Người cu dài nhất thế giới

     

Jonah Falcon, một người bọn ông đang sinh sống tại New York, Mỹ vẫn lập kỷ lục Guinness nhờ việc sở hữu dương vật dài nhất vắt giới. Người này có dương vật thường sẽ có chiều lâu năm 24.13cm với khi cương gồm chiều dài 34.29cm.

Bạn đang xem: Người cu dài nhất thế giới

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm ra sốc cho anh em bởi cậu nhỏ quá lớn. Trong tiết học tập bơi, các học viên còn tranh nhau vào nhằm kiểm chứng xem "cậu nhỏ" của Jonah có thật hay không.

Dù vậy, vấn đề dương vật quá dài cũng khiến anh chạm chán nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục an toàn Vận tải trường bay San Francisco chặn quán triệt qua cửa sau thời điểm máy dò kim loại và thiết bị quét khung hình phát hiện khu vực phình lớn ở quần anh với bị nghi có theo trang bị lạ gồm hình dài.

2. Âm đạo phệ nhất quả đât - 48.26cmNam giới bao gồm dương vật vô cùng to lớn lao thì ngược lại, phái nữ cũng có thể có âm đạo lớn số 1 thế giới. Lúc còn nhỏ, cô gái người Scotland Anna Swan vẫn y hệt như bao nhiêu người thanh nữ khác, tuy vậy đến khi mới lớn thì cô gái này thay đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 centimet và cơ quan sinh dục nữ cũng ở tầm mức vô cùng khủng tía - 48,26cm. đa số tưởng với khung hình và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ cạnh tranh tìm ý phổ biến nhân, mặc dù thế cô này cũng rước được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em nhỏ bé khổng lồ nặng ngay sát 12 kg, nhiều năm 86cm. Tuy nhiên đứa bé bỏng đã rủi ro mắn từ trần ngay sau đó.

Xem thêm: Ăn Nhiều Đậu Phộng Rang Có Tốt Không, Ăn Nhiều Đậu Phộng Có Tốt Hay Không Mọi Người

3. Người mẹ có không ít con nhất thế giới - 69 đứa conValentina Vassilyeva là bà bầu vĩ đại bậc nhất trong định kỳ sử, có thể gọi bà là mẹ Âu cơ của nước Nga cũng ko quá. Bà đã xuất hiện 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh bố và 4 cặp sinh tứ trong trong cả 40 năm cuộc đời, trong tổng thể 27 ca sinh, tổng số là vẫn thành hạ sinh 69 đứa trẻ, người mẹ tròn nhỏ vuông.

4. Người lũ ông xuất tinh xa nhất trái đất - 5,7 m

Horst Schultz đang dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Các lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh dịch ở khoảng cách 5,7m cùng với tốc độ lên tới 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng cứng sinh dục nam lên cũng đạt độ dài lên tới 23 cm.

5. Người bầy ông thủ dâm lâu nhất trái đất - 9 giờ 58 phútVào năm 2009, trong hội thi "quay tay" tại California, Mỹ, Masanobu Sato đang vượt qua toàn bộ khi đạt mức thời gian kỷ lục9 tiếng 58 phút và trở nên nhà vô địch cuộc thi thủ dâm thế giới. Mặc dù vậy, về sau anh cũng gặp mặt rắc rối với việc xôn xao xuất tinh và cương cứng dương, đề nghị nhờ đến điều trị mới có thể sinh con vào khoảng thời gian 2015.


*

*

*

Ban biên tập modem.vn:

modem.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Thế Giới Game