Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu rp

     

Nạp thẻ garena 200k được từng nào RP? Nạp thẻ garena 500k được từng nào RP? Những chú ý mà gamer cần biết khi lựa chọn mua các loại thẻ garena phải nạp nhé. Bài viết này, modem.vn đã liệt kê thay thế cách tính từ sò lật qua RP cho chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu rp

Những bộ trang phục (Skin) tốt đẹp với cực hóa học trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn là điều mong muốn được sở hữu của rất nhiều game thủ đang gameplay này. Nhìn chung, giá chỉ trị của những skin này đa phần đều phù hợp với ví tiền của game thủ, trung bình 1 cỗ skin tự 50 mang đến 100.000 VND.

*

Nạp thẻ garena giá tốt tại modem.vn

Skin trong LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là chi phí ảo áp dụng riêng mang đến game LMHT, muốn dành được RP trước hết bạn phải nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò thanh lịch RP.

Để hấp thụ Sò, bạn phải mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena bao gồm 1 dãy mã thẻ và 1 hàng số seri, các bạn dùng 2 hàng này đăng nhập vào trang web napthe.garena.vn nhằm nạp Sò.

Khi nạp 100k vào tài khoản, bạn nhận được 200 Sò cùng từ 200 Sò này các bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Tương tự nạp thẻ garena 200k, các bạn sẽ nhận được 425 RP.

*

Bảng quy thay đổi từ sò garena lịch sự RP

Nạp mệnh giá bán càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, sau đây là bảng báo giá quy đổi cho chính mình tham khảo:

- hấp thụ 20k được 40 Sò và quy thay đổi đuộc 40 RP.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Win 10 Hoàn Toàn, Cách Thoát Và Xóa Tài Khoản Microsoft Trên Win 10

- nạp 50k được 100 Sò với đổi được 100 RP.

- hấp thụ 100k được 200 Sò và đổi được 210 RP.

- nạp 200k được 400 Sò với đổi được 425 RP.

- nạp 500k được 1000 Sò cùng đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện tại có cung cấp tại những đại lý thẻ game hay các tiệm net bên trên toàn quốc, còn nếu khách hàng không mong mỏi di chuyển, các bạn ở vượt xa chổ cung cấp thẻ Garena hoặc bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, chúng ta cũng có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên những trang web chào bán thẻ game trực tuyến đường nhé. Để các bạn yên trọng điểm khi thanh toán trực đường thì mình ra mắt cho các gamer Việt, trang web chuyên bán thẻ garena online uy tính độc nhất hiện nay, đó là https://modem.vn

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại modem.vn rất đối chọi giản, bạn truy cập vào trang web modem.vn, bạn đk tài khoản rồi chọn cài thẻ Garena cùng với mệnh giá bán và số lượng phù hợp. Thẻ Garena được cung cấp tại modem.vn bao gồm 2 mệnh giá chỉ là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi lựa chọn xong, chúng ta thanh toán thông qua các cổng thanh toán tiện dụng hiện giờ như Paypal hoặc Onecom nếu bạn đang sinh hoạt nước ngoài. Còn đã ở nước ta thì bạn thanh toán qua thẻ ATM giỏi Visacard, Mastercard.

Sau khi thanh toán giao dịch xong, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới các bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.


Chuyên mục: Thế Giới Game