Download tải game anh hàng xóm tinh nghịch, neighbours from hell

     
Cùng chàng trai Woody láu cá, nghịch ngợm bày trò trêu tức gã hàng xóm Rottweiler ngay bây giờ trong game Neighbours from Hell: Season 1.

Bạn đang xem: Download tải game anh hàng xóm tinh nghịch, neighbours from hell


Neighbours from Hell Compilation là phiên phiên bản tổng thích hợp khá độc đáo của trò chơi chiến thuật phiêu lưu giữ Gã láng giềng tinh nghịch.
Neighbours from Hell - Season 1 mang lại iOS tái hiện cuộc tuyên chiến đối đầu vui nhộn, cười cợt chảy nước đôi mắt giữa anh chàng Woody lắm chiêu cùng gã hàng xóm bụng phệ khó chịu "làm mưa gió" trên PC một thời, đã thiết yếu thức trình làng trên căn cơ di động. Neighbours from Hell - Season 1 đến iOS hiện đang rất được phát hành miễn chi phí trên ứng dụng Store nên hãy nhanh tay tải về cùng trải nghiệm trò đùa tuổi thơ độc đáo này ngay lập tức từ bây giờ nhé.
Game “Gã láng giềng tinh nghịch” từng làm mưa làm gió trên Windows, mới đây gây “bão” lúc được đưa lên cầm tay và bây giờ đã bao gồm sẵn giành riêng cho Macbook. Tham gia game để thuộc cậu bé nhỏ Woody tinh nghịch thực hiện các màn trêu chọc gã hàng xóm nhé!
Neighbours from Hell (hay trò chơi Gã láng giềng tinh nghịch) vốn làm loạn trên PC lúc này đã có mặt trên nền tảng gốc rễ di động game android và tiện ích ios với tên gọi Neighbours from Hell: Season 2.
Trả thù fan hàng xóm mập khiếp bằng cách liên tục nghịch khăm anh ta theo các cách sáng chế và lố bịch nhất trong Neighbours back From Hell!
Cùng gia nhập vào trò chơi tai quái với vui nhộn cùng chàng trai láu cá Woody trong game Neighbours From Hell: Season 2 (Gã láng giềng tinh nghịch phần 2) nhằm trêu tức gã láng giềng Mr. Rottweiler.

Xem thêm: Lạy Chúa Trên Cao Turn Down For What Nghĩa Là Gì, “ Turn Down For What Là Gì


Bạn có biết “Schadenfreude” trong tiếng Đức tức là “tìm kiếm niềm vui trong nỗi xấu số của fan khác” không? Đó cũng đó là ý tưởng mà lại game Neighbours back From Hell được xây dựng.
Neighbours back From Hell là 1 trò chơi chiến lược dựa bên trên câu đố cổ điển. Các bạn sẽ vào vai Woody, tham gia vào một trong những chương trình truyền hình đưa tưởng cùng có trọng trách chơi khăm người hàng buôn bản của mình.
Gã hàng xóm bí mật (The Neighbor) là phim hành động kinh dị nói đến những ám hình ảnh trong hôn nhân cùng đông đảo hệ lụy khôn lường.
*
Vừa new dọn cho tới nhà new không được mấy ngày, cô ngay thức thì phát hiện hàng xóm đối diện là 1 trong kẻ cực kì quái dị.
Bản quyền © 2022 modem.vn. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc xây cất lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc modem.vn khi chưa được phép.
*


Chuyên mục: Thế Giới Game