Bảng ngọc riven mùa 13 và lên đồ riven mới nhất

     

Riven là một đại tìm sư. Một chiến binh mạnh bạo và là thủ lĩnh của một tổ quân hùng mạnh của Noxus. Vào một cuộc chiến khốc liệt, cô với đội quân của bản thân mình rơi vào thực trạng thập tử tuyệt nhất sinh. Trận chiến đó đã giật đi không còn sinh mạng của những chiến binh cùng quân sĩ. Hầu như ai cũng cho rằng Riven đã hi sinh trong trận đánh đó. Tuy nhiên, cô vẫn như ý sóng sót và bắt đầu một cuộc sống mới.

Bạn đang xem: Bảng ngọc riven mùa 13 và lên đồ riven mới nhất

Từ bé dại Riven đã mất cả tía lẫn mẹ. Ba cô đã hi sinh trong một cuộc chiến vô danh. Còn người mẹ cô, sau khoản thời gian sinh ra cô thì qua đời. Cô đã từng qua một cuộc sống thường ngày vô cùng khó khăn tại sườn đồi lởm chởm đá làm việc Trevale. Đây là một trong nơi cằn cõi và thiếu thốn về phần đông thứ. Nếu như không nhờ vào thể hóa học và sức khỏe hơn người thì nhiều kỹ năng Riven vẫn gục ngã từ tương đối lâu rồi. Hoàn toàn có thể nói, Riven là 1 trong chiến binh bẫm sinh đề nghị cô đã cấp tốc chóng cai quản được sức nặng của một thanh trường kiếm cao thừa đầu mình.

Trong một trọng trách hộ tống một binh đoàn khác đến chiến trường ở Navori, Riven và đội quân của cô rơi vào cảnh bẫy của binh lực Ionia. Khi cảm nhận được nguy hiểm, Riven hối hả yêu cầu viện trợ từ Emystan. Mặc dù nhiên, thứ cơ mà cô nhận lại được chỉ là hầu như loạt hỏa tiễn được bắn xuống trường đoản cú phía sườn núi. Theo bạn dạng năng, cô rút kiếm kungfu để bảo vệ đồng đội. Nhưng đông đảo thứ đến quá nhanh khiến cô trở tay ko kịp. Toàn bộ đồng đội của cô phần nhiều hi sinh và chỉ còn cô là tín đồ duy nhất còn sống. Từ đó, cô cố gắng trút vứt quá khứ và ý muốn muốn đã đạt được một cuộc sống đời thường yên bình. Nếu như khách hàng thật sự mếm mộ cô thiếu phụ này và mong sử dụng Riven để leo rank thì nên trang bị mang đến cô nữ này Bảng Ngọc Riven tương xứng nhất.

*


Bảng Ngọc Riven LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Riven top / Mid

*

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC –> Đắc chiến thắng –> vận tốc đánh –> Chốt chặn sau cùng –> Chinh Phục.

Xem thêm: Thức Ăn Kích Thích Gà Mái Đẻ Ăn Gì, Thức Ăn Kích Thích Gà Đẻ Trứng Nhiều

Bảng ngọc Riven Mid / đứng đầu – Nhánh kiên định

*

Bảng ngọc Riven đi Rừng

*

Cách lên trang bị Riven

Trang bị thuở đầu cho Riven

– trang bị đi Top

*

– vật dụng đi rừng

*

Cách lên thứ Riven đứng đầu / Mid sát lực

– cách lên vật dụng của BoxBox – người chơi Riven xuất dung nhan nhất nỗ lực giới

*

– lắp thêm dành cho mình khi đi mặt đường giữa, đương đầu với tướng pháp sư hoặc tướng những hiệu ứng khống chế.

*

Hoặc các chúng ta có thể lên đồ theo cách sau:

*

Cách lên trang bị Riven đi Rừng

*

Phép bổ trợ cho Riven

Riven là 1 trong những vị tướng đấu sĩ tất cả bộ khả năng vô cùng đẹp mắt và vô cùng đa dụng. Các chúng ta cũng có thể chọn vị tướng mạo này đi Top, đi rừng hoặc di chuyển mid. Đặc biệt, phương pháp của Riven lại ko tốn mana yêu cầu các chúng ta cũng có thể thoải mái tung chiêu.

Phép hỗ trợ Tốc biến đổi + dịch chuyển là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Riven lúc đi đứng top hoặc Mid. Ví như thích, các bạn cũng có thể thay thế dịch rời thành Thiêu đốt để gây áp lực đè nén hoặc solo sòng phẳng với đối thủ.

Khi đi rừng, chúng ta cần sử dụng phép bổ trợ Trừng phạt.

Lời kết

Như tôi đã nói trước đó, Riven là 1 trong những vị tướng có bộ khả năng vô thuộc hoa mỹ với đẹp mắt. Cùng với sẽ là độ cơ hễ cao, có tác dụng dồn ngay cạnh thương cực nhanh và mạnh. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó khăn chơi bởi tài năng phức tạp và cực nhọc thành thạo. Để thống trị được Riven, các bạn phải cần mẫn luyện tập liên tiếp và lên những món trang bị, bảng ngọc cân xứng với cô người vợ này. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game