Những game giống liên minh huyền thoại

     

Bạn là một trong những fan ngưỡng mộ của hòa hợp Huyền Thoại, nhưng mong mỏi thử một cái gì đấy mới? Dưới đây là những tựa game gần giống Liên minh lịch sử một thời mà bạn có thể thử.
Bạn đang xem: Những game giống liên minh huyền thoại

1. Dota 2 (2013)

nếu như bạn yêu thích hợp Liên minh huyền thoại thì gồm lẽ các bạn sẽ yêu say đắm Dota 2, đối thủ cạnh tranh chính của LMHT. Dota 2 cũng là một MOBA miễn tầm giá nhưng LMHT là 1 trong những game gồm nhịp độ nhanh hơn. Điểm cùng của vận tốc chậm hơn trong Dota 2 là nó khuyến khích những màn combat 1v1 hơn, dẫn đến những cách nuôi tướng mạo độc đáo. Combat cũng đều có xu hướng kéo dài hơn trong Dota 2. Dota 2 là phần tiếp theo của Defense of the Ancients (DotA) với được phạt hành bao gồm thức cho các máy tính cá thể chạy hệ quản lý điều hành Windows, OS X cùng Linux của Microsoft hồi tháng 7 năm 2013, sau một phiên bản thử nghiệm beta chỉ dành riêng cho Windows giai đoạn ban đầu trước kia hai năm.

2. Heroes of the Storm (2015)

Heroes of the Storm là một trong MOBA được phạt hành vào năm 2015 hoàn toàn có thể chơi chéo cánh trên các nền tảng Windows và macOS. Được vạc hành bởi Blizzard Entertainment, HoTS là trò nghịch miễn giá thành và có các nhân đồ vật trong World of Warcraft, Starcraft với Diablo. Trò chơi được sắp đến xếp hợp lí hơn những so với phối hợp huyền thoại, khiến nó phát triển thành một lựa chọn dễ dãi hơn cho ngẫu nhiên ai mới tham gia MOBA. Tựa game không tồn tại vàng, thành công hoặc pháo đài phục hồi trong game với điểm kinh nghiệm (XP) được chia cho cả đội.

3. Smite (2014)


*

Được phát hành vào thời điểm năm 1996 cùng miễn tổn phí từ Steam Store, Strife vẫn thêm những yếu tố trò chơi nhập vai vào bí quyết trò chơi cổ điển này. Trò chơi MOBA này có hành động nhịp độ nhanh, đơn giản hơn và ít phức hợp hơn so với DOTA và Liên minh huyền thoại. Không giống như các MOBA khác, khi trò chơi thủ kết thúc chiến đấu vào một khoảng thời hạn thì sức khỏe của nhân vật đang hồi phục, vày vậy chúng ta ít cần phải trở lại căn cứ hơn. Tất cả các tướng mạo trong game cũng nhận ra vật nuôi của riêng bọn họ trong trận chiến. Một phiên bản nâng cao của trò nghịch đã được phát hành vào thời điểm năm 2014.

7. Prime World (2014)

Prime World là một trong những MOBA đùa miễn phí kết hợp các yếu đuối tố trở nên tân tiến và tùy biến hóa tướng để tạo thành trải nghiệm độc đáo cho game thủ. Game bao hàm tám cơ chế chơi, bao gồm chế độ 3v3 và 4v4. Prime World chuyển phiên quanh trận chiến giữa hai giang sơn để giành quyền kiểm soát một nguồn năng lượng. Game thủ hỗ trợ quân đội của mình và xâm chiếm các vùng giáo khu mới. Được phân phát hành vào năm 2014, trò nghịch được cải cách và phát triển cho PC cùng Mac và bao gồm sẵn cho các nền tảng app android và iOS.

8. Paladins (2018)

nếu như khách hàng đang tìm kiếm một MOBA miễn mức giá để nghịch thì chúng ta có thể muốn trải nghiệm Paladins. Trò chơi phun súng góc nhìn thứ độc nhất này có thể chấp nhận được bạn chọn các tướng không giống nhau để chơi. Sau đó, bạn cũng có thể chọn những khả năng cân xứng với sở trường và nhóm hình. Trong game, tất cả một cuộc xung đột nhiên giữa hai phe cánh khác nhau, và những tướng được tuyển mộ để sút thiểu thương vong. Những tướng bạn cũng có thể chọn thuộc các loạiFront Line, Damage, Support, cùng Flank. Game được cải cách và phát triển bởi Evil Mojo Games và xây đắp cho Windows, PlayStation 4, Xbox One với Nintendo Switch vào khoảng thời gian 2018.

9. Ace of Arenas (2015)
Xem thêm: Game Toán Lớp 1 Nâng Cao - Cách Chơi Game Tèo Đi Thi 3

*

MOBA này là 1 lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ tiếp tục di chuyển. MOBA hành động sáng tạo thành trên thiết bị di động này là 1 trong game PVP miễn phí mang lại sự thú vị khi tập luyện game trên thiết bị di động của bạn. Bạn có tương đối nhiều lựa chọn cho những trận đấu, bao gồm cả đấu 1v1 cho tới các trận đấu nhóm 5v5. Bạn thậm chí còn có thể ban đầu tham gia những trận đấu xếp hạng khi chúng ta đã tích lũy 12 trong những 50 tướng.

ngoại trừ Liên minh huyền thoại bạn đã làm chơi những game làm sao khác? Hãy chia sẻ tại phần bình luận nhé!


#Liên Minh huyền thoại #Dota 2 #Heroes of the Storm #Smite #Paladins #Arena of Valor #Vainglory #Strife #MOBA

Hoàng Đức cùng Budweiser thách đấu, fan háo hức chờ giật vé cho tới Qatar coi World Cup

Hội nghị khách hàng Philips 2022: ‘Để nhà trở thành tổ ấm’

vừa lòng tác trở nên tân tiến du lịch phiên bản địa thông qua TikTok

Hà Nội bảo đảm an toàn an sinh xóm hội từ nguồn chi phí chính sách

những đơn vị liên kết của EVNGENCO3 sẵn sàng chuẩn bị ứng phó trước mùa mưa bão năm 2022

Những bước tiến ‘chậm nhưng chắc’ của tựa trò chơi 16 năm tuổi: Phong Thần

doanh nghiệp thủy điện Buôn Kuốp đảm an toàn hồ đập vào mùa mưa bão năm 2022Chuyên mục: Thế Giới Game