Ngộ không đi rừng

     

Hướng dẫn bảng ngọc mang lại Ngộ không mùa trăng tròn 2021 đi rừng trong Liên Quân sản phẩm điện thoại kèm biện pháp lên đồ, lối chơi Ngộ không mùa 20 mới nhất, công dụng nhất.

Bạn đang xem: Ngộ không đi rừng

 

Ngộ Không - Tề Thiên Đại Thánh là một trong trong số mọi tướng có công dụng tàng hình trong trường đấu Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Ngộ Không ngoài khả năng tàng hình còn có lượng giáp thương kèm tỉ lệ chí mạng khôn xiết lớn. 

Hôm nay, Hội tiệm Cao Thủ xin giữ hộ đến anh em bài viết phía dẫn cụ thể cách lên vật Ngộ Không, lựa chọn ngọc Ngộ Không mùa 20 và cách chơi Ngộ Không. Nào, họ cùng bắt đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Ngộ không trong Liên Quân Mobile


Vô Địch Thiên HạNội tại

Nội tại: mỗi lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ vật lý) sát thương trang bị lý, đồng thời khiến cho hắn nhanh chóng áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không cài đặt sẵn 15% tỷ lệ chí mạng.


Phân Thân ThuậtChiêu 1

Ngộ Không lập tức tiến vào tâm lý tàng hình. Sau thời điểm tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.


Cân Đẩu VânChiêu 2

Ngộ không cường hóa bạn dạng thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 tiếp giáp vật lý cùng liền kề phép trong 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.


Gậy Như ÝChiêu 3

Ngộ ko vung gậy tấn công đối thủ xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật dụng lý) giáp thương đồ dùng lý và có tác dụng choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt giải pháp một đợt tiếp nhữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của phiên bản thân và tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong một giây.


Tăng kĩ năng cho Ngộ Không


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép hỗ trợ cho Ngộ Không


Trừng trị

Bảng ngọc đến Ngộ ko mùa 21


Bảng ngọc Ngộ Không: gạn lọc 1


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát yêu mến chí mạng
x6
Tốc đánh/Tốc chạy
x4
Hút máu
x10
Công đồ vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc Ngộ Không: sàng lọc 2


x10
Tỷ lệ chí mạng/Sát yêu thương chí mạng
x10
Công đồ gia dụng lý/Tốc chạy
x10
Công thứ lý/Xuyên giáp

Quảng cáo


Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo góp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Ngộ không mùa 21


Phù hiệu mang lại Ngộ Không: lựa chọn 1


*
*
*

Phù hiệu cho Ngộ Không: lựa chọn 2


*
*
*

Cách lên đồ đến Ngộ ko mùa 21


Cách lên đồ vật Ngộ Không: chọn lựa 1


Quảng cáo


Anh em à! Xem sắp tới rồi thì kích quảng cáo giúp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách đùa Ngộ không Liên Quân di động mùa 21


Cách chơi Ngộ ko đầu game


Khi vào trận đấu đồng đội hãy quan tiền sát phiên bản đồ bé dại xác định xem địa điểm của đường gồm rồng. Tự đó đồng đội hãy lựa chọn bến bãi quái rừng để xuất phát. Trường hợp như mặt đường rồng ở dưới thì đồng đội nên ban đầu ở bùa xanh hoặc nếu con đường rồng sinh hoạt phía trên bạn bè hãy khởi nguồn từ bùa đỏ.

*

Trang phục Ngộ ko Hoả Nhãn Kim Tinh

 

Đầu game anh em tập trung vào việc dọn dẹp và sắp xếp lính rừng để sở hữu được thứ chí mạng mau chóng nhất. Bạn bè chỉ phải gank lần trước tiên ở cấp độ 4, nếu suôn sẻ sẽ có được điểm mạnh để đẩy mặt đường hoặc thoái lui sớm để vẫn tồn tại quá nhiều.


Cách chơi Ngộ ko giữa với cuối game


Từ quy trình này trở về sau, Ngộ Không dần trở nên nỗi lúng túng của phần nhiều tướng mỏng tanh manh bên team địch. Lúc Ngộ Không bao gồm từ 3 lắp thêm trở lên trong các số ấy có một Thánh tìm thì lượng liền kề thương chí mạng được Ngộ Không gây ra là siêu lớn.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền - Làm Sao Để Luôn Có Tiền Trong Túi

*

Trang phục Ngộ ko Đặc Vụ Băng Hầu

 

Anh em sau khi lau chùi và vệ sinh sạch rừng của mình hãy di chuyển đến mặt đường để cung cấp đồng đội của bản thân mình lấy trụ. Sau đó dịch chuyển kiểm kiểm tra và tấn công rồng để ngày càng tăng thêm lượng kinh nghiệm cũng như lượng tiền đến đội của mình.

*

Trang phục Ngộ Không cực kỳ Việt

 

Ngộ Không có tác dụng tàng hình, đồng đội có thể tàng hình cùng mở giao tranh. Lúc lao vào, hãy xác định chính xác vị trí của rất nhiều tướng yếu đuối máu nòng cốt của team địch như Xạ thủ, pháp sư để hủy hoại đầu tiên. Trường đoản cú đó chế tạo tiền đề giúp đồng đội cùng bằng hữu của mình kết thúc ván đấu với giành thắng lợi.

Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 - Phân Thân Thuật > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 1) > Chiêu 3 - Gậy Như Ý (lần 2) > Chiêu 2 - cân nặng Đẩu Vân.


Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ gia dụng Ngộ Không, chọn lọc ngọc Ngộ Không mùa 20 và cách chơi Ngộ Không. Hi vọng qua nội dung bài viết trên, tôi đã giúp bạn bè hiểu thêm về Ngộ Không.

 

Chúc đồng đội có thời hạn chơi nụ cười với tướng Ngộ Không!

Bảng ngọc Butterfly: phương pháp lên đồ, lối chơi Butterfly mùa 20 và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Quillen mùa 20: phương pháp lên đồ Quillen, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Nakroth mùa 20: phương pháp lên trang bị Nakroth, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zephys mùa 20: cách lên thiết bị Zephys, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zill mùa 20: bí quyết lên đồ gia dụng Zill, lối chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cập nhật các lịch thi đấu, video, phần trăm kèo LOL mới nhất tại VN88 Vin - Website uy tín để đùa cá cược LOL - liên hiệp Huyền Thoại.


Hầu vương Ngộ ko từng đại như thế nào thiên cung 500 năm ngoái khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đang tung không còn sức, hắn cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai cùng bị phong ấn dưới ngũ hành Sơn. Mỗi thời khắc những năm thế kỷ bị giam giữ ấy, Ngộ Không đều mơ về tự do.

"Đầu tiên, ta sẽ làm cho bậy trước đại điện... Nhằm dạy cho chúng một bài xích học!" Ngộ không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn trước đó chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không thích thú Phật, vày ngài đang chửng tỏ mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn hắn. Hắn chỉ ý muốn chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi hàm ấn bị phá vỡ, Ngộ không lại không làm cho như vẫn định. Hắn sợ ư? không hẳn. Vày một giọng nói đón nhận hắn từ xa xăm: "Ngộ Không, anh hùng, phần đa kẻ bất tử, và cả thần thánh vẫn tập thích hợp lại trên đây cho trận đánh vĩ đại nhất rất nhiều thời đại! bạn dám chiến không?" Điều kia vượt thừa cả các giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không.


Chuyên mục: Thế Giới Game