Nạp tiền steam bằng thẻ điện thoại

Mua game trên steam bởi thẻ Smartphone đạt được ko là câu hỏi của tương đối nhiều gamer Việt. Hiện nay, những hình thức tkhô giòn tân oán được Steam gật đầu đồng ý là: thẻ thanh khô toán thù nước ngoài Mastercads/ Visa; ví điện tử VTC Pay; Thẻ tín dụng thanh toán nội địa; Ngân hàng trực con đường.quý khách hàng đã xem: Cách nạp tiền vào steam bằng thẻ năng lượng điện thoại

Các người chơi đang tất cả thể download game trên steam bởi thẻ điện thoại. Nhưng thực tế nhiều người dân vẫn hoàn toàn có thể chưa biết, vẻ ngoài này Mặc dù có vẻ là luôn thể tuy nhiên lại không thể rẻ!

Mua game Steam bởi thẻ Smartphone đã đạt được không?

Hiện nay, bạn cũng có thể download game trên Steam dễ ợt băng VNĐ. Đây thực sự là một tin vui cho với các người chơi Việt Nam Khi hâm mộ các tựa game bên trên Steam. Giá game trên Steam cũng được update theo mệnh giá VNĐ nhằm các gamer toàn nước dễ dàng trong việc chọn mua game trên Steam.

Bạn đang xem: Nạp tiền steam bằng thẻ điện thoại

Nhiều game unique trên Steam được giảm ngay mạnh bạo nhỏng PUBG nay chỉ từ hơn 170.000 VNĐ. Đặc biệt, bạn cũng có thể mua một vài tựa game hot với mức giá miễn chi phí như: Counter-Strike: Global Offensive. Hoặc một số trong những tựa game rất là hot như: STAR WARS Jedi: Fallen Order giá chỉ 1.162.000đ, Red Dead Redemption 2 giá bán 800.000đ,... cùng còn không hề ít tựa game không giống nữa.


*

Quan trọng, hiện thời hiệ tượng thiết lập game bên trên Steam bằng thẻ năng lượng điện thoại đang không được steam gật đầu đồng ý như trước đó. Các hiệ tượng tkhô giòn toán thù được steam gật đầu nhỏng sau: thẻ tkhô nóng tân oán quốc tế Visa, Mastercard; Ví điện tử VTC Pay; Thẻ tín dụng nội địa Việt Nam; Ngân hàng trực đường.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Dần Nam Mạng ), Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng


*

Theo đó, để dễ ợt tkhô cứng toán tren Steam bằng chi phí Việt ban có thể lựa chọn lựa cách tkhô nóng toán qua ví năng lượng điện tử VTC Pay.

Hướng dẫn thiết lập game trên Steam bởi ví VTC Pay


*

Bước tiếp theo, các bạn lựa chọn một vào 2 phương pháp sau:: Thanh hao tân oán qua Ví VTC Pay:

Trong trang chọn Phương thức tkhô nóng toán (Payment method), vui tươi chọn "VTC Pay E-wallet" hoặc"Online banking"để tiếp tục triển khai thanh toán thù.Sau lúc tích lựa chọn đồng ý với những điều khoản của Steam, bạn chọn "Continue to lớn Smart2Pay"


*

Sau Lúc chọn phương thức tkhô cứng toán thù bằngVí VTC Pay, các bạn điền ban bố Ví VTC Pay để tiến hành thanh tân oán trực tiếp trên Steam.

Xem thêm: Trình Bày Khái Niệm Và Nguyên Nhân Hình Thành Sóng Biển, Sóng Biển Là Gì


*

Cách 2: Tkhô nóng toán thù Steam bởi thẻ Mastercard


quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập game trên Steam thuận tiện bằng tiền Việt qua ví năng lượng điện tử VTC Pay rồi. Chi máu lý giải đăng ký tài khoản ví VTC Pay xem trên đây.


Chuyên mục: Công nghệ