Nạp trực tiếp & Mua mã thẻ cao cấp giá tốt

     

Có bao giờ bạn vượt bận nhưng buộc phải nạp tiền điện thoại gấp? Có bao giờ bạn bất chợt nhớ ra bây giờ có khuyến mãi 50% nhưng thừa trễ để mua thẻ điện thoại? với sự phát triển technology hiện đại, bạn cũng có thể làm đa số thứ hồ hết lúc mọi nơi chỉ với loại điện thoại. Hiện tại tại, ngoài ra đại lý thẻ năng lượng điện thoại, tất anh chị em mạng đã chất nhận được bạn nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online hay áp dụng cách bắn tiền smartphone bằng các kênh như:

Nạp tiền/thanh toán trực đường trên home của Mobifone, Vinaphone và Viettel.Thanh toán hóa solo bằng cổng Payoo.Thanh toán hóa solo bằng E-Banking của ngân hàng.Thanh toán/mua mã thẻ điện thoại cảm ứng trên trang dịch vụ thương mại điện tử.

Bạn đang xem: Nạp trực tiếp & Mua mã thẻ cao cấp giá tốt


Menu Ẩn
1. 1. Hấp thụ tiền điện thoại online bên trên website Mobifone, Vinaphone và Viettel
2. 2. Thanh toán hóa đơn, sở hữu mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua Payoo
3. 3. Giao dịch hóa đối chọi qua E-Bank bank
4. Download ngay Tài khoản thanh toán modem.vn
5. Chưa đến 2 phút đk trên điện thoại cảm ứng
6. 4. Hấp thụ tiền điện thoại online qua trang thương mại dịch vụ điện tử

1. Nạp tiền điện thoại cảm ứng online trên website Mobifone, Vinaphone và Viettel

Để nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online, tra cước hoặc đăng ký 3G, các bạn hãy truy cập vào tính năng giao dịch trực tuyến của những trang mạng này:

Nạp tiền điện thoại Mobifone

Mỗi bên mạng smartphone sẽ bao gồm quy trình thanh toán giao dịch khác nhau. Họ đã hướng các bạn từng bước chi tiết vì thế, việc giao dịch trên những trang này cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng.

2. Giao dịch thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ smartphone qua Payoo

Đây là cổng thanh toán giao dịch vốn Việt – Nhật đã có Thống Đốc bank Nhà Nước được cho phép hoạt động. Payoo đến vn từ năm 2009, đến nay đã có rộng 2500 vị trí có thứ POS thanh toán ở kề bên tính năng thanh toán trực tuyến trên trang chủ. Bạn cũng có thể thanh toán rất nhiều thứ hóa solo như thanh toán tiền điện, thanh toán chi phí nước online, hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng qua cổng Payoo. Dựa vào sự tiện nghi này, Payoo sẽ ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Rất có thể nói, cổng thanh toán giao dịch này đã giúp người dân tiết kiệm ngân sách được thời hạn rất nhiều.

3. Giao dịch thanh toán hóa đối kháng qua E-Bank ngân hàng

Hiện tại, số đông ngân mặt hàng đã đồng ý thanh toán hóa đơn tiền điện và tích hợp nhân tài này trên E-Banking. Cùng với modem.vn cũng giống như vậy, với cách phun tiền điện thoại cảm ứng hay nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online bằng modem.vn chỉ cần 4 bước đối kháng giản:

*

Bước 2: Chọn tính năng Top Up.

Xem thêm: Những Bức Tranh Thủy Mặc Và Những Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Cho Gia Chủ

*

Bước 3: Nhập số smartphone và số tiền ước ao nạp. Lựa chọn Top Up.

*

*
Ưu điểm của việc giao dịch thanh toán hóa đối chọi bằng bank là rất nhanh lẹ do tin tức tài khoản ngân hàng của công ty đã sẵn có. Bạn không nhất thiết phải nhập mới như những kênh khác. Phần nhiều ai thích hợp cách phun tiền điện thoại cảm ứng thông qua thương mại dịch vụ TopUp hoàn toàn có thể tham khảo bank số modem.vn, Momo,Lazada,…


4. Hấp thụ tiền điện thoại thông minh online qua trang thương mại dịch vụ điện tử

Hiện tại, Tiki, Adayroi và nhất là Lazada đều phải sở hữu bán mã thẻ nạp tiền điện thoại Mobi, Vinaphone, Viettel với mức giá thành ưu đãi. Đặc biệt, Lazada đã nhanh chóng bắt kịp technology bằng việc tích hợp hào kiệt Top Up trên bao gồm trang chủ. Như vậy, bạn cũng có thể chọn tải mã thẻ năng lượng điện thoại, nạp tiền năng lượng điện thoại hay chọn cách bắn tiền điện thoại cảm ứng thẳng vào số mướn bao của mình. Mặc dù nhiên, phần lớn trang này tiềm ẩn sẽ gửi mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trong vòng 24 giờ. Thực tế là trung bình 1 – 2 giờ, mã sẽ được gửi đến điện thoại thông minh bạn qua tin nhắn SMS. Điều này khá không may ro nếu bạn đang phải gấp.

Như vậy, với những cách trên, bạn sẽ không còn gặp rắc rối khi đùng một cái cạn tiền điện thoại thông minh trong lúc đang đề xuất nữa. Hi vọng với bài viết này, modem.vn đã giúp đỡ bạn có được chiến thuật của riêng mình.