Những game psp đáng chơi

     

Trò chơi lúc đầu tập trung vào trận đánh thứ mười nhị giữa những vị thần Chaos với Cosmos đã triệu hồi một vài chiến binh từ nhân loại song tuy nhiên để hành động cho họ. Sau khi xong chu kỳ máy mười hai, trò chơi làm lại cuộc chiến thứ mười cha từ phiên bản gốc Dissidia Final Fantasy và thêm những sidestories. Các trận tấn công trong Dissidia 012 được mang lại là có tác dụng chống lại các đòn tấn công mạnh độc nhất của kẻ thù bằng phương pháp sử dụng các nhân thứ hỗ trợ, trong khi điều hướng được tiến hành thông qua bạn dạng đồ thế giới theo kiểu truyền thống lâu đời của Final Fantasy.DOWNLOAD

5. Metal Gear Solid: Peace Walker

*
*
*
*
*

Patapon (パ タ ポ ン) là một trong trò chơi đoạn clip được xuất bản cho bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi di động PlayStation Portable phối kết hợp các chức năng trò nghịch của trò nghịch nhịp điệu và trò đùa thần sản phẩm ba.


Bạn đang xem: Những game psp đáng chơi


Xem thêm: 40 Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu, Những Hình Ảnh Buồn Thất Tình Của Con Trai

Title được tạo ra từ hai chữ tượng hình Nhật Bản,DOWNLOAD

11. Tactics Ogre: Let Us Cling Together

(パ タ ポ ン) là 1 trong trò chơi clip được thiết kế cho bảng điều khiển trò chơi cầm tay PlayStation Portable phối kết hợp các nhân kiệt trò chơi của trò nghịch nhịp điệu cùng trò đùa thần sản phẩm công nghệ ba. Title được tạo nên từ nhì chữ tượng hình Nhật Bản, pata (diễu hành) cùng pon (trống). Trò đùa được trình diễn trong một môi trường hai chiều hoạt hình, in bóng, với có công dụng người chơi chuyển động như một vị thần lãnh đạo một đội quân những sinh vật cỗ lạc thu nhỏ bằng cách đánh bại trống thì thầm truyền thống. Trò nghịch được cách tân và phát triển bởi Pyramid cùng được cấp dưỡng bởi nhật bản Studios.


Chuyên mục: Thế Giới Game