Top 12+ người sói nhật bản mới nhất 2022

     

Đây được cho là 1 trong số những "tài lẻ" của Wolverine (Hugh Jackman) lúc anh sở hữu bộ móng vuốt nhan sắc nhọn.


Kể từ sau khi đưa Wolverine thuộc đoàn có tác dụng phim đến Nhật Bản, đạo diễn James Mangold rất chăm chỉ cập nhật tin tức về dự án này qua Twitter của mình. Gần đây nhất, ông đã chia sẻ hình ảnh của Hugh Jackman tại Omishima. Trong đó, Người Sói thản nhiên khoe cơ bắp cùng "chiến lợi phẩm" là một thân cây cao bị đốn gãy.

Bạn đang xem: Top 12+ người sói nhật bản mới nhất 2022


*
"Đang quay cảnh đốn cây ở Omishima. Chúng tôi còn tìm thấy một chú sâu bướm nhiều năm 8 inch sáng nay nữa," - vị đạo diễn hào hứng bình luận bức ảnh của mình.

Xem thêm: Please Wait - Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái


*

*

Tại tài khoản chủ yếu thức của bộ phim, hình ảnh Logan mặt đăm đăm ẩn hiện trong nhẵn tối là lôi cuốn sự thân thiện của người coi hơn cả. Mặt cạnh đó, nhà sản xuất còn khôn khéo lồng vào 1 câu tweet đầy ẩn ý: "Quá khứ luôn luôn luôn ở sau bạn nhưng những kỷ niệm thì vẫn còn đó."
*
Sau màn bội thực hình ảnh của Wolverine, đơn vị sản xuất quyết định công khai minh bạch 1 góc phim trường với khán giả với người hâm mộ. Bên cạnh đó, họ còn bật mí thêm với các tín đồ về nội dung của The Wolverine. Theo đấy, những trường đoạn đắt giá chỉ nhất sẽ xuất hiện trong tác phẩm nhưng mà không dàn trải sang phần sau. Xung quanh ra, phim sẽ không tồn tại kết thúc mở.
*
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở thông tin và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019


Chuyên mục: Thế Giới Game