Người yêu karik lấy chồng

Tưởng rằng mẩu truyện tình 3 năm của Karik và Trang Piila vẫn ngừng với cuộc sống của họ đã yên ổn, thì bất thần vào “Vì yêu thương mà lại đến”, mọi share của phái nam rapper vẫn khiến cho nhiều người bất thần.Quý khách hàng sẽ xem: Người yêu thương karik mang chồng

Rapper Karik được biết đến trải qua không ít phiên bản hit như “Anh không đòi quà” “Anh là của em”, với từng kết hợp với ca sĩ tthấp Ulặng Phím vào sản phẩm music “Thương”. Là nghệ sỹ ttốt sở hữu được tình cảm của khán giả, nhưng anh cũng vướng không ít rắc rối trong quá trình. Điển hình là Việc cô gái ca sĩ Uyên ổn Phím từng báo cáo tố nam rapper “Anh ko đòi quà” nạp năng lượng phân tách ROI bài bác “Thương” không ví dụ.

Bạn đang xem: Người yêu karik lấy chồng

Mới trên đây duy nhất, mở ra trong lịch trình “Vì yêu mà lại đến”, Karik gây sự chú ý khi bị cô gái tên Linch Đan phủ nhận tán tỉnh và hẹn hò nhằm quay trở lại với người yêu cũ. Chứng kiến tình cảm của cặp đôi trẻ, Karik đã khóc bởi ghi nhớ cho chuyện tình cũ của bản thân mình. Anh còn chia sẻ rằng, mình đã có lời hứa hẹn rằng ko hát trên Sảnh khấu ba bài “Thương”, “Cạn cả nước mắt” và “Từng là vớ cả”, và nguyên nhân chính chính vì tình nhân cũ Trang Pilla.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Sakura Webtretho, Kem Trị Mụn Sakura Có Tốt Không


*

Karik tđê mê gia "Vì yêu mà đến"


*

*

Những loại chổ chính giữa trạng mà Karik liên tục phân tách sẻ

Người ta thừa nhận rằng, cthị xã tình 3 năm của Karik và Trang Pilla thiệt xứng đáng ưa thích. Cùng trải qua trở ngại, và có vẻ từng kỷ niệm hồ hết tự khắc vào đầy đủ chế tác của cánh mày râu rapper trẻ. Thế nhưng hiện nay Trang Pilla đã mang Thế Bảo – anh trai ca sĩ Bảo Thy cùng bao gồm cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình tương đối hạnh phúc.

Xem thêm: Cách Chèn Hình Ảnh Trong Powerpoint 2010, 2013, 2 Cách Chèn Ảnh Nền Vào Powerpoint 2010 Nhanh


*

Sau Lúc phân chia tay Karik vai mon, Trang Pilla đã lấy Thế Bảo - anh trai ca sĩ Bảo Thy

Cả nhì thường chia sẻ cuộc sống đời thường mái ấm gia đình hạnh phúc

“Thời gian qua là đang quá đủ rồi. Hãy mlàm việc lòng cùng tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình đi anh. Anh xứng danh được hạnh phúc cơ mà. Quá khđọng là thừa khứ đọng quan yếu biến hóa được. Đừng bươi lại nữa”, một cư dân mạng đãi đằng.


*

Thậm chí, một vài phản hồi tiêu cực chỉ trích Karik đã mượn cthị xã quá khđọng nhằm nổi lại, với nó vô tình ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của Trang Pilla. 


phần lớn tín đồ nhận định rằng, việc Karik cố tình bới lại cthị xã cũ khi Trang Pilla vẫn hạnh phúc thuộc chồng là hành động ko nên

Karik - Trang Pilla: Chuyện tình 3 năm thốt nhiên "đứt gánh" giữa mặt đường và đều thực sự không nhiều tín đồ biết


Chuyên mục: Công nghệ