Cạn lời với quà tặng đột kích vip, nhận quà đột kích vip

Tính đến lúc này, tựa game CrossFire Legends đã góp mặt trên Thị phần game Việt được một năm tròn. Và để kỉ niệm vấn đề này, VNG sẽ tổ chức triển khai một trong những buổi offline mừng sinc nhật một tuổi cho xã hội CFL


Txuất xắc cho lời cảm ơn cùng vinh danh cộng đồng xạ thủCrossFire Legends, nhà thiết kế game,Vinagame, sẽ tổ chức một trong những buổi offline mừng sinh nhật một tuổi rất là hùng hổ giành riêng cho những xạ thủ tại Hà Nội. Đây là 1 trong Sảnh nghịch mlàm việc giành cho tất cả đều bạn thuộc mang đến nhằm giao lưu, share và góp sức chủ kiến cùng với nhà phát hành, đồng thời cùng nhìn lại hành trình 1 năm qua củaCFL- Chặng con đường huyền thoại cùng với page đầu sự kiện đỉnh cao, đồ sộ cùng quality màVinagamevẫn cùng với xã hội bạn thông thường tay hiến đâng kiến thiết trong suốt một năm. Buổi Offline vẫn diễn ra vào12h ngày Chủ nhật 15/4 tại Trixie Cafe Lounge, tòa bên Sông Hồng, tầng M, số 165 Thái Hà, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Các xạ thủ tđắm say gia tự do thoải mái, ko cần đăng ký trước.

Bạn đang xem: Cạn lời với quà tặng đột kích vip, nhận quà đột kích vip

Các xạ thủ cho tyêu thích gia thẳng sẽ tiến hành nhận những món kim cương Tặng Kèm cực kì giá chỉ trị:+ 400 túi tiến thưởng trị giá chỉ 1 triệu đồng(dành cho xạ thủ check-in sớm nhất, trao tay Khi ra về), bao hàm áo co dãn, huy hiệu, khẩu trang y tế, móc khóa, vòng tay, decal dán điện thoại cảm ứng, gift codeBlade 2017(90 ngày) +AR15-Royal Dragon(vĩnh viễn) +Lựu Đạn Vui CF(90 ngày).+ Phần ttận hưởng thi đấu giao lưu:Áo mặc, tía lô dây rút ít, gift codeAK47-Noble Dragon(30 ngày) +M4A1-Noble Dragon(30 ngày) +Barret-Noble Dragon(30 ngày) +Mauser-Noble Dragon(30 ngày) + B.C Axe-Noble Dragon(30 ngày).

Xem thêm: Lớp 6 Trường Amsterdam Lấy Bao Nhiêu Điểm Chuẩn Lớp 10 Thpt Chuyên

+ 200 phần rubi đổi thưởng đua Top in-game(nằm trong chuỗi vận động chào đón trước sinch nhậtCFL- đổi huân chương), bao gồm áo khoác, bố lô dây rút, tag tên.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tìm Tổ Chào Mào Cực Nhanh, Nhờ Các Bác Chào Mào Tư Vấn Giúp!


Đặc biệt thời cơ nhấn kim cương tặng ngay thu hút trường đoản cú công tác rút ít thăm may mắn:

+1 giải Đặc biệt:IPhone 8 Plus 64GB+3 giải May mắn:Tai nghe Sony+5 giải "Thế giới này là của tía mày":Sở VIP.. Inferno vĩnh viễn (AK47-VIP.. Inferno, Kuri-VIP Inferno, D.E VIP. Inferno)

Các bạn xạ thủ đã lưu trú tại Hà Nội Thủ Đô nhớ là tmê man gia buổi Offline sinc nhậtCFL1 tuổi - Chặng đường lịch sử một thời để dìm túi xoàn trị giá chỉ 1 triệu và cơ hội rinh vềiPhone 8 Plusvào 12h ngày 15 tháng bốn nhé.

Tìm phát âm thêm thông tin vềCrossFire Legendstrên đây:


Chuyên mục: Thế Giới Game