Nhiều tranh cãi về những quyết định của trọng tài bên cạnh chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

     

 

Vừa qua nhóm tuyển vn của bọn họ đã có cuộc tiếp đón đội tuyển chọn Malaysia trên sân đi lại Mỹ Đình trong cỡ vòng bảng của giải đấu vô địch Đông nam giới Á AFF Cup. Thành công đã nằm trong về nhóm tuyển nước ta nhưng sau thời điểm trận đấu kết thúc, các cổ khích lệ Malaysia đã nhận định rằng vị trọng tài bắt bao gồm ở trận đấu đó đã thiên vị nhóm tuyển của chúng ta dẫn đến tác dụng trận đấu bị ảnh hưởng.

Đội tuyển nước ta xuất nhan sắc dành chiến thắng 3-0 trước team tuyển Malaysia bên trên sân công ty Mỹ Đình

Cổ cổ vũ của Malaysia nhận định rằng ông Sato thiên vị đội tuyển Việt Nam

truc tiep bong da Trọng tài bắt bao gồm trong trận đội tuyển Việt Nam gặp gỡ đội tuyển chọn Malaysia là ông Ryuji Sato - vị vua áo đen bạn Nhật Bản. Những tình huống quyết định thổi phạt của ông vào trận đấu này đã gây ra nhiều tranh cãi xung đột trong cộng đồng cổ động viên của đội tuyển Malaysia. Họ nhận định rằng những quyết định của ông Sato vào trận đấu này là tất cả phần thiên vị đội tuyển của bọn họ đã dẫn đến thảm bại trong trận đấu ngày hôm đó của họ.

Những ra quyết định mà ông Sato chỉ dẫn là trọn vẹn chính xác 

Tuy nhiên, theo mức sử dụng của Liên đoàn trơn đá thế giới FIFA thì những quyết định của ông Sato là trọn vẹn chính xác. Bao gồm đội trưởng của đội tuyển Malaysia đã và đang đứng ra dấn trách nhiệm, thỏa thuận về thất bại của team tuyển cùng không lên đổ hết lỗi cho trọng tài.

Dẫu vậy, theo thông tin từ truyền thông media của Malaysia thì Liên đoàn bóng đá Malaysia FAM đã sẵn sàng đệ đối kháng khiếu nề hà ông Sato về những ra quyết định gây bất đồng quan điểm của ông trong thua kém 0-3 của mình trước team tuyển Việt Nam. 

Trận đấu sau cuối trong sự nghiệp thế còi của vị trọng tài người Nhật Bản

Thông tin mà ít ai biết được rằng là trận chiến giữa đội tuyển nước ta với nhóm tuyển Malaysia trong kích cỡ vòng bảng AFF Cup vừa qua chính là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp cầm cố còi của ông Ryuji Sato. Theo thông tin mà chúng tôi tìm gọi thì Liên đoàn đá bóng Nhật phiên bản JFA mới đây đã đăng tải thông tin chứng thực về câu hỏi ông Sato sẽ dứt sự nghiệp của mình sau năm 2022.

Ông Sato sẽ thừa nhận giải nghệ vào thời điểm cuối năm 2022

Những chia sẻ của ông Sato

Khi được hỏi về vấn đề này, ông Sato cho biết: “Tôi đã chuyển ra đưa ra quyết định nghỉ hưu kể từ cuối năm 2022. Tôi bắt đầu sống và thao tác với tư cách là một trong vị trọng tài của FIFA tính từ lúc năm 2009, tôi vẫn rất niềm hạnh phúc vì điều này. Tôi sẽ liên tục từng cách tiến tới hầu như ước mơ, mục tiêu mới vào tương lai.”

Trong xuyên suốt sự nghiệp cầm cố còi của mình, vị trọng tài sinh vào năm 1977 này vẫn bắt 276 trận tại J-League 1, 32 trận trên Emperor’s Cup. Ông cũng được giao trọng trách lớn tại những sân chơi thế giới như vòng sơ loại World Cup 2022, U20 World Cup, Asian Cup, AFF Cup,...

Vị trọng tài được bao người kính mến

Tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, ông Sato cũng là người bắt thiết yếu trận đấu giữa team tuyển vn và team tuyển Malaysia. Ở trận đấu này, ông Ryuji Sato đã mang đến đội tuyển nước ta được thừa hưởng 1 quả phạt đền rồng khi trung phong Văn Toàn của bọn họ đã bị Brendan Gan phạm lỗi trong vòng cấm. đưa ra quyết định được chỉ dẫn rất nhanh và bao gồm xác. Chính bới cái bí quyết làm việc kết thúc khoát, công trung khu của ông mà không chỉ là có việt nam mà còn tương đối nhiều những cổ khích lệ của các tổ quốc khác rất mếm mộ vị vua áo đen người Nhật bạn dạng này.

Trên đấy là những tin tức về vị trọng tài người Nhật bạn dạng ông Ryuji Sato cùng những tranh cãi xung đột trong cuộc đấu giữa nhóm tuyển nước ta và nhóm tuyển Malaysia tại AFF Cup. Hãy theo dõi cửa hàng chúng tôi để không phải bỏ lỡ ngẫu nhiên những tin tức thể thao tuyệt và cuốn hút nào khác.