Nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới

     

Như họ đã biết, ngoại cảm là một tài năng đặc biệt bí mật của bé người. Gần như nhà ngoại cảm không sử dụng những giác quan thể chất thông thường mà sở hữu năng lượng cảm nhận bằng tâm trí, hay còn được gọi là giác quan sản phẩm 6.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới

*
Nguồn ảnh: Internet

Theo Wikipedia, nước ngoài cảm được chia thành 04 loại chính:

– Thần giao bí quyết cảm (telepathy): năng lực tiếp cận ý nghĩ một trong những người không giao tiếp với nhau, không thấy được nhau

– Tiên tri (precognition): kỹ năng biết trước các việc xẩy ra trong tương lai

– Thấu thị (clairvoyance): kỹ năng nhìn thấy những vật kế bên tầm mắt giỏi bị đậy khuất

– trung ương vận (psychokinesis): kĩ năng dùng năng lượng tâm linh để dịch chuyển các đồ dùng thể

Lịch sử quả đât đã tận mắt chứng kiến nhiều bên ngoại cảm với khả năng siêu nhiên. Bọn họ không quản khó khăn đóng góp năng lực phi thường của bản thân mình để làm việc thiện, trợ giúp mọi bạn xung quanh. Những nhà nước ngoài cảm này được cho rằng sở hữu nhiều năng lực bí ẩn, cảm nhận bằng tâm trí…

1. Daniel Dunglas trang chủ (1833 – 1886)

Daniel Dunglas Home là một trong những nhà ngoại cảm Scotland tải nhiều kỹ năng siêu phàm như bay lên một độ cao nhất định, thủ thỉ với người chết, call hồn, tạo ra những giờ ồn theo nhu cầu của mình.

*

Một trong số những khả năng được nhiều người nói tới là kỹ năng gọi hồn của ông. Vào dịp home tới thăm Hartford, ông cùng nhóm bạn đã tiến hành tổ chức nghi lễ chiêu hồn. Họ sẵn sàng một ngọn đèn, trải mẫu khăn cùng bề mặt bàn và hy vọng linh hồn được chiêu hotline sẽ xuất hiện ở bao gồm miếng vải vóc đó. Sau đó, cả team đứng thành vòng tròn vây quanh dòng bàn nhưng lại không chạm vào nó. Home ban đầu tiến hành những nghi lễ gọi hồn. Quả thật dự đoán, chỉ một lát sau, những góc của tấm khăn trải bàn lần lượt cải thiện như bị treo lên làm việc phía sát với Home. Dưới tia nắng của đèn, toàn bộ đều nhìn được rõ có một cái gì đấy đang dịch rời phía bên dưới tấm khăn. Dần dần, trang chủ cùng đa số người có mặt nhận ra, đồ gia dụng mới lộ diện kia đang hội tụ tạo thành một bàn tay, cả nhóm cùng lắc tấm khăn để soát sổ xem bàn tay tất cả di chuyển qua lại giỏi không.

*
Home còn lừng danh về kĩ năng đứng lửng lơ trên ko trung của mình.

Để có thể quan tiếp giáp kĩ hơn, home lần lượt nhấc bỏ tấm khăn trải bàn bàn ra với ngay lập tức, bàn tay từ từ biến mất. Một lát sau, tuy trang chủ và mọi người không chú ý thấy bằng mắt thường, tuy thế họ đều cảm thấy bàn tay kì túng bấn đó mở ra trở lại nghỉ ngơi tấm khăn rồi ung dung chui ra ngoài, lần lượt chạm vào từng member trong nhóm. Cũng vào buổi hôm đó, một thành viên của group đã rước cây guitar đặt bên dưới bàn. Kỳ dị thay, những âm thanh từ cây guitar ban đầu xướng lên, cứ như cây bầy đang được chơi bởi ai đó.Thấy vậy, mtv khác vào nhóm đã kéo chiếc đàn ra khỏi gầm của cái bàn và mang nó về phía cửa ngõ ra vào, chết thật khỏi khoảng mắt của tất cả nhóm. Mặc dù nhiên, chiếc đàn tiếp tục vang lên những âm nhạc ngày càng to, cụ thể hơn. Gần như người xuất hiện muốn xác thực về bài toán cây lũ đang tự phân phát ra âm thanh, chứ không hẳn một trò ảo thuật khôn khéo nào đó đề nghị lần lượt truyền tay nhau. Nhưng cây bọn không hoàn thành phát ra music cùng đa số giai điệu vô cùng kỳ lạ. Của cả khi home đặt cây bọn gần bức tường, nó vẫn liên tiếp tự chơi, rồi cất cánh lên cao, đụng vào vai 1 thành viên trong nhóm rồi tiến gần tới vị trí Home trước sự chứng kiến của toàn bộ mọi người.

*
Home có chức năng làm đến đồ vật dịch rời mà trong một trong những buổi kiểm chứng, những giáo sư từ ĐH Harvard cũng ko thể lý giải điều này.

Sửng sốt hơn, mọi fan còn thấy 1 bàn tay viết lại chiếc thông điệp trên mặt bàn. Tuy nhiên, lúc có bạn lại gần, cố kỉnh gắng xác thực xem bàn tay đó làm cho bằng cấu tạo từ chất gì thì nó trở nên mất. Bên trên tờ giấy chỉ còn duy nhất một chữ DEAR (nghĩa là “thân gửi”, hoặc “yêu quý”) mà sau khoản thời gian xác nhận, không có ai trong phòng gồm chữ viết tương tự như vậy. Một lát sau, bàn tay ma thuật này xuất hiện thêm trở lại và dịch chuyển khắp phòng, lần lượt bắt tay của từng người. Những thành viên có mặt hôm đó nói lại, họ cảm thấy đó là 1 trong bàn tay mềm mại, gồm hơi ấm, cơ mà chỉ rất có thể nhìn thấy tới phần dưới cổ tay nhưng thôi.

2. Gerard Croiset aka Gerard Boekbinder (1909 – 1980)

Gerard Croiset aka Gerard Boekbinder là một nhà nước ngoài cảm với kĩ năng thấu thị. Ông hiện ra Hà Lan vào khoảng thời gian 1909 với sớm phát hiện tại ra năng lực siêu nhiên của bản thân mình trong khoảng thời gian thao tác làm việc tại tiệm thay thế đồng hồ.

*

*

*
Nhìn bức chân dung của Miwa, Croiset đang ngay lập tức kết luận, Miwa đang chết, ngâm mình trong nước trong hồ nước nước nóng bức cạnh bến cảng tàu với một công trình xây dựng kiến trúc tất cả màu vàng.Nhận được thông tin, nhóm nhân viên cấp dưới đã khẩn trương khoanh vùng địa điểm và đã tìm thấy thấy thi thể Miwa tội nghiệp sẽ trôi cùng bề mặt hồ. Đáng khiếp ngạc, địa điểm tìm thấy xác của Miwa ở sát cảng tàu cùng một tháp phun nước màu sắc vàng. Toàn bộ mọi fan sửng sốt vì manh mối độc nhất họ cung ứng cho ông Croiset chỉ là 1 bức ảnh, không kèm theo địa chỉ nhà Miwa. Tất cả diễn biến của cuộc truy search này phần đa được Đài truyền họa Nhật bản ghi hình cẩn thận.

3. Vợ ông chồng Edward “Ed” Warren Miney (1926 – 2006) cùng Lorraine Rita Warren (1927)

Edward “Ed” Warren Miney và Lorraine Rita Warren (Mỹ) là những người dân chuyên điều tra và tích lũy thông tin về các hiện tượng rất nhiên. Người ông chồng – Edward, là 1 trong cựu binh của Thủy quân Mỹ trong rứa chiến đồ vật II kế tiếp trở thành công an và theo đuổi công việc tìm hiểu, nghiên cứu về gia thế ma quỷ.

*

Vợ ông – bà Loraine là một nhà nước ngoài cảm với khả năng thấu thị. Bà hoàn toàn có thể thôi miên, quan sát và cảm thấy sự lộ diện của các “thế lực ma quỷ”. Đôi vợ ông chồng này đã tuy vậy hành cùng với nhau điều tra nhiều vụ việc.

Xem thêm: Làm Gì Khi Thai 40 Tuần Vẫn Chưa Sinh, Những Điều Ba Mẹ Cần Biết!

Một trong những vụ khảo sát nổi tiếng độc nhất của họ được đặt tên là Amityville Horror (Nỗi ghê hoàng mang tên Amityville). Năm 1965, một người lũ ông Ronald DeFeo tín đồ Hà Lan đã may mắn mua được một căn biệt thự ở thành phố new york (Mỹ). 1 căn hộ rộng lớn, bao gồm khu vườn rộng, hết sức đẹp đẽ. Cầm cố nhưng niềm vui không kéo dài lâu, khi cậu con trai út – Butch bị đám bạn mới dỗ ngon dỗ ngọt vào tuyến phố tệ nạn. Một đêm, Butch sẽ giết chết cha mẹ và 4 anh trai của bản thân mình trong khi họ sẽ ngủ.

*

Sự vấn đề chưa tạm dừng ở đó, năm 1974, gia đình George, Kathy Lutz và tía đứa con của họ dù đã nghe nói tới vụ giết hại kinh hoàng ở tòa nhà này nhưng mà vẫn đưa ra quyết định chuyển cho tới ở. Tự đây những chuyện kì bí bước đầu xuất hiện. Những đồ vật di chuyển ban đêm, tiếng bước đi liên hồi, đều vết bầm xuất hiện trong khi ngủ, một cậu bé với hai con mắt đỏ hoe, gương mặt khó tính đứng ngoài hành lang cửa số nhìn vào phòng…

*
Vợ chồng George và Kathy Lutz.

Vài ngày sau, hai nhà phân tích về nghành nghề siêu nhiên Ed với Lorraine Warren đã có mời tới ngôi nhà để điều tra. Trong quy trình tìm hiểu bên trong căn nhà, Ed đang đặt những dụng cụ mang tính chất chất “trêu tức” hồn ma (để phạt hiện nếu như có) khắp rất nhiều nơi quanh nhà và kết quả vượt qua cả tưởng tượng. Khi lao vào nhà, bà Lorraine đã cảm thấy được sự hiện hữu của hồn ma và bắt gặp ảo ảnh về đều xác chết nhà Defeo trong tấm ga trắng, Không tạm dừng ở đó, bà cũng cảm thấy cơ thể mình bị kéo, đẩy vày một gia thế nào đó.Ed cùng Lorraine đã ghi lại được hình hình ảnh của hồn ma một cậu nhỏ bé ở trên tầng 2. Từ đó, chúng ta đã khám phá và tò mò sâu hơn nguồn gốc của tòa nhà quỷ quỷ quái này. Mảnh đất nơi căn nhà xây cất trước đây thuộc về của John Ketchum – người có công dụng dùng tà thuật với John sẽ yêu cầu được chôn cất ở chủ yếu nơi này lúc qua đời.

*

Ngoài ra, mảnh đất nền cũng là vị trí giam hãm những người thổ dân Anh Điêng tính đến chết. Vợ ông xã nhà Warrens tin rằng, bao gồm những vụ việc vô cùng tồi tệ từng diễn ra ở đây vẫn ám ảnh lên căn nhà này và ngày càng thu hút nhiều linh hồn ngũ quỷ hơn. Bên ngoại cảm Lorraine cũng khẳng định, chủ yếu nguồn tà khí bay ra trường đoản cú hồn ma đó đã ám hình ảnh cuộc sống của mái ấm gia đình Defoe và Lutz.

4. Baba Vanga (1911-1996)

*

Khi sinh ra, Vangalà một đứa con trẻ sinh thiếu tháng và gặp mặt nhiều đau đớn với phần đa biến triệu chứng về mức độ khoẻ. Theo truyền thống cuội nguồn của địa phương, đầy đủ đứa trẻ như vậy sẽ ko được để tên cho đến lúc có công dụng sống sót. Sau khoản thời gian đứa trẻ con này cất tiếng khóc chào đời cổ tiên, một bảo sanh đã ra phía bên ngoài phố cùng yêu mong một fan lạ cho một chiếc tên. Fan lạ đó đã khuyến cáo một cái brand name là Andromaha, tuy nhiên nó đang không được chấp nhận bởi nó mang đặc điểm “quá Hy Lạp”, thế cho nên lời khuyến nghị của fan thứ hai, Vangelia (tiếng Hy Lạp: Βαγγελία, “báo trước một thông điệp tốt lành”)đã được chấp nhận, mặc dù cũng là một chiếc tên Hy Lạp nhưng phổ cập cho nhiều vùng miền. Thời thơ ấu,Vanga vô cùng thông minh, với hai con mắt xanh dương với mái tóc kim cương óng. Tài năng của bà bắt đầu bộc lộ khi bà tự suy nghĩ ra và ưa thích trò đùa “chữa bệnh” (healing) – bà kê đơn một vài cam thảo dược liệu cho anh em mình, những người dân sẽ nhập vai bị ốm. Thân phụ của bà kế tiếp kết hôn với cùng 1 người thanh nữ tốt, dựa vào vậy mà lại bà bao gồm một người chị em kế chuyên sóc.

*

Một bước biến đổi trong tiểu sử của Vanga làcâu chuyện về một cơn bão đã cuốn bà lên rất cao rồi hất rơi xuống một cánh đồng. Bà được tra cứu thấy sau đó 1 cuộc tìm kiếm dài, trong triệu chứng vô cùng hồi hộp còn mắt thì đầy mèo và bụi khiến cho bà thiết yếu mở đôi mắt ra được. Các phương pháp cứu chữa đều không mang lại kết quả. Với bà đã không thể nhìn được từ đó. Năm 1925 Vanga được đưa tới ngôi công ty dành cho tất cả những người không suôn sẻ vì mất mắt (Blind House) ở thành phố Zemun (Serbia). Bà đã ở đây 3 năm, được dạy dỗ đọc chữ nổi (Braille), đùa piano, cũng tương tự khâu vá, nấu ăn nướng, cùng dọn dẹp.

*
Vanga và ông chồng bà

Vanga là fan mù chữ hoặc bán biết chữ. Bà đang không viết một cuốn sách nào. Giọng nói của bà vô cùng khó rõ ràng và nặng trĩu về giờ địa phương (cho nên cách đây không lâu nhiều bạn dạng tin trên tv có phụ đề cho những người Bulgari). Tất cả những gì nhưng mà Vanga nói ra phần nhiều được ghi chép lại cẩn thận. Sau này nhiều cuốn sách túng thiếu truyền về cuộc sống thường ngày và dự kiến của Vanga được viết siêu nhiều. Vanga mang lại hay, với tài năng phi hay của mình, bà đã nghe biết sự tồn tại của khá nhiều sinh trang bị vô hình, tuy vậy bà ko thể phân tích và lý giải rõ bắt đầu của chúng. Bà nói rằng chính những sinh đồ dùng này đã báo tin về mọi bạn cho bà. Theo Vanga, cuộc sống của mọi người đứng trước phương diện bà như 1 cuốn phim từ cơ hội sinh ra cho tới lúc chết. Nhưng biến đổi “những gì được viết trong dòng thời gian” là một điều vượt quá kỹ năng của bà. Bà được cho là đã báo trước sụp đổ của Liên bang Xô Viết, Thảm hoạ Chernobyl, thắng lợi trong cuộc thai cử của Boris Yeltsin, ngày Stalin chết, sự chìm của con tàu Nga Kursk, và chiến thắng của Topalov vào giải thi đấu cờ vua rứa giới. Vanga nỗ lực tiên đoán sự thành lập của số đông đứa trẻ không được sinh ra. Bà nói rằng bà vẫn “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết trước đó hàng ngàn năm. Vanga nói về tương lai, mặc dù bà không thích hợp điều đó. Theo cách nói của bà, 200 năm nữa con fan sẽ liên lạc được với các người bằng hữu trong vai trung phong thức từ những trái đất khác. Bà nói rằng những người ngoài trái đất đã sống trên Trái Đất từ lâu. Họ cho từ các hành tinh mà lại theo ngôn ngữ của họ hotline là Vamfim, với là trái đất thứ tía từ Trái Đất. Những người dân theo Vanga cho biết bà rất có thể đoán đúng ngày bị tiêu diệt của mình, và ngay trước lúc bà chết, bà vẫn nói rằng một bé xíu gái mù 10 tuổi sống ngơi nghỉ nước Pháp vẫn kế thừa kĩ năng của bà, và rằng mọi bạn sẽ sớm nghe biết cô bé.

*
Vanga còn được biết đến là tín đồ đã trừng phạt gần như kẻ nhưng mà bà cho rằng xấu cùng tội lỗi. Những hành vi của người phạm tội hay được bà vạch trần một cách cụ thể trước khi bà gửi họ đi. Những người dân tin bà mang lại rằng có khá nhiều thông tin nhưng Vanga ước ao giấu, tuyệt nhất là các tin tức xấu, từ những người dân có liên quan. Điều này là do lòng nhân đức của bà (và được xác nhận bởi những người thân của bà) không muốn để lại sự bi đát rầu, băn khoăn lo lắng cho những vị khách. Vanga bảo rằng bà ko được tiết lộ những thực sự nhất định cho bất kỳ ai.


Chuyên mục: Thế Giới Game