Top game dragon ball

     

Bảy Viên Ngọc Rồng là bộ truyện tranh nổi tiếng với gắn liền với tuổi thơ của nhiều. Dựa trên nguyên tác, rất nhiều bộ phim hoạt hình với game cũng phân phát triển theo. Đồng thời chúng cũng đắm đuối một lượng lớn người chơi ở mọi lứa tuổi. Dưới đây là top 10 game Dragon Ball nhưng mà bạn nơi chơi nhất để trải nghiệm những hình người ảnh kinh điển được chuyển thể.

Bạn đang xem: Top game dragon ball


Nội dung chính:


Dragon Ball Legend

Nhà phân phát hành: Bandai Namco Entertainment

Ngày phạt hành: 17 mon 5 năm 2018

Nền tảng tương thích: iOS, Android

Link tải long Ball Legend mang đến iOS

Link tải dragon Ball Legend mang lại Android

Cái tên đầu tiên trong danh sách tổng hợp các game long Ball được nhiều người yêu mến nhất là rồng Ball Legend. Sự phát triển của các thiết bị di động si mê game thủ chơi nhiều hơn. Cũng chính vì vậy, tựa game này chỉ tương mê say trên nhì hệ điều hành iOS với Android. Trên dragon Ball Legend sẽ gồm một nhân vật cơ mà tất cả những phiên bản không giống không hề có. Bởi vì vậy, nó thú vị người chơi hơn cả.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Internet Banking Các Ngân Hàng Online Trên Điện Thoại 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chiến đấu trong dragon Ball Z Dokkan Battle


Trò chơi này là sự kết hợp của thể loại hành động, thu thập thẻ bài và giải đố. Người chơi cần thu thập càng nhiều nhân vật càng tốt để xây dựng đội quân của riêng mình. Với mỗi trận đấu, bạn cần chọn nhân vật phù hợp để chiến đấu. Nhiều quả cầu màu sắc được đặt giữa chiến trường để người chơi kết hợp bọn chúng và tạo ra những cuộc tấn công. Bạn cũng cần dứt nhiệm vụ với thu thập tiền thưởng để cài đặt đồ trong cửa hàng. Dragon Ball Z Dokkan Battle đã thu về hơn 350 triệu lượt tải tương đương với hơn 3 tỉ đô doanh thu. Quả là một bé số khủng nhưng bất cứ nhà làm game làm sao cũng mong muốn muốn .

Trên đây là 10 tựa game Dragon Ball giỏi nhất nhưng bạn buộc phải chơi thử. Nếu bạn muốn trải nghiệm những nhân vật nhân vật trong 7 viên ngọc rồng thì hãy tải một trong những bản bên trên về máy. Chắc chắn rằng chúng sẽ với lại những time giải trí đầy hoài niệm đến người chơi.


Chuyên mục: Thế Giới Game