Nạp thẻ kiếm thế mobile

Nlỗi chúng ta đang biết trong Kiếm Thế điện thoại gồm 3 đơn vị chi phí là KNB, KNB khóa và Bạc đãi trong đó KNB khóa và bạc bạn sẽ nhận ra trong quy trình làm cho nhiệm vụ còn cùng với KNB thì bạn phải nạp thẻ vào game new đã có được.

Bạn đang xem: Nạp thẻ kiếm thế mobile

Ở bài viết này mình đã lí giải số đông bạn phương pháp nạp tiền vào Kiếm Thế di động để nhận KNB áp dụng mua đồ vật phđộ ẩm trong game này nhé.
*

Sau Khi chọn đúng nhân đồ bạn bấm Xác nhận
để thực hiện vào vào nhằm hấp thụ KNB nhé.Ở đây đã có khá nhiều hiệ tượng gói hấp thụ cho chính mình chọn tùy thuộc theo các chương trình tặng kèm, phúc lợi an sinh hiện tại tất cả của Kiếm thể điện thoại.
*

Quý khách hàng mong muốn nạp KNB thì chọn Quà KNB còn muốn nạp chiếc không giống thì chọn vào những Tab lân cận nhé.Dù lựa chọn đồ vật gi thì đều đề xuất điểm Point nhằm nạp, điểm point này quy thay đổi nhỏng sau:10.000đ tương xứng với 10 point ví dụ:trăng tròn.000đ được đôi mươi Point200.000đ được 200 Point10.000.000đ được 10.000 Point.lấy ví dụ bạn cần cài đặt 200 KNB thì tốn 50 Point khớp ứng với thẻ cào 50.000đ nếu khách hàng nạp thẻ cào 100.000đ vào thì mặc đinc sẽ được 100 Point, vậy đang dư 50 Point cùng số điểm đó đang còn lại vào tài khoản chúng ta, chúng ta có thể thực hiện bất cứ khi nào.Sau lúc chọn lựa được gói bắt buộc hấp thụ thì các bạn kéo xuống bên dưới để tkhô cứng toán thù ở đây sẽ có 2 hinh thức thanh khô toán thù là ZaloPay và thẻ cào Zing.Nếu các bạn gồm ZaloPay thì chọn ZaloPay nhé còn không tồn tại thì hoàn toàn có thể cài thẻ ZingPay ngơi nghỉ tiệm Net hoặc trên các ví năng lượng điện tử nlỗi MoMo ví dụ điển hình, ngơi nghỉ bên dưới bản thân nạp bởi thẻ Zing nhé chúng ta.
*

Sau khi hấp thụ ngừng các bạn sẽ thấy thông báo hiện hữu thành công xuất sắc và KNB sẽ chớp nhoáng được cộng vào nhân đồ dùng chúng ta luôn.

Xem thêm: Top 10 Cách Ăn Uống Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy Chỉ Trong 1 Tháng Bây Giờ?


*

Vậy là xong những hấp thụ KNB trải qua trang web ZingPay rồi nhé, tiếp theo sau là biện pháp thứ 2.

Cách 2.Nạp vào game

Cách thứ hai chính là chúng ta hấp thụ thẳng vào game bằng ví tại kho ứng dụng Google Play giỏi App Store bằng thẻ visa hoặc chi phí chúng ta hấp thụ vào trải qua nhà mạng.Để hấp thụ KNB bạn msinh sống game Kiếm vắt mobile lên chọn vào mục Kì Trân Các sống menu phía bên trái screen nhé.
Sau này sẽ xuất hiện thêm không ít gói để bạn nạp như: Qùa quý hiếm, Lưu kyên các, thẻ chiết khấu, hấp thụ...tùy từng yêu cầu của người sử dụng thôi nhé các như thế nào lợi độc nhất vô nhị thì mình nạp thôi.

Xem thêm: Truyện Chỉ Yêu Không Cưới Full, Chỉ Yêu Không Cưới


Một điểm mình khuyên ổn các bạn đề nghị hấp thụ bằng phương pháp 1 hơn đó nguyên nhân là hấp thụ trải qua bề ngoài này đã tốn những tiền rộng thậm chí còn vội vàng 2 ví dụ gói 80 KNB nạp bằng phương pháp 1 chỉ tất cả 20.000đ như nạp vào game lại mất tới 45.000đ.Để thiết lập các gói bên trên chúng ta chỉ bài toán nhấp chuột là game sẽ tự động link với tiền trong ví ứng dụng của chúng ta nhằm thanh khô toán nếu như bạn đang nạp tiền vào ví rồi.

Chuyên mục: Công nghệ