Người yêu không bao giờ cưới

     
Khi vô tình tôi hiểu được đoạn văn sau, tôi lần khần mình viết ra như thế nào, để trải lòng cùng hầu như người.


Bạn đang xem: Người yêu không bao giờ cưới

“Rất đa số người trong số họ vẫn đang đậy riêng đến mình kín đáo về một người, một bạn mà chính bản thân ta cũng thấy nặng nề định nghĩa nhất, khó nắm bắt nhất, và nhất là khó ...quên nhất!
Ta chẳng đọc cơ duyên làm sao dẫn dắt họ lộ diện trong đời mình: Để làm những gì khi chưa hẳn là người dưng, không là bạn, chưa phải tri kỷ, cũng chẳng nên là tình yêu? Họ cho với ta, rồi làm trái tim ta loàn nhịp, tuy thế lại không chịu (hay ko thể) ở bên ta mãi mãi không rời?
... Một người mà khi mất họ, ta sẽ không còn là chính bạn dạng thân mình nữa. Bao gồm họ làm việc bên, mặc dù chẳng là gì của nhau, dẫu vậy ta cảm xúc "an toàn". Một sự an nhiên rất khó gì gồm được từ một người vừa kỳ lạ vừa quen, vừa nóng bức vừa nóng áp, vừa hy vọng quên vừa ước ao nhớ..”
Tôi viết ra đây, ai ham mê đọc thì đọc, không say đắm đọc cũng ko sao, được viết ra đây để trải lòng bớt nặng nề hơn, tôi sẽ hoang mang, tôi đã nuốm quên đi, mà lại khi càng quên tôi lại lưu giữ về anh hơn, về hầu như kỉ niệm cứ ùa về. Tôi viết văn hết sức tệ, kể chuyện cũng ko hay, anh chị em mình gọi xem như đây trung khu sự của tôi nhé, không hẳn viết truyện hay viết văn gì đâu!


Xem thêm: Top 8 Cách Làm Lông Mày Dài Và Dày Dặn Chỉ Tốn 5 Nghìn Đồng

Vào một ngày, anh mang lại cơ quan tiền tôi làm, để chất vấn ứng cử vị trí trưởng phòng ở trong nhà tôi, anh cứ đi vận động lại ngang cửa phòng thao tác làm việc của tôi nhằm đợi bỏng vấn, vì chưng trước anh còn mấy fan đang rộp vấn.
Tôi thấy anh tôi đã ghét ngay lập tức từ đầu, fan gì đâu cao to, cao hơn 1m8, khuôn mặt hững hờ với đường nét bất bắt buộc đời, mái đầu thì bửa đôi, tôi rất ghét loại tóc này. Tôi cứ nhủ âm thầm trong bụng người này mà trúng tuyển kiên cố chết mình quá, thay là mồm tôi cứ lầm thầm mong muốn anh chớ trúng tuyển. Đúng là ghét của làm sao trời trao của đấy. Và vào đầu tuần sau thì anh dấn việc. Tôi cùng anh cũng thao tác làm việc và dàn xếp với nhau như bình thường. Tôi thì không tuyệt hảo về bạn này lắm và cũng chẳng quan tâm bởi vì tôi ghét từ bỏ đầu. Còn anh thì anh hay đùa với tôi, anh hay tìm bí quyết nói chuyện, còn tôi cứ nghĩ bởi anh là bạn mới nên buộc phải tìm hiểu. Khoảng hai tháng sau anh nói anh phù hợp em, ngóng anh đi Tigon anh sẽ cưới em tuyệt chen vào hồ hết câu vu vơ, tôi thì cũng thì thầm vui vẻ và cũng không bận tâm lời anh nói, , tôi phân tích đoạn này, anh cũng nói với tôi vì chưng tôi bao gồm đạo, anh cũng có đạo cần rất thích hai đứa và một hướng dễ dàng nắm bắt nhau hơn! tất cả những gì anh nói với tôi điều vào phòng thao tác làm việc và trước mặt phần đông người, tôi cứ nghĩ về anh đùa vui thôi, dịp đó tôi phì cười vì chưng còn vài ba ngày nữa đám cưới của tôi đã tới. Chũm rồi ngày cưới của mình đã tới, tôi cũng mời anh giống như những đồng nghiệp khác cùng anh cũng cho tới dự, tuy nhiên anh không chụp hình lưu niệm thuộc vợ chồng tôi, anh về trước mọi tín đồ cùng phòng.
Mỗi ngày tôi đến nơi làm việc, anh vẫn trêu đùa vẫn nói vậy này cầm kia với tôi, hay hay tâm sự về anh,về những người anh đang yêu…. Anh kể các lắm, khôn xiết tiếc thời điểm đó tôi ko viết lại. Sau khoản thời gian kết hôn tôi có thai, tôi nghén thật khiếp khủng, không ăn được món gì, ăn sâu vào ói liên tục, thao tác làm việc thì có tác dụng không nổi, tôi chỉ ăn được thủy sản như: tôm, cua, ốc…. Còn phần lớn món không giống ăn xong xuôi ói mang lại nỗi nước trong trong cổ họng chảy ra color xanh, vày vậy tôi rất ít mang lại nhà ăn, tôi có nhờ một bạn làm cùng phòng mang món ăn về dùm, với tiếng mang món ăn về cho tôi, nhưng thực ra tôi chỉ ăn uống vài thìa rồi thôi, ko thể ăn nữa. Lúc tôi nghén như vậy, mỗi lần tôi đi ăn, anh tuyệt chọc mang lại tôi vui để ăn ngon miệng hơn.
Sau lúc cưới tôi được chỉ định vị trí phó phòng, còn anh cũng khá được bổ nhiệm phó phòng cùng lúc với tôi ( anh không phải vị trí trưởng phòng thời gian ứng tuyển), do thời đặc điểm đó nơi tôi thao tác từ tổng công ty bổ nhiệm về một trưởng chống mới, không phải là anh.

Chuyên mục: Thế Giới Game