Dance video tinh tú hội tụ

     

Sau các hé lộ tự phía Riot Games một trong những MV ca nhạc được mong đợi nhất năm của xã hội LMHT đã được mắt với tên gọi Everything Goes On.

Bạn đang xem: Dance video tinh tú hội tụ

Đúng hẹn vào trong ngày 14/07 – Riot Games vẫn cho trình làng MV ca nhạc bao gồm thức cho sự kiện cảnh vệ Tinh Tú 2022 – MV có tên gọi Everything Goes On (Tạm dịch: Đời vẫn tiếp tục trôi). Bài bác hát có giai điệu sôi động, đầy sức trẻ nhưng kèm theo theo kia là mẩu truyện buồn chứa đựng trong từng câu, từng chữ của lời ca khúc như: “Nhưng nếu như ngày mai tôi không hề – Liệu rất nhiều cơn sóng kia có đến bờ?” – “Đừng chũm nhớ lại, chúng ta yêu – Cũng chớ tìm tôi nữa – Tôi chỉ là một trong những câu chuyện bạn từng được nghe kể”. Đi sâu vào phần văn bản MV – Everything Goes On bao gồm cảnh bắt đầu là giấc mơ ngắn ngủi của Kai’sa khi còn được ở bên người bạn thân Akali, hai người nắm tay nhau bên trên thảm cỏ xanh rồi cô đột nhiên bừng tỉnh trong nước mắt lúc biết người chúng ta mình “đã đi xa”. Sau đó là cảnh quan Xayah ngồi bên cửa sổ, trên tay cô là di vật của Rakan còn lại cùng đoạn hồi ức hạnh phúc giữa hai người. Tiếp theo sau đó là số đông cảnh thể hiện sự tranh đấu nội trọng tâm của Kai’sa cùng Xayah để vượt qua nổi nhức mất mát của riêng biệt mình, bạn thì mất tri kỷ, bạn thì thiếu tính tình yêu. Nhưng rồi họ cuối cùng cũng quá qua quá khứ khổ cực nhờ sự khích lệ từ những người dân bạn sinh hoạt bên, với Kai’sa là đa số Sona, Taliyah, Ekko tuyệt Nilah. Còn nhóm chúng ta của Xayah bao gồm: Orianna, Senna, Seraphine. Từng nhóm đang tướng ứng với cùng một tựa game: đội Kai’sa đang là những trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 được giới thiệu trong LMHT, còn đội của Xayah sẽ ra mắt trong Tốc Chiến. Riêng rẽ Kai’sa cô còn xuất hiện thêm trong trò chơi thẻ bài lịch sử một thời Runeterra. MV cũng đưa ra nghi vấn về mối quan hệ “trên nấc tình bạn” của Kai’sa và Akali trong vũ trụ vệ binh Tinh Tú – khi hai người có những cụ thể khá “tình”, cũng giống như cách Kai’sa mô tả tình cảm lúc nhớ về Akali (Đeo phổ biến mẫu vòng tay khác màu, Kai’sa đặt ảnh của Akali trang trọng trong phòng, trong khi trước MV Riot cũng đã tiết lộ video giới thiệu, trong số ấy hình chụp chung với Akali cũng khá được Kai’sa dáng vẻ trong tủ để đồ ở trường)


MV Everything Goes On

Toàn cỗ lời bài bác hát:

“Đừng cầm nhớ lại, bạn yêu Cũng chớ tìm tôi nữa Tôi chỉ là 1 trong câu chuyện chúng ta từng được nghe kể cho nên hãy giả vờ thêm một chút ít nữa bởi khi họ rời đi, Đời vẫn cứ thế trôi khi bạn nhìn bóng gió về phía hành lang cửa số Và tôi bảo rằng “Tớ sẽ mang đại dương cả đến cho cậu” nhưng lại nếu mai sau tôi không hề Liệu đều cơn sóng kia tất cả đến bờ? Liệu có ích kỷ lúc tôi thấy hạnh phúc. Khi bọn họ băng qua chân mây hoàng hôn? Rồi một ngày mây black phủ kín, Nhưng bạn sẽ không đề nghị khóc đâu – Bởi họ đã khóc thương đầy đủ rồi khi tôi còn ở bên cạnh bạn.

Xem thêm: Sao Không Bắn Chết Thằng Negan The Walking Dead Là Ai Phản Diện

Điệp khúc: với tôi nói rằng Đừng chũm nhớ lại, các bạn yêu Cũng chớ tìm tôi nữa Tôi chỉ là một trong câu chuyện bạn từng được nghe kể bắt buộc cứ hãy vờ vịt thêm một chút ít nữa vì khi họ rời đi, Đời vẫn tiếp tục thế trôi.

Và tôi lo lắng khi đề xuất quen cùng với nó đa số sợi dây trói buộc bạn trong ngôi nhà Nói rằng, “Xin lỗi bởi vì đã làm cho cậu lo” nhưng đừng nói lời xin lỗi Tôi đang bảo bạn hãy quên tôi đi tuy vậy rồi bạn vẫn ở kề bên tôi

Điệp khúc: lúc tôi bảo rằng “Bạn yêu, đừng núm nhớ lại nữa với cũng chớ tìm tớ nữa Tớ chỉ là 1 trong những câu chuyện cậu từng được nghe kể” vậy nên hãy giả vờ thêm một ít nữa vì khi chúng ta rời đi. Đời vẫn tiếp tục thế trôi.”


Lux xuất hiện ngắn ngủi trong MV để buff tinh thần cho Kai’sa


MV Everything Goes On cũng gợi lưu giữ lại Lux vị thủ lĩnh của nhóm Vệ Binh Tinh Tú 2016, thiết yếu cô là bạn đã mở ra trong thể giới nội trọng điểm của Kai’sa để đánh thức và trao sức khỏe cho tân thủ lĩnh của vệ binh Tinh Tú 2022. modem.vn dự kiến đây MV Everything Goes On sẽ sớm lên đứng đầu 1 trending âm nhạc trong khoảng 24h tới của Youtube, khi bây giờ sau gần 2 tiếng reviews MV đã dành 460 ngàn lượt xem. Người mến mộ tựa game LMHT chắc hẵn vẫn nhắc không ít về nhiều từ “Riot Entertainment” sau MV lần này. Tin tức thêm về MV: nghệ sỹ Biểu Diễn: Porter Robinson Hát Chính: Porter Robinson Viết Lời: Porter Robinson, Riot Music Team, Fredrik Johansson, với Hige Driver.


#Akali #Everything Goes On #kai’sa #rakan #Riot Entertainment #Star Guardian 2022 #xayahĐỪNG BỎ LỠ

Hướng dẫn chi tiết thay đổi tài khoản LMHT từ Garena sang sever Riot Games - update mới nhất


vượt trình biến đổi tài khoản Liên Minh huyền thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games sẽ ban đầu vào lúc 4 giờ chiếu sáng ngày 18/11.
kể từ ngày ly hôn đến giờ, Raina vẫn từ bỏ công việc streamer của mình nhưng QTV vẫn tiếp tục vận động trong làng game Việt.
Riot Games đã đưa ra thông tin chính thức về việc chấm dứt hợp tác với Garena vào việc vận hành Liên Minh huyền thoại tại khoanh vùng Đông phái nam Á.
Sau vượt trình đổi khác nhà phân phát hành, RP của bạn chơi LMHT có lẽ sẽ giảm ngay trị biến đổi theo tỉ lệ của máy chủ vày Riot Games quản lý.

Phản ứng người chơi khi LMHT về phần mình VNG: "Vui bi thiết lẫn lộn", Zeros lại bị réo tên cùng VCS "thoát kiếp đánh online"


ngay lúc LMHT tại việt nam được chuyển nhượng bàn giao từ Garena sang cho Riot Games cũng như VNG, cộng đồng game thủ đã có tương đối nhiều phản ứng hài hước.
sau thời điểm khoe ảnh nhẫn cách đó một tháng, nữ giới SofM thường xuyên “phát cẩu lương” cho fan với bức ảnh thử váy đầm cưới đáng yêu của mình.

Chuyên mục: Thế Giới Game