Những game đi cảnh hay nhất trên ps2

     
Máy chơi game 4 nút di động mini 500 trò retro nhỏ tuổi gọn phím nhạy bao gồm thêm tay thế cho 2 fan chơi...

Bạn đang xem: Những game đi cảnh hay nhất trên ps2

Bạn vẫn xem: số đông game ps2 xứng đáng chơiBạn đang xem: đứng top 12 trò chơi hay duy nhất trên ps2 ko thể vứt qua
*

Máy gameplay 4 nút di động cầm tay mini 500 trò retro nhỏ dại gọn phím nhạy tất cả thêm tay cố gắng cho 2 người chơi...Nhiều người chơi coi Playstation 2 là segway đầu tiên của họ vào chơi game thực sự. Với đồ vật họa tốt hơn, số đông hình hình ảnh này hoàn toàn có thể sẽ không duy trì được ngày hôm nay, mà lại chúng là 1 kỳ tích ấn tượng hồi đó. Cố nắm tìm trò chơi cân xứng cho sản phẩm PS3 của chúng ta cũng có thể khó khăn, đặc biệt nếu chúng ta không nhớ trò chơi nào tất cả hình hình ảnh hoặc thiết kế giỏi nhất. May mắn thay, cửa hàng chúng tôi đã nguy hiểm vào vượt khứ và đã thử không hề ít trò chơi bom tấn này mang đến bạn.

Với chỉ số đó, không tồn tại gì kinh ngạc khi PS2 là máy đùa game video clip thành công nhất hồ hết thời đại, dịch chuyển một con số lớn lao 158 triệu đơn vị chức năng trên toàn vắt giới. Thành công xuất sắc chưa từng bao gồm của PS2 cũng tức là các trò chơi bắt đầu đã mở ra dưới dạng đồng minh lượt. Có hàng nghìn trò nghịch hợp pháp xuất sắc cho PS2, khiến cho việc thu hẹp danh sách đó xuống các yếu tố quan trọng tuyệt đối là một trong nhiệm vụ cạnh tranh khăn. Chúng tôi đã cố gắng làm điều này ở đây. Được phân bóc theo thể loại, đây là những sàng lọc của cửa hàng chúng tôi cho các trò chơi PS2 tuyệt nhất phần lớn thời đại.

Game PS4 hay độc nhất 2021

Hành động

Resident Evil 4

Một một trong những game hành vi vĩ đại nhất hầu như thời đại, Resident Evil 4 đã tạo thành một kế hoạch cụ thể mới mang lại loạt phim đáng sợ nổi tiếng. Các bạn đóng vai Leon Kennedy, một sĩ quan công an được giao trách nhiệm giải cứu đàn bà của tổng thống ngoài một giáo phái xứng đáng sợ. Tuy nhiên một số người ái mộ lâu năm không thực sự hài lòng với lối đùa chuyển hướng hành vi và ít lo sợ nhảy xa hơn, nhưng chúng ta khó có thể đặt tên cho 1 game bắn súng ánh mắt thứ ba xuất sắc hơn từ thời kỳ PS2.

Chạy xuống lũ zombie, thú vật và những bé trùm tuyệt vời luôn mang đến cảm hứng hồi hộp. Với con số đạn có hạn, bạn luôn phải tính chu kỳ chụp của mình. Các môi trường thiên nhiên của RE4 và thiết lập cấu hình phi con đường tính giới thiệu các lý do trêu ngươi giúp thấy lại RE4 sau khi chúng ta đạt được các khoản tín dụng. Sê-ri Resident Evil đang quay trở lại bắt đầu kinh dị của nó với Resident Evil 7 , dẫu vậy RE4 sẽ luôn luôn giữ một vị trí đặc trưng trong trái tim của chúng tôi.

Đọc review đầy đủ Resident Evil 7 của chúng tôi

Prince of Persia: The Sands of Time


*

Prince of Persia: The Sandy of Time thực sự cách ra tự cánh trái. Tuy nhiên hai mục trước trong sê-ri đã làm được đón nhận, tuy vậy không ai hoàn toàn có thể ngờ rằng The Sandy of Time sẽ biến hóa trò đùa theo nghĩa đen. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ con dao găm của Hoàng tử, The Sandy of Time mau lẹ trở thành giữa những Platformers hành động hay duy nhất trên PS2 khi trình làng năm 2003.

Con dao găm của Hoàng tử có một khả năng tiện lợi có thể chấp nhận được bạn tua lại thời gian. Điều này hữu dụng cho phần lớn cú nhảy trở ngại và khi rơi vào cảnh trận chiến. Các bạn thậm chí có thể đóng băng kẻ thù tại chỗ. The Sandy of Time cũng kể một mẩu chuyện tuyệt vời, nổi bật với những chuỗi câu đố sáng tạo và được thiết kế với cấp độ xuất xắc vời.

Viewtiful Joe


*

Viewtiously Joe đã mang 1 cuốn chuyện tranh vào cuộc sống. Được tạo do Hideki Kamiya, Viewtiously Joe theo Joe, một chàng trai vô duyên, đùng một cái thấy mình sinh sống Movieland cùng trong một trận đánh để bảo tồn vũ trụ.

Được phong cách như một nhịp đập cuộn bên cạnh, Viewtiously Joe nổi bật với phong cách nghệ thuật truyện tranh, nơi những tấm truyện tranh trở thành phần nhiều cảnh mà bạn cũng có thể chơi. Phong cách nghệ thuật bắt giữ lại của Viewtiously Joe vẫn còn tuyệt vời 15 năm sau. Nếu như chỉ có nhượng quyền yêu đương mại sẽ sở hữu được một sự hồi sinh. Hãy tưởng tượng Viewtiously Joe bên trên Nintendo Switch. Âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho chúng tôi.

Devil May Cry 3: Dante’s Awakening


*

Lần máy ba là sự quyến rũ, như bọn họ nói. Devil May Cry thiệt tuyệt. Devil May Cry 2 không quá xuất sắc. Devil May Cry 3: Dante’s Awakening thật xuất xắc vời. 1 phần tiền truyện của bạn dạng gốc, Dante’s Awakening đã cho thấy mối quan tiền hệ đã biết thành sờn thân Dante với anh trai Vergil trong toàn bộ vinh quang tính phức tạp của nó. Devil May Cry 3 trông rất nổi bật nhờ lối chơi tuyệt vời.

Mặc dù chúng ta cũng có thể gọi nó là hack với slash, DMC3 có không ít sắc thái rộng so cùng với trình chế tạo ra nút thông thường của người sử dụng – đặc biệt chính vì nó tỏ ra rất khó khăn, đòi hỏi người chơi phải kết hợp các combo ưa nhìn để sinh sống sót. Đóng gói tương đối đầy đủ thái độ ép ngẫm và music tuyệt vời để giúp đỡ bạn thâm nhập vào chiến đấu của mình, DMC3 vẫn là một game hành động kinh khủng ngày nay. Nó đã tác động đến không ít trò đùa trong thể loại của nó giữa những năm sau khi phát hành.

God of War


*

Chắc chắn, God of War 2018 dễ ợt là vật phẩm hay tuyệt nhất trong chiếc Sony, nhưng đừng quên God of War năm 2005 , một trong những game hành động tuyệt vời nhất thời đại. God of War đã giới thiệu bọn họ với Kratos và một thế giới chìm đắm trong truyền thuyết Hy Lạp.

Với số đông trận đấu trùm to đùng và Blades of Chaos lố bịch, God of War là trò nghịch hành động. Các câu đố với trình trường đoản cú platforming cũng không thật tồi tàn. God of War đã khởi động trong những series nổi tiếng nhất của Sony. Tuy nhiên nó không có tuổi tương tự như một số trò chơi PS2 khác, nhưng vào khoảng thời gian 2005, nó thật tuyệt vời.

Đọc reviews đầy đầy đủ của chúng tôi về God of War

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Thật khó để tìm kiếm thấy một trò chơi tham vọng hơn bên trên PS2 đối với Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty . Được trở nên tân tiến bởi Konami và được lãnh đạo vì nhà trí tuệ sáng tạo nổi giờ Hideo Kojima, Sons of Liberty đã cố gắng chạm vào một trong những loạt những chủ đề cao siêu và phức tạp, gồm 1 số thiết yếu trị hậu thực sự hiện diện ngày nay.

Một lần nữa, các bạn vào vai Solid Snake, lén lút trải qua vô số khu vực, tiến sát hơn với gần hơn để mày mò ra một thủ đoạn lớn mở rộng khắp gắng giới. Mặc dù đôi lúc khó hiểu và bị ghi đè, Sons of Liberty thường được điện thoại tư vấn là trong những trò đùa hay nhất đều thời đại. Metal Gear Solid 3: Snake Eater cũng tương đối tuyệt vời, nhưng bọn chúng tôi đồng ý với Sons of Liberty tại đây.

Grand Theft Auto: Vice City

Trong kỷ nguyên PS2, không có nhượng quyền dịch vụ thương mại nào khiến tranh cãi nhiều hơn Grand Theft Auto của Rockstar . Từ triều đại miễn phí, nó đã cho những người chơi giết bất cứ ai bọn họ thấy cho đến chủ đề tình dục của nó và không dừng lại ở đó nữa, Grand Theft tự động hóa là kim chỉ nam chính cho người nghĩ rằng trò đùa điện tử tác động tiêu cực mang lại thanh thiếu thốn niên. Điều đó đã không ngăn Grand Theft Auto: Vice City trở thành trong những game hút khách nhất bên trên PS2. Với vì lý do tốt.

Lấy bối cảnh là một nhân loại mở dựa trên Miami, Vice City trông rất nổi bật với các nhiệm vụ hấp dẫn, mặt hàng tấn nội dung bên lề, và tất cả mọi trang bị trừ giải pháp tiếp cận phòng bếp chìm vào nhân loại mở của nó. Tuy vậy Grand Theft tự động III đã trở thành công nhượng quyền thành một trò chơi quả đât mở 3D, Vice thành phố đã tinh chỉnh và điều khiển công thức này, trở thành nó thành giữa những trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất đã có được trên PS2.

Socom II U.S. Navy Seals

Một game phun súng góc nhìn thứ ba chiến thuật, Socom II US Navy Seals là trò chơi shop chúng tôi nhớ độc nhất khi cửa hàng chúng tôi nghĩ về không ít người dân chơi trực con đường trên PS2. Platformers này không đặc trưng nổi giờ đồng hồ với các tính năng trực tuyến, tuy nhiên Socom II đang trở thành một trò chơi trực tuyến lừng danh nhờ vào lối chơi dựa vào đội ngũ hấp dẫn.

Socom II cũng đã có một chiến dịch chơi đơn tuyệt vời với 12 trọng trách lớn đưa fan chơi đi khắp thay giới. Socom II là 1 di tích của các game bắn nhau trực đường sớm ngày nay, nhưng đấy là một trò chơi đặc biệt cần để ý khi nghĩ về lịch sử của những game bắn súng lý thuyết theo đội.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow

Cuộc xiêu bạt gián điệp thứ hai của Sam Fisher có nhiều đổi mới quan trọng so với bạn dạng gốc hay vời. Đối với những người mới bắt đầu, AI của quân thù thông minh rộng và bài toán phát hiện gần như không gây khó khăn, tạo nên trải nghiệm thực tế hơn về việc lén lút trong vượt khứ và hạ gục kẻ thù.

Câu chuyện, lấy bối cảnh năm 2006, vẫn gửi Fisher đến Đông Timor cho một dân quân đã phát triển. Một lần nữa, câu chuyện là 1 phim gớm dị bao gồm trị chặt chẽ với cp cao. Xét về những trò chơi hành động lén lút trên PS2, Pandora Tomorrow và những game Splinter Cell khác là không thể đối chiếu được.

Phiêu lưu

Shadow of the Colossus

Shadow of the Colossus được hiểu trò chơi tuyệt vời nhất nhất để gia công duyên cho đời máy PS2. Được cách tân và phát triển bởi SIE japan và Team ICO, và được lãnh đạo bởi Fumito Ueda, Shadow of the Colossus đã theo Wander, một đại trượng phu trai trẻ cho một vùng đất lạ lẫm để phục hồi một cô nàng trẻ tên là Mono. Để làm như vậy, anh ta nên đi bằng ngựa đến các địa điểm của mười sáu Colossi. Với giết chúng từng loại một.

Mỗi Colossus chỉ đơn giản và dễ dàng là hoàn hảo nhất trong phạm vi cùng phong thái. Chúng ta phải leo lên khung người to mập của chúng, tìm điểm yếu của chúng và tiêu diệt chúng bằng thanh kiếm an toàn và tin cậy của bạn. Trong lúc những trận đấu trùm này là phương tiện chính của trò chơi, Shadow of the Colossus cũng xuất sắc đẹp ở cấp độ khí quyển. Nhân loại tuyệt đẹp cung ứng một cuộc phiêu lưu ngoạn mục để bắt đầu. Chủ cài PlayStation 4 đang được thông báo về nấc độ hoàn hảo nhất của một kết quả trò đùa này lúc 1 phiên bản làm lại HD vẫn hạ cánh trên bảng điều khiển và tinh chỉnh vào năm 2018.

Okami

Okami của Clover Studio đã giới thiệu trong hồ hết tháng sau cùng của kỷ nguyên PlayStation 2 để được hoan nghênh. Mặc dù nhiên, doanh số cho trò đùa không lúc nào cất cánh và Cỏ tía lá đóng cửa ngay sau khi ra mắt. Thật là 1 trong những sự xấu hổ, cũng chính vì các tour du ngoạn cel-shaded tuyệt đẹp mắt thông qua văn hóa dân gian Nhật phiên bản là một trong những trò chơi nhận ra hay nhất mang đến PS2.

Chơi như một nhỏ sói trắng, các bạn đã tân tiến qua trò nghịch theo cách tựa như như trò chơi 3d The Legend of Zelda . Trong khi không tồn tại trò chơi nào nắm bắt được phép màu của The Legend of Zelda , Okami đã đi vào rất gần. Vô cùng may, trò đùa đã được làm lại cho Xbox One, PS4 cùng Switch, thổi mức độ sống bắt đầu vào cuộc phiêu lưu cần thiết này.

Ico

Trước khi Shadow of Colossus cho Ico , một kiệt tác khác từ tâm trí của Fumito Ueda. Ở Ico , cậu bé xíu cùng thương hiệu bị ném vào một pháo đài bị bỏ phí vì tín đồ dân vào làng tin tưởng rằng sừng của anh ý ta, nhưng anh ta sinh ra, vẫn nguyền rủa ngôi làng. Lúc ở trong nơi biết tới bị vứt rơi, Ico tìm kiếm thấy Yorda, một công chúa có người mẹ muốn hy sinh để sống mãi mãi.

Điều xảy ra sau đó là một cố gắng nỗ lực trốn thoát trong những số đó Ico gợi ý công chúa trải qua pháo đài cho nơi an toàn. Với rất đầy đủ những câu đố tuyệt vời và phần đa sinh thiết bị bóng buổi tối nhảy từ sàn và tường để thử và chứa Yorda, Ico đã tham gia chơi. Tuy nhiên, giống hệt như Shadow of the Colossus , Ico trông rất nổi bật với một không khí của nó, sản xuất ra xúc cảm u sầu, mong muốn và trường đoản cú hỏi toàn bộ trong một vài khoảnh khắc.

Silent Hill 2

Silent Hill 2 đưa bạn chơi quay trở lại thị trấn cùng tên vào phiên phiên bản kế nhiệm, nhưng không hẳn là phần tiếp sau trực tiếp, cùng với trò chơi Konami giúp có mang thể một số loại kinh dị. Trong Silent Hill 2 , James Sunderland đến thị xã ba năm sau cái chết của vợ sau khoản thời gian nhận được một lá thư ám chỉ rằng sau cùng cô ấy hoàn toàn có thể không chết. Đương nhiên, các thứ không ra mắt theo kế hoạch, và thị xã sớm khiến cho James và người chơi tinh chỉnh anh ta một chút điên cuồng trong đầu. Silent Hill 2 đã thành thạo đưa uy tín kinh dị tư tưởng đặc biệt của chính bản thân mình vào thị trấn, khiến bạn trường đoản cú hỏi đâu là sự việc thật và đâu phải chỉ là một quan tâm đến của chổ chính giữa trí bị tra tấn của bạn.

Xem thêm: Fo3 Strategi Dan Formasi Tiki Taka By Adolf Simamora, Tiki Taka Belum Mati, Xavi Masih Melestarikannya

Fighting

SoulCalibur II

Game bắn súng mắt nhìn thứ nhất

TimeSplitters 2

Với cỗ súng vui nhộn, cơ chế tuyệt vời và bản đồ hay vời, phần đùa mạng rất tương xứng cho hầu như buổi đi văng dài với đồng đội và gia đình. Chiến dịch chơi đơn cũng khá đỉnh với thú vị.

Âm nhạc

Guitar Hero

Guitar Hero đã trở nên tất cả họ thành những ngôi sao 5 cánh nhạc rock xứng đáng tin. Được vạc hành vào thời điểm năm 2005, trò chơi đi kèm theo với một phiên bản sao bởi nhựa của cây lũ guitar Gibson với năm nút mặt. Ít ai hiểu được nó đang trở thành giữa những trò đùa nhượng quyền với trò chơi tiệc tùng, lễ hội phổ biến nhất trong một thời đại.

Theo như các trò nghịch nhịp điệu, Guitar Hero được cho là hay tuyệt nhất từ ​​trước mang lại nay. Nâng cấp kỹ năng của chúng ta để hoàn toàn có thể chơi các phiên bản nhạc cực nhọc và siêng gia, trong đó sử dụng toàn bộ năm nút là vui chơi vô tận. Bất cứ nó ngớ ngẩn như thế nào khi bạn chơi trong khi chơi, vấn đề thành thành thạo một bài bác hát về chuyên gia cảm thấy như một chiến thắng thực sự.

Platformers

Psychonauts

Từ trung tâm trí của Tim Schafer, Psychonauts đóng vai chính Raz, một con trai trai trẻ em với khả năng ngoại cảm. Trong lúc ở trại hè học ngăn cách thành một điệp viên trọng điểm linh kề bên những đứa trẻ em có năng khiếu sở trường khác, Raz phát hiện ra phần lớn thứ không giống như nó có vẻ.

Với một phong cách nghệ thuật hoạt hình lạ mắt mà chỉ đúp Fine Productions hoàn toàn có thể đưa ra, Psychonauts rỉ lôi cuốn đặc biệt. Chữ viết cực kỳ quyến rũ, thiết kế thế giới rất đa dạng chủng loại và xứng đáng ngạc nhiên, và những trình trường đoản cú và sức khỏe Platformers là 1 trong niềm vui. Phần tiếp sau được mong chờ từ lâu, Psychonauts 2 , dự con kiến ​​sẽ đến vào khoảng năm nay.

Ratchet & Clank: Up Your Arsenal

Sê-ri Ratchet & Clank của Insomniac Games là trong những thương hiệu nhượng quyền cực tốt trên PS2. Sau các cuộc phiêu lưu giữa những vì sao của Oliverax Ratchet với người bạn bè Clank của anh ấy ta, cỗ truyện không lúc nào thiếu về hành động tuyệt vời, Platformers và sự hài hước. Ahem, lên Arsenal của bạn .

Mục thứ bố trong sê-ri nhận được cái chấp nhận ở đây chính vì mọi thứ tạo nên Ratchet và Clank trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất – súng tốt vời, lắp thêm giết người, phần đông mảnh ghép ngọt ngào – thậm chí còn tốt hơn. Không giống như một số nhượng quyền yêu đương mại thịnh hành khác của PS2, Ratchet & Clank đem lại niềm vui cho cả gia đình.

Jak II

Trong lúc Jak với Daxter: chi phí thân có phạm vi tương đối nhỏ, thì Jak II đã mở rộng một cách điên cuồng trên loạt trò chơi platforming của Naughty Dog. Jak II được đặt trong một nhân loại mở khá rộng lớn, đưa súng hero của cửa hàng chúng tôi và nhằm anh ta chỉ huy bất kỳ chiếc xe lượn như thế nào anh ta hài lòng. Đúng vậy, Chó nghịch ngợm đã biến chuyển Jak cùng Daxter thành phiên bản thân thiện với gia đình của Grand Theft tự động hóa theo một vài cách.

Haven City, bối cảnh chính của trò chơi, là một dystopia chứa đầy những nhân đồ vật và vận động thú vị. Các phần Platformers bền vững và kiên cố và vui nhộn từ bản gốc cũng trở lại. Sê-ri Jak là tuyệt vời nhất trên toàn cầu, tuy nhiên Jak II là 1 trong những tốt nhất. Bạn dạng remaster HD của Jak II có sẵn bên trên cả PS3 cùng PS4.

Katamari Damacy

Trò chơi kỳ quặc tuyệt nhất trong danh sách này, Katamari Damacy đã theo chân một hoàng tử trẻ em tuổi trong hành trình theo đuổi tất cả nội dung của Trái khu đất để gây ra lại phương diện trăng và các vì sao. Phụ vương của ông, King of All Cosmos, đang vô tình phá hủy những thứ quan trọng đặc biệt này trong những lúc say rượu. Khôn cùng tiếc. Trò nghịch chỉ đơn giản xoay quanh bài toán nhặt rất nhiều vật phẩm phệ dần, từ giày, trang bị nuôi đến nhà cho đến mây.

Với nhạc nền hấp dẫn và tiền đề thư giãn đến mức khiến bạn rơi vào cảnh trạng thái bình tĩnh, Katamari Damacy không chỉ là một trò chơi lạ của Nhật Bản; nó là trong số những game giải đố platformer rất tốt để tung lên PS2. Phiên bạn dạng remastered, Katamari Damacy Reroll , hiện tại đã tất cả trên Nintendo Switch với PC.

Katamari Damacy

Sly 2: Band of Thief triển khai xong bộ tía nhà cải tiến và phát triển hoạt hình xuất nhan sắc – Ratchet & Clank, Jak cùng Daxter, cùng Sly Cooper – đã thắng lợi trái tim của công ty chúng tôi trên PS2. Trong những khi Ratchet với Jak tương đương nhau hơn, Sly Cooper phụ thuộc lén lút hơn là đi súng.

Sự bổ sung cập nhật chính bắt đầu cho Band of thief, mục nhập rất tốt của PS2, là năng lực chơi như Bentley và Murray ngoài Sly. Từng nhân vật bao gồm bộ kỹ năng lạ mắt của riêng chúng ta đã đổi khác cách bạn phải tiếp cận một cấp độ, tất cả đều dỡ mở hơn so với bạn dạng gốc. Nhẹ nhàng hơn so với trò chơi lén lút vừa đủ của bạn, Sly 2: Band of Thief tổ chức cười, gợi cảm và cơ chế tàng hình hay vời, đối phương của các trò đùa tàng hình nghiêm trọng hơn thời bấy giờ.

Đua xe

Gran Turismo 4

Sim đua hàng đầu dành đến máy game play Sony tính từ lúc PlayStation gốc, Gran Turismo 4 thuận tiện là trong số những game ấn tượng nhất bên trên PS2. Nó không chỉ có con số đường đua với xe hơi giường mặt, nhưng còn lưu ý đến các chi tiết kỹ thuật nhỏ dại nhất như cao su đặc trên lốp xe bị mòn. Gran Turismo 4 đang rơi một cách chắc chắn vào khuôn khổ sim đua xe rất lớn của đội ngũ điều hành, vì chưng vậy nó không giành cho tất cả mọi người nhưng nếu bạn muốn cảm thấy như một người lái xe đua thực thụ, không có lựa chọn nào xuất sắc hơn trên PS2.

Burnout 3: Takedown

Đối lập rất của Gran Turismo, loạt Burnout là toàn bộ về những pha nguy hại có chỉ số octan cao, các vụ tai nạn và hiệ tượng đua xe thừa trội. Burnout 3: Takedown , shop chúng tôi cho rằng, bao gồm yếu tố vui nhộn cao hơn bất kỳ game đua xe làm sao – lúc nào hết. Điều này nhiều phần là do chế độ cùng thương hiệu của nó cho phép bạn chơi một nhiều loại battle royale với ô tô.

Trong những trận đấu của Takedown, mục tiêu của người sử dụng là ram những cái xe khác cho đến khi bọn chúng là đụn kim loại, trong lúc bay với vận tốc hơn 100mph. Nó gần như là quá vui, nhất là khi bạn chơi với các bạn bè. Burnout 3 có vô số thử thách chơi đơn khác nhau, từ các cuộc đua truyền thống lâu đời đến các thử thách đóng cố kỉnh và hơn thế nữa, toàn bộ đều khiến chúng tôi chơi Takedown rất mất thời gian sau khi ra mắt.

Nhập vai

Final Fantasy X

Trò nghịch Final Fantasy đầu tiên giành cho PS2, Final Fantasy X vẫn sửa đổi các quy tắc của trò nghịch nhập vai cổ xưa thành công lớn. Khối hệ thống chiến đấu thời gian chuyển động đã được sửa chữa thay thế bằng khối hệ thống đánh theo lượt truyền thống lịch sử hơn và hệ thống nâng cấp được đại tu xứng đáng kể bằng cây kỹ năng.

Bạn đóng vai Tidus, một ngôi sao sáng Blitzball, bạn theo dõi quê hương của bản thân mình bị phá hủy bởi thực thể xấu xa mang tên là Sin. Tidus sau đó tìm thấy chính mình trên hành trình ở Spira để đánh gục Sin với Yuna, một summoner và một vài ba thành viên khác trong nhóm. Một trò nghịch đồ sộ, Final Fantasy X có những trận đấu trùm xuất xắc vời, một mẩu chuyện được viết xuất sắc và những đoạn giảm cảnh giỏi vời. Final Fantasy X tính từ lúc đó đã được thiết kế lại cho mọi Platformers PlayStation và thời nay nó vẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất như năm 2001.

Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King

Sê-ri rồng Quest chưa khi nào được phát hiện hoàn toàn ở bên ngoài Nhật Bản. Đó là 1 trong sự xấu hổ vì chưng nhượng quyền thương mại là chỗ có một số trong những trải nghiệm JRPG xuất sắc nhất bạn có thể chơi. Và Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King được biết hay độc nhất mà cỗ truyện này cung cấp. Là trò chơi DQ thứ nhất được thực hiện trọn vẹn dưới dạng 3D, Journey of the Cursed King được biểu đạt dưới dạng đồ họa tuyệt đẹp, láng mờ vẫn còn đấy đẹp cho tới ngày nay.

Bạn đã nghịch như một hero không tên, kết phù hợp với những bạn khác để vượt qua một kẻ ác béo khiếp. Không tồn tại trò nghịch DQ nào bao hàm câu chuyện đặc trưng tuyệt vời để kể, nhưng mà Journey of the Cursed King có môi trường hoàn hảo nhất để xét nghiệm phá, nhiều quân thù và hệ thống tiến triển gây nghiện. Thật thuận lợi để chìm 100 tiếng vào DQVIII . Nếu bạn bỏ lỡ, bạn cũng có thể chọn cổng 3DS xuất xắc vời.

Shin Megami Tensei: Persona 4

Persona 4 là trò chơi tiên tiến nhất trong danh sách này, bởi vì nó đích thực đã trình làng trên PS2 ngay gần hai năm sau thời điểm PlayStation 3 ra mắt. Persona 4 là một phần RPG thông thường, một trong những phần giả lập hẹn hò tuổi teen. Các bạn đã nghịch như một học sinh trung học ở vùng nông xã Nhật Bản. Một trong những phần của trò chơi diễn ra trong thế giới thực, trong những khi phần khác xảy ra trong thế giới TV, một nơi kỳ lạ nơi các bạn và anh em của bạn cũng có thể khai thác sức mạnh của Persona.

Giống như mỗi trò chơi Shin Megami Tensei trước đó, Persona 4 đã mất vài giờ để thực thụ bắt đầu, dẫu vậy khi nó nhấp vào, chúc suôn sẻ kéo bạn thoát khỏi TV của bạn. Trò đùa RPG khổng lồ này hoàn toàn có thể mất hơn 100 giờ để hoàn thành, mà lại mỗi phút dành riêng cho Persona 4 là thời gian chi phí tốt. Câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn, các nhân đồ dùng trở phải sống động, cùng lối nghịch rất đa dạng luôn luôn luôn thú vị. Persona 4 đã trở nên phổ biến khi nó ra mắt trên Vita với tên thường gọi là Persona 4 Golden . Tuy nhiên, trường hợp bạn không tồn tại phương tiện để chơi 1 trong hai phiên bản, cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra Persona 5 .

Kingdom Hearts

Kingdom Hearts được xây dựng xuất phát điểm từ 1 tiền đề đích thực kỳ quái: Disney kết hợp với Final Fantasy. Kỳ quái thay, Kingdom Hearts sẽ hoạt động. Bạn đóng vai Sora, với Donald Duck và Goofy, vào một nhiệm vụ để loại bỏ một nhân loại khỏi Heartless. Bạn đang đi đến thăm thế giới Disney truyền thống có các nhân đồ vật như Tarzan, Jack Skellington, Hercules, Alice, Aladdin, và nhiều người khác.

Trong khi đại chiến RPG hành động không đề nghị lúc nào cũng hay nhất, thì trò đùa xây dựng thay giới, music và tình tiết đã nâng Kingdom Hearts thành một trong những game PS2 đáng nhớ nhất. Nếu như khách hàng chưa đùa Kingdom Hearts trước đây, bạn cũng có thể chọn toàn bộ tủ đồ trên PS4 – hoặc chúng ta có thể tiếp tục cùng nhảy ngay vào Kingdom Hearts 3 .

Thể thao

Tony Hawk’s Pro Skater 4

Pro Skater 4 của Tony Hawk đã biến đổi nhượng quyền khôn xiết thành công tốt hơn. Trong số mục trước, chúng ta đã để một lượng thời gian để xong các kim chỉ nam ở cường độ chứa. Vào THPS4 , chúng ta được giải phóng một đội nhóm cấp độ to hơn nhiều, tự do thoải mái đi long dong tùy ý, chọn những thử thách từ những người dân trượt ván trên phiên bản đồ một biện pháp thuận tiện. Sự biến đổi về cơ bạn dạng đã chuyển đổi cách đòi hỏi chơi.

Lối nghịch trượt ván, được cho phép bạn phối kết hợp các combo vô lý, cũng được nâng cấp trong THPS4 . Tuy nhiên THPS hiện nay là một nhượng quyền dịch vụ thương mại của thừa khứ, chúng tôi rất yêu thích phát lại THPS4 trên những thế hệ console hiện nay tại. Nó có thể sẽ không bao giờ xảy ra vì chưng cấp phép âm nhạc, tuy nhiên ít nhất chúng ta sẽ luôn luôn có phần đa kỷ niệm đẹp.

SSX 3

Điều gì đã xẩy ra với tất cả các trò chơi thể thao xung khắc nghiệt? tương tự như THPS, sê-ri SSX của EA vẫn thất thủ sau khoản thời gian tận hưởng trọn một vận động tốt vào kỷ nguyên PS2. Mục thứ ba trong nhượng quyền mến mại, SSX 3 , cho tới lúc này là xuất sắc nhất. SSX 3 đã gửi sim trượt tuyết quý phái một nhân loại mở, cho phép người chơi tự do đi lang thang giống như như THPS4 .

NBA Street Vol. 2

NBA Street Vol. 2 là chọn lọc của shop chúng tôi ở đây vì chế độ Be a Legend tuyệt vời của nó đã tận mắt chứng kiến ​​bạn tạo nên một baller và thực hiện theo cách của chúng ta thông sang một chiến dịch lâu năm qua các tòa án không giống nhau trên khắp vậy giới.


Chuyên mục: Thế Giới Game