Hướng Dẫn Nhập Code Kof Allstar Vng, Hướng Dẫn Nhập Code

     

Có rất nhiều sự kiện để game thủ nhận được code Quyền Vương Chiến từ VNG. Các bạn có thể theo dõi trang chủ hoặc fanpage của KOF AllStar VNG để biết thông tin sớm nhất. Hoặc, các bạn theo dõi bài viết này của mình thường xuyên để nhận code KOF AllStar VNG trực tiếp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Nhập Code Kof Allstar Vng, Hướng Dẫn Nhập Code

Quyền Vương Chiến hay KOF AllStar VNG là một tựa game nhập vai được VNG phát hành tại VN. Một tên gọi chính thức của Quyền Vương chiến là The King of Fighters All Star được phát triển bởi Netmarble Games. Game này được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào giữa năm 2018. Hiện nay, người chơi có thể tải game miễn phí trên 2 nền tảng di động là Android hoặc iOS.

Trải qua 3 năm sau khi phát hành, game Quyền Vương Chiến ngày càng hoàn thiện và hấp dẫn hơn. Những bản cập nhật gần đây cho các game thủ nhiều sự lựa chọn và nhiều sự kiện hơn để game thủ được nhận quà tặng. Nhà phát hành VNG đã thêm server mới để phục vụ tốt hơn lượng fan đông đảo tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Nhập Code Fifa Online 3, Hướng Dẫn Nhập Code Fifa Online 4, Giftcode Fo4

Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn bộ code Quyền Vương Chiến mới nhất; Cách nhập code KOF AllStar VNG; Cách nhận code Quyền Vương Chiến miễn phí. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bên dưới.

Giftcode KOF All Star Quyền Vương Chiến

Game Quyền Vương Chiến hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện trong game và đồ hoạ đẹp mắt. Những game thủ thích chơi đối kháng sẽ trở lại đấu trường The King of Fighters để được thoả sức thi đấu. Bạn cần phải tăng sức mạnh tấn công và khả năng phòng thủ của từng đấu sĩ để mang về thắng lợi dễ dàng hơn. Xắp xếp đội hình hợp lý cũng mang về lợi thế vô cùng lớn cho các bạn. Dưới đây là bộ giftcode KOF AllStar được công bố trên trang chủ của VNG.

Link Nhận Code Quyền Vương Chiến mới nhất

Ngoài những code trên, bạn cũng có thể tham gia sự kiện để nhận code Quyền Vương Chiến cho riêng mình. Ở đây, mình đã ăn được vài code KOF AllStar mới nhất dành tặng cho fan của Trạng Nồi Blog.

Cách nhập code Quyền Vương Chiến KOF AllStar

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: http://codevn.kofasvng.com/kofvn/code?hl=vi

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game bằng đúng cách lúc đăng ký. Bạn nên đăng ký tài khoản bằng gmail để acc Quyền Vương Chiến được bảo mật cao hơn

Bước 3: Nhập thông tin bao gồm: Code game, tên tài khoản, mật khẩu và Mã Kiểm Chứng => Bấm NHẬN THƯỞNG để tiếp tục

 

Chuyên mục: Công nghệ