Nga bị cấm đấu World Cup 2022: Na Uy có cửa dự giải, Bồ Đào Nha gặp đối thủ mới?

     

Việc Nga bị nockout khỏi vòng sơ loại World Cup 2022 rất có thể mở ra góc cửa cho na Uy được dự giải đấu này.

FIFA một số loại đội tuyển Nga lẫn các CLB của Nga ra khỏi các giải đấu soccer quốc tế, làm cho lịch tranh tài World Cup 2022 vòng loại được sắp xếp ra làm sao đang cực kỳ được giới chiêu tập điệu quan lại tâm. Theo tình trạng trước đây, Nga sẽ chạm mặt Ba Lan và đội chiến hạ của cặp đấu này sẽ cạnh tranh Thụy Điển hoặc CH Czech cho một tấm vé vớt đến Qatar 2022.

Ole777 vẫn chưa có thông tin thỏa thuận là FIFA tất cả cho cha Lan đi thẳng vào vòng sau giỏi là chuyển đổi lịch đấu để có 1 cặp đấu mới. Dưới đấy là 3 trường hợp cơ mà Ole777 suy đoán: 

1) Không thay thế đội tuyển chọn Nga

Ba Lan đang được vào trực tiếp và đấu cùng với đội win của trận Thụy Điển – CH Czech. Hay những Thuỵ Điển được chọn đá với bố Lan do họ là đội hạt như thể duy nhất còn sót lại ở nhánh playoff này.

2) sửa chữa thay thế đội tuyển chọn Nga trực tiếp bằng một đội nhóm khác đã trở nên loại

-Trường thích hợp này Ole777 đến rằng sẽ sở hữu một đội đã không được dự playoff được chọn vậy Nga để đấu cha Lan. Vậy là Slovakia hoặc Slovenia sẽ được chọn, tuỳ theo cách tính của FIFA.

- mãng cầu Uy là đội về 3 thành tích xuất sắc nhất

- chọn Hungary là đội tất cả thành tích tốt nhất có thể ở vòng bảng UEFA Nations League 

3) sửa chữa thay thế đội tuyển chọn Nga ko trực tiếp

Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ ko được xếp phân tử giống mà lại đội tuyển chọn Nga ko dự sẽ khiến họ trở thành đội hạt tương đương và có thể được đẩy sang nhánh đấu của Nga. Cùng 4 nhóm tuyển được kể ở trường thích hợp 2 sẽ sửa chữa thay thế Thổ Nhĩ Kỳ làm việc nhánh đấu của mình để gặp gỡ Bồ Đào Nha.