6 cách nạp game nhất mộng giang hồ vng an toàn, nhanh

     

Lãng khách thân mến, Hương Soái xin giới thiệu hướng dẫn nạp Nhất Mộng Giang Hồ đến thân sĩ giang hồ. Khuyên bảo này để giúp Lãng khách tiện lợi xử lý các khoản giao dịch thanh toán và mua các gói trợ cấp cho với vô số lợi ích cực kỳ thực tế. Tất cả sẽ được VTC Pay cung cấp cho mình qua nội dung bài viết dưới đây. 

Trong chuyến phiêu lưu, Nguyên Bảo là vật chẳng thể thiếu. Lãng khách hoàn toàn có thể nạp Nguyên Bảo và gói phúc lợi trên kênh hấp thụ webpay hoặc tại hình ảnh trò chơi, được cho phép nhân thứ nhận được rất nhiều phí với giúp cuộc xiêu bạt trở nên dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: 6 cách nạp game nhất mộng giang hồ vng an toàn, nhanh

Các cách nạp tuyệt nhất Mộng Giang Hồ hiện nay nay

Nhất Mộng Giang Hồ là game vào vai kiếm hiệp nhân loại mở (Open World) được cải tiến và phát triển bởi NetEase và do VNG độc quyền xây dừng tại Việt Nam. Tựa trò chơi được chính thức ra mắt vào 10h ngày 11.10, hiện ni tựa game này đang thu hút được sự thân thương của đông đảo người chơi. Xung quanh cách sở hữu game nhất Mộng Giang Hồ, phương pháp tu luyện game, cách nạp game nhất Mộng Giang hồ nước và những vấn đề khác cũng được game thủ khôn xiết quan tâm. Để hoàn toàn có thể nhập vai vào nhân đồ và trải nghiệm game, tín đồ chơi cần phải có KNB để yên cầu hết các tính năng quánh sắc. Sau khoản thời gian có KNB, fan chơi hoàn toàn có thể trực tiếp nạp tiền trong trò chơi hoặc sử dụng thông qua trung trọng điểm nạp tiền.

Nạp KNB ngay lập tức trong khi chơi game duy nhất Mộng Giang Hồ

Đây là phương pháp nạp game độc nhất vô nhị Mộng Giang Hồ đơn giản và dễ dàng nhất, chúng ta có thể nạp trải qua Appstore hoặc Google Play. Phương pháp nạp game này yêu cầu bạn chơi phải gồm ví điện tử VTC Pay hoặc thanh toán thẻ quốc tế. Không tính ra, cách thức nạp game nhất Mộng Giang hồ nước trực tiếp trên game cũng không mang lại nhiều lợi ích cho những người chơi. Bởi vì vậy, cách nạp game này không được những game thủ ưa chuộng.

Bước 1: tại giao diện chủ yếu của game, Lãng Khách chọn vào hình tượng Kỳ Trân Các > Nạp . Sau đó, tiến hành chọn những Gói Nguyên Bảo mong ước nhé.

*

Bước 2: Tại giao diện Nạp. Ở đây sẽ có chứa những Gói Nguyên Bảo khớp ứng với các mệnh giá. Bởi vì vậy, trò chơi thủ rất có thể tùy chọn vào những Gói quan trọng nhé.

Xem thêm: #3 Cách Mời Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Để Tránh "Phật Ý" Khách Mời

*

Lưu ý:

Có ưu đãi dành mang lại Lãng khách, khi mua gói 350 Nguyên Bảo trở lên, khi game thủ thanh toán sẽ được trao thêm Nguyên Bảo đấy. Khi mua gói 700 Nguyên Bảo trở lên game thủ đang nhận thêm bao lì xì Bang Hội. ( đặc biệt là giới hạn max số lần thanh toán)Ngoài gói Nguyên Bảo, Lãng khách còn hoàn toàn có thể mua các gói phúc lợi an sinh với những lợi ích siêu việt. Gồm các gói sau: Đầu Tư, Ngạo Kiếm, Tân Thủ, Tiêu Dao.

 Bước 3: Tiến hành thanh toán thông qua ví điện tử VTC Pay

*

Nạp nhất Mộng Giang hồ thông qua hệ thống website

Ngoài phương pháp nạp game nhất Mộng Giang hồ trực tiếp trên game, bạn chơi cũng có thể nạp game trên website pay.zing.vn. Phương pháp nạp trò chơi trên website rất thuận tiện cho trò chơi thủ, vì rất có thể sử dụng nhiều hiệ tượng khác nhau như: hấp thụ game bởi thẻ điện thoại, sử dụng thẻ Zing hoặc sử dụng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, …. Nạp game duy nhất Mộng Giang Hồ để giúp người đùa nhận được không ít KNB thông qua hệ thống website rộng là hấp thụ trực tiếp vào game.

Bước 1: game thủ cần truy vấn vào links sau đây: https://pay.zing.vn/game/nhatmong

*

Bước 2: trò chơi thủ triển khai đăng nhập thông tin tài khoản của mình với chọn thông tin Server. Lúc đó hệ thống sẽ tự động cập nhật tên Nhân thứ trong trò chơi của game thủ.(nếu đã tạo)

Những thông tin đã được kiểm chứng thì trò chơi thủ liên tục chọn Xác Nhận đế tiến tới cách chọn Gói Nạp.
*

Bước 3: Tiến hành vào hình ảnh Chọn Gói Nạp, trò chơi thủ rất có thể tùy chọn 2 các loại Gói hấp thụ gồm: Gói Nguyên Bảo và Gói Phúc Lợi

*

Tại mục Gói Phúc Lợi với Gói Nguyên Bảo đang tương ứng với khá nhiều mệnh giá đựng game thủ có thể tùy ý chọn lựa.
*

Bước 4: lựa chọn phương thức thanh toán giao dịch mong muốn. 

Bước 5: chứng thực thông tin và mã thẻ, giao dịch thanh toán ngay cùng hoàn tất

Chúc Lãng khách có thời gian trên game Nhất Mộng Giang Hồ vui vẻ nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game