Bảng ngọc sát thủ liên quân mùa 24 tốt nhất 2022

     

Zill là vị tướng bắt đầu nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile cùng ngay chớp nhoáng đã siêu được những Kiện tướng ưa chuộng. Ma Phong cha nổi tiếng là 1 vị tướng sát thủ theo phía công phép khi có tác dụng dồn gần cạnh thương vào chớp mắt rồi rất có thể thoát ra một giải pháp dễ dàng. Không rất nhiều thế, Zill còn là vị tướng sở hữu khả năng cực kì đặc biệt, đó đó là không thể bị kẻ thù chọn có tác dụng mục tiêu. Chính vì thế, Zill mang đến một làn gió trọn vẹn mới mang đến Miền Đất Hứa. Mặc dù nhiên, vẫn còn một trong những Kiện tướng tá vẫn chưa biết sử dụng bảng ngọc hỗ trợ gì để hoàn toàn có thể phát huy hết sức khỏe của Ma Phong Ba. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài ba bảng ngọc bổ trợ dành mang đến Zill nhé!

Bảng ngọc Pháp Sư

Bảng ngọc này tập trung rất nhiều vào kỹ năng xuyên tiếp giáp phép, vấn đề đó giúp cho Zill trở nên rất là mạnh mẽ trong tài năng dồn gần kề thương của mình. Cùng với bảng ngọc này thì Zill có thể chơi sống cả địa chỉ Đường thân lẫn solo Đường gớm Kong.

Bạn đang xem: Bảng ngọc sát thủ liên quân mùa 24 tốt nhất 2022

Ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên tiếp giáp phép: giúp Zill tạo thêm 4,2 công phép cùng 2,4 xuyên tiếp giáp phép. Cùng với 10 viên thì Zill được tạo thêm tổng cộng 42 công phép với 24 xuyên tiếp giáp phép. Một con số cực kì lớn ngay từ đầu trận đấu. Đặc biệt, với câu hỏi được tăng thêm tài năng xuyên giáp phép, điều đó giúp cho số đông pha dồn giáp thương của Ma Phong bố trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Ngọc tím III Công phép/ Hút tiết phép: Cung cấp thêm chỉ số công phép, hỗ trợ cho Zill mạnh mẽ hơn về kĩ năng gây cạnh bên thương. Cùng rất đó, chỉ số hút ngày tiết phép còn giúp cho vị tướng mạo này có công dụng điđường tốt hơn tương tự như gia tăng thêm năng lực sống sót, câu kéo trong các pha giao tranh.

Ngọc xanh III Công phép/ sút hồi chiêu: cung ứng thêm rất nhiều chỉ số công phép, giúp cho Zill được tăng thêm rất nhiều về tài năng gây giáp thương. Với đó, cùng với lượng giảm thời gian hồi chiêu được thêm vào đó thì Ma Phong Ba hoàn toàn có thể sử dụng bộ kỹ năng của bản thân liên tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Rau Câu 3D Đơn Giản Tại Nhà, Thạch Rau Câu 3D

*

Bảng ngọc Đi Rừng

Ngoài địa điểm solo Đường tởm Kong và Đường Giữa, Zill còn theo thông tin được biết đến là 1 trong vị giáp Thủ có công dụng Đi Rừng rất là tốt. Bảng ngọc này tập trung không ít vào năng lực dọn tai ác rừng khi có rất nhiều chỉ số tốc đánh cùng với đó vẫn rất đầy đủ đi giáp thương chú ý kẻ địch.

Ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên gần kề phép: góp Zill tăng lên 4,2 công phép với 2,4 xuyên liền kề phép. Cùng với 10 viên thì Zill được tạo thêm tổng cộng 42 công phép với 24 xuyên gần kề phép. Một bé số cực kì lớn ngay từ trên đầu trận đấu. Đặc biệt, với việc được tăng thêm khả năng xuyên sát phép, điều đó giúp cho đầy đủ pha dồn gần kề thương của Ma Phong tía trở nên nguy hại hơn bao giờ hết.

Ngọc tím III Tốc đánh/ Tốc chạy: với lượng tốc đánh cộng thêm thì Zill hoàn toàn có thể dọn quái rừng rất nhanh với những vố đánh hay của mình. Hơn nữa nhờ lượng tốc độ cộng thêm thì Ma Phong Ba rất có thể kích hoạt nội tại một cách thuận tiện hơn. Điều này hỗ trợ cho Zill trở nên cực kì nguy hiểm khi hoàn toàn có thể băng vào hạ gục đối phương rồi có thể rút ra khôn cùng dễ dàng. Với đó, nhờ vào lượng tốc chạy cùng thêm thì các pha gank của Zill sẽ công dụng hơn vô cùng nhiều.

Ngọc xanh III Tốc đánh/ Xuyên gần kề phép: thường xuyên là ngọc hỗ trợ tăng thêm chỉ số tốc đánh. Cùng với lượng tốc đánh cộng thêm thì Zill có công dụng dọn tai quái rừng tốt hơn rất nhiều và hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại thuận tiện hơn. Điều này giúp cho Zill hoàn toàn có thể ra vào giao tranh thuận tiện hơn siêu nhiều. Với đó, Zill còn được ngày càng tăng thêm năng lực xuyên tiếp giáp phép. Điều này hỗ trợ cho Ma Phong Ba hoàn toàn có thể tối đa hóa lượng cạnh bên thương nhưng mình rất có thể gây ra và tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với hầu hết pha dồn giáp thương của mình.

*

Trên đây là 2 bảng ngọc hỗ trợ mà Hội Đồng Liên Quân chỉ dẫn để các Kiện Tướng xem thêm khi thực hiện Ma Phong ba Zill. Với 2 bảng ngọc này thì những Kiện Tướng rất có thể sử dụng ở gần như vị trí từ bỏ Solo Đường tởm Kong, pháp sư Đường Giữa cho tới Đi Rừn. Đâu là việc lựa chọn của các Kiện Tướng? Hãy nhằm lại phản hồi phía bên dưới nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game