng cấp.

___________________________________________

Một vài hình hình họa iOS 8

*

Giao diện màn hình chủ

*

iOS 8 còn đi kèm theo ứng dung Mẹo giúp người tiêu dùng cơ bạn dạng mới sử dụng

*

Giao diện thiết lập iOS 8

*

iCloud Drive sầu – Dịch vụ cho phép đồng bộ dữ liệu (tài liệu) với Mac OS 10.10 Yosermite

*

Khi singin iCloud trang bị sẽ thử dùng các bạn tăng cấp lên iCloud Drive sầu.

*

Quản lí ảnh qua iCloud

*

iCloud Pholớn Sharing – thiên tài chia sẻ nhiều phương tiện đi lại thân những iDevices.

*
*

Ứng dụng cung ứng sức mạnh là điểm nổi bật trên iOS 8. Bên cạnh đó nó sẽ tiến hành dùng với cùng với Apple Watch, thứ đồng hồ nhưng mà Apple mới ra mắt ngày 9/9

*

Passbook & Apple Pay hiện tại chưa khả dụng tại nước ta bởi giảm bớt về đại lý hạ tầng

*
*

Wifi-calling một anh tài cơ mà ít được nhắc tới. Nó vẫn chất nhận được các máy nhà mạng mobile tiến hành cuộc Hotline miễn giá thành. Ví dụ: Tthiết bị di động.

*

iMess trên iOS 8 vẫn có thể chấp nhận được gửi kèm file ghi âm.

Xem thêm: 4 Lợi Ích Của Ăn Lựu Bà Bầu Ăn Lựu Tốt Không ? ĂN HạT Có Sao Không?

*

Quản lí đa nhiệm tiếng bao gồm thêm mục ngay sát đây

*

Thanh trạng thái

*

phiên bản iOS 8

*

Tính năng tua nkhô nóng thời hạn sẽ có mặt trường đoản cú iPhone 5 trở lên

*
*

*

Trình sửa đổi hình ảnh biến hóa.

*

Mức pin lên trên iOS 8 sẽ do người dùng reviews sau quá trình áp dụng.

Một số lời khuyên ổn cho các bạn cần phải làm những gì trước khi lên iOS 8 ?

* Giải pngóng bộ nhớ lưu trữ áp dụng iTools nhằm gửi giảm tài liệu

Bản update OTA của iOS 7 chỉ gồm dung lượng 700MB tùy đồ vật, mặc dù Apple yếu đuối cầu người dùng đề xuất trống 3GB bộ nhớ lưu trữ vào trsống lên new có thể cài đặt iOS 7. Do kia chúng ta nên có tác dụng một số câu hỏi nhằm giải pngóng giảm bộ nhớ lưu trữ trong trang bị của chính mình. Bạn rất có thể xóa các áp dụng ko thực hiện, dịch rời hình ảnh thanh lịch iCloud hoặc những hình thức đám mây khác như Dropbox tuyệt Google Drive, bạn cũng có thể dịch rời tài liệu sang máy vi tính nếu như không ý muốn xóa đi.


*

Quý Khách rất có thể kết nối sản phẩm với iTools, tiếp đến mlàm việc luật sao lưu giữ ứng dụng, danh bạ, xào nấu bớt hình họa. media ra ngoài.

* Kiểm tra cập nhật

quý khách cần update lên phiên bản iOS 7.1 mới nhất nhằm rất có thể nâng cấp lên iOS 8 một biện pháp thuận lợi nhất. Quý khách hàng cũng nên tăng cấp không còn các vận dụng lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất để bảo đảm an toàn rằng chúng đang hoạt động giỏi sau khi update.

* Sao lưu lại dữ liệu

Hầu như người dùng iDevice nào cũng đã biết thành treo Táo tối thiểu 1 lần, vì thế chế tạo ra một phiên bản sao giữ trước của đồ vật là 1 trong điều nên triển khai trước lúc tăng cấp.Có 2 bí quyết sao lưu: Thông qua iTunes cùng iCloud.

-> Trên iTunes, bạn có thể nhấp vào nút Bachồng Up Now vào phần Summary của lắp thêm sau thời điểm kết nối cùng với máy tính.

-> Nếu không có sẵn máy vi tính, bạn có thể áp dụng tùy lựa chọn sao lưu trong iCloud để backup lại tài liệu bên trên máy.

* Quyết định theo thông số kỹ thuật máy

Những hệ quản lý điều hành new luôn luôn luôn luôn chạy chậm trễ trên các máy cũ, ví như người dùng iPhone 4 vẫn phàn nàn không hề ít về thời lượng sử dụng pin cũng giống như hiệu suất lờ lững sau khoản thời gian upgrade lên iOS 7. Do kia, chúng ta nên suy xét lúc update cho các trang bị cũ nhỏng iPhone 4S tốt iPad 2. Hãy ngóng những người khác tăng cấp trước, kế tiếp mới yêu cầu giới thiệu ra quyết định coi gồm cần tăng cấp lên bản iOS tiên tiến nhất hay là không.


Chuyên mục: Thế Giới Game