Những lá bài của yugi

     
Sau khi mày mò và thu nhập thông tin, Mahadoyugi xin đính chủ yếu lại là đúng mực thì có 23 tộc của quái thú tính cho thời điểm này (vì biết đâu trong thời hạn tới, Konami đang lại ra thêm). 23 tộc ấy bao gồm:1. Dragon: RồngNếu ai đó đã từng phát âm truyện giỏi xem Anime danh tiếng Yugioh Duel monster hẳn nghe biết huyền thoại Kaiba. Với phong thái công tử với ngạo mạn, Kaiba vẫn chọn cho chính mình át chủ bài xích "rồng trắng mắt xanh". Là kẻ địch chính với Dark Magician của Yugi Muto ở trong phim, thật xứng đáng xem lúc Kaiba đã thực hiện lá bài này và nhiều lần để cho Yugi đề xuất khổ sở. Hiện thời thì giải pháp chơi rồng thông dụng nhất là Shooting Quasar Dragon và Dragon Ruler.

Bạn đang xem: Những lá bài của yugi2. Spellcaster: Phù Thủy
Chúng ta hẳn không còn lạ lẫm gì cùng với tộc bài xích này mà đại diện thay mặt tiêu biểu chính là Dark Magician. "Thánh" Yugi chính là người thực hiện lá bài này tốt nhất. Với chiến thuật độc đáo, Yugi đã khiến hàng loạt bài bác thủ bắt buộc thán phục với số đông trận chiến thắng của mình! tên thật của Dark Magician là Mahado, và được lấy để tại vị tên mang lại blog
3. Machine : máy móc
Nếu ai thân thiện tới bộ bài xích Máy móc thì cần yếu nào không biết đến bộ bài bác Cyber Dragon, lá bài chủ lực chính là Cyber over Dragon với sức công 4000. Cyber deck có rất nhiều phương án thú vị vào đó trông rất nổi bật phải nói tới Power Bond, lá bài danh tiếng đã xuất hiện trong Yugioh Gx. Nếu như khách hàng yêu yêu thích Cyber Dragon, nên học hỏi và giao lưu Kaiser Ryo! bây chừ chiến thuật chơi Machine phổ biến nhất là Geargia, Karakuri cùng Machina.

4. Plant : Cây Cối
Tộc Plant sẽ trở cần quá nổi tiếng sau thời điểm Duelist người vn Thanh Nguyen vô địch giải 2010 Championship Series - Philadelphia. Deck Plant Synchro của anh ấy dựa hầu hết vàoDebris Dragon, Dandylion cùng Lonefire Blossom nhằm Synchro ra những boss chủ bài. Trong Anime Yugioh 5D"s thì Aki Izayoi là người tiêu dùng Deck Plant với chủ bài bác là đen Rose Dragon. Bây chừ chiến thuật đùa Plant thịnh hành nhất là Naturia với Plant Synchro mới với những quân cờ như Copy Plant, Cherry Immato hay Botanical Girl.

5. Rock : Đá
Đúng với tính chất chắc chắn của Đá, những quái thú thuộc tộc Đá thường có công dụng phòng thủ giỏi (Guardian Sphinx, Exxod Master of Guard giỏi Labyrinth Wall...) rất có thể kể ra những quái dị hệ Rock rất lừng danh như Neo-Spacian Grand Mole xuất xắc Valkyrion the Magna Warrior. Vào anime Yu-Gi-Oh! GX, Duelist sử dụng deck Rock là Jim Crocodile Cook, người đã bị đánh bại vì chưng Evil anh hùng Dark Gaia của Judai Haou. Hiện nay nay, giải pháp chơi Rock đa số là Evil anh hùng Dark Gaia, Gem-Knight và Koa"ki Meiru.

6. Beast : Thú
Là tộc bài xích sở hữu Recue Rabbit - được sử dụng nhiều và dễ dàng và đơn giản nhất mang lại XYZ summon của 1 quái thú XYZ. Kế bên ra, tộc Beast những năm trước còn nổi tiếng một thời với sự lộ diện củaGreen Baboon Defender of the Forest. Trong Anime Yugioh Gx thì 2 người sử dụng bộ bài Beast là Johan với Crystal Beast cùng Manjoume cùng với Ojama. Chiến thuật chơi Beast phổ biến bây chừ là Bujin với Crystal Beast.
7. Beast - Warrior
: Quái Thú Chiến BinhQuái thú chiến binh là sự việc lai chế tạo ra giữa bạn và thú (phải chăng bao gồm sự tiến hóa gần đầy đủ :3 ). Quái thú nổi tiếng độc nhất trong tộc này không một ai khác không tính Beast King Barbaros, với mức độ công khỏe khoắn và kỹ năng lật bàn cao. Nhìn chung, Beast-Warrior hay chỉ với nhiều monster rời rạc, trừ sự xuất hiện mới phía trên của các bằng hữu "Brotherhood of the Fire Fist". Deck điển hình cho tộc này thời buổi này tất nhiên chính là Fire Fist.
8. Winged - Beast
: Quái Thú bao gồm CánhĐây là tộc bài xích sở hữu những cô nàng Harpie Lady mà khi được phối hợp vào sẽ khá mạnh. Nếu như khách hàng đọc nào đang đọc Yugioh, hẳn chưa quên thánh Yugi đang phải trở ngại tới mức như thế nào để thắng lợi bộ bài các cô gái Harpie của duelist cô bé xinh đẹp nhất Maikuzaku. Ngay sát đây, với sự thành lập và hoạt động của những quân bài support mới tự Konami, Harpie Lady Deck vẫn trở lại mạnh bạo hơn lúc nào hết. Vào Anime Yugioh 5D"s thì Crow Hogan là người sử dụng Blackwing, một dòng bài xích rất khỏe khoắn trong tộc Thú tất cả cánh. Chiến thuật chơi Winged - Beast phổ biến bây giờ làBlackwing, Harpie cùng Gusto.
9. Warrior: Chiến Binh
Tộc binh sỹ là 1 trong số những tộc có số lượng nhiều thú vật nhất trong YGO. Chính vì vậy nên rất nhiều bài thủ vẫn xây dựng giải pháp đánh của mình theo tộc này. Tộc chiến binh điển hình phải kể tới là Six Samurai cùng Elemental Hero. Destiny anh hùng một thời cũng chính là Archetype hệ warrior lộ diện nhiều nhất trong số deck với năng lực support rất dạn dĩ (cho tới trước khiDisk Commander bị banned). Giải pháp chơi Warrior phổ biến bây giờ là Six Samurai,Battlin" Boxer với Elemental Hero.
10. Psychic
: Tâm LinhPhysic là tộc lần thứ nhất được trình làng trong Anime 5D"s, cùng rất sự mở ra của Synchro. Tộc bài bác này gồm không hề ít những lá bài bác yêu cầu nên trả Điểm cội để khởi động kĩ năng nào đó. Deck Physic được áp dụng bởi Divine, kẻ cầm đầu Arcadia Movement. Deck thịnh hành một thời của tộc Psychic là Psychic Synchro.
11. Divine - Beast : Thần
Chỉ có duy nhất 3 quái thú được xếp vào tộc này. Và không có ai khác đó là tam thần cổ đại của ai Cập Huyền Bí: Winged rồng of Ra (God of Ra), Obelisk The Tormentor (Obelisk) và Slifer The Sky rồng (Osiris).
12. Fish
: Một cỗ tộc với hình thù đúng với tên thường gọi của chúng: cá. Phần đông monster nổi bật trong tộc cá này phải nói đến con cá bảy màu (7 Colored Fish), Piranha Army và giữa những chủ lực một thời của Gladiator Beast - GB Murmillo. Vào Yugioh Zexal thì Shark chính là người thực hiện bộ bài bác cá mập khỏe khoắn với chủ bài bác Number 32: Shark Drake đã trở thành kình địch với Number 39: Utopia của Yuma. Khôn xiết tiếc là hiện giờ Konami có vẻ như không chú trọng cho tộc bài Fish, dẫn chứng là không hề có Synchro monster nào nằm trong tộc này cả.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Hấp Rượu Miền Tây: 4 Cách Làm Đơn Giản Đổi Vị Cuối Tuần


13. Fiend
: QuỷBộ tộc với số lượng quái vật đông thứ bố trong 23 cỗ tộc (xếp sau Warrior với Machine). Nói tới Fiend, chúng ta đều biết đến quái thú rất nổi tiếng của Yugi, con bài đã theo tiếp giáp Yugi vào mọi cuộc chiến - Summoned Skull. Bọn họ hẳn mọi đã nghe biết bộ bài quỷ của Dark Bakura vào Yugioh Duel monster hay Dark World và Yubel trong Yugioh Gx. Phương án của tộc Fiend hiện nay là Dark World, Infernity và Steelswarm.
14. Fairy
: Thiên ThầnĐối nghịch với Fiend (Quỷ) là Fairy (Thiên Thần). Biểu tượng cho sự đối địch chính là hình ảnh chàng hiệp sĩ Warrior of Zera biến thành Archlord Zerato (Fairy) hoặc Mazera Deville(Fiend). Deck Fairy hiện giờ thông dụng là Counter Fairy hay Agent Fairy.
15. Insect
: Côn TrùngMột bộ tộc quá lừng danh và Haga trong Anime Duel Monsters chính là chủ nhân của tộc này. Insect thường sẽ có những quái vật với ATK tốt DEF hết sức yếu tuy thế chớ khinh thường vội nhé!Inzektor Deck cùng với khả năng hủy hoại rất mạnh rất có thể clear tổng thể field của người tiêu dùng chỉ vào một lượt đấy.
16. Divine - Creator
: Thần sáng chế Tộc này chỉ có 1 lá bài duy tốt nhất trong trái đất Yugioh, tuy nhiên bây giờ vẫn chưa có phiên bản tiếng Anh. Tên của chính nó là The Creator God of Light, Horakhty. Horakhty đó là vị thần đã giúp Atemu (Yugi máy 2) đánh bại tên quỷ tàn tệ Zorc khi trở về thế giới quá khứ của mình.
17. Aqua
: Thuỷ QuáiSự bổ sung cập nhật mới trên đây của Konami đến tộc Aqua là sự xuất hiện tại của Archetype hoàn toàn mới: Mermail. Thời gian sau kể từ khi ra mắt, những quân cờ Mermail tộc Aqua đã chiếm lĩnh được rất những giải đấu YGO địa phương và thế giới với tài năng phá hoại cùng Special Summon rất cấp tốc từ deck, hand xuất xắc graveyard.
18. Dinosaur
: Khủng LongCũng hệt như Insect, tộc Dinosaur nối sát với Ryuzaki trong Duel Monsters với Tyranno Kenzan trong GX. Những thú vật thuộc hệ này thông thường có ATK khá cao. Hiện nay, deck thông dụng cho tộc Dinosaur là Dino-Rabbit.
19. Pyro
: LửaBừng cháy lên ngọn lửa! Những quái thú thuộc hệ Pyro thường có tác dụng "burn" địch thủ (thuật ngữ "burn" bắt nguồn từ đây chăng?). Austin O"Brien (Axie Brodie) vào Anime GX áp dụng deck Volcanic với giải pháp send thẻ từ hand vào Graveyard để vừa burn vừa destroy thẻ của đối phương. Chiến thuật với sự xuất hiện thêm của tộc Pyro thịnh hành thời buổi này là Laval Quasar.Có thể bạn đang tìm:Chiến thuật Laval Quasar - Mahadoyugi
20. Reptile
: Bò SátTrước thời Yugioh GX, Reptile là tộc không nhiều được Konami quan tiền tâm. Mặc dù nhiên, với sự thành lập và hoạt động của Archetype Venom cùng Alien, Reptile đã gồm chỗ đứng bền vững trong tộc bài YGO. Konami không dứt phát triển tộc này lúc tiếp tục phát hành dòng "Reptilianne" với "Worm". Hiện thời chiến thuật nghịch Reptile phổ cập là Alien với Venom với chủ bài xích Vennominaga, the Deity of Poisonous Snake.
21. Sea Serpent
: Thuồng LuồngCũng hệt như tộc Aqua, Sea Serpent chỉ thực sự nổi lên với sự xuất hiện thêm của Deck Mermail Atlantean. Mermail Abyssmegalo và Levia-Dragon-Daedalus là phần nhiều monster tiêu biểu cho tộc này.
22. Thunder
: SétThunder với Machine là hai tộc có quái thú hình thù gần giống nhau (có lẽ là vì máy móc thì phải có điện new chạy được chăng ? ). Bây giờ chiến thuật chơi Thunder phổ biến là Watt OTK và quân bài đại diện thay mặt tiêu biểu mang lại tộc là Thunder King Rai-oh.
23: Zombie
: Xác chếtTộc xác chết mua 1 thú vật chủ chốt nhằm Synchro. Quái vật đó chính là Plaguespreader Zombie, thật may cho hầu như ai thích chơi tộc xác chết vị lá bài đó vừa "thoát" khỏi list bài cấm của Konami. Trong Manga Yugioh Gx thì Misawa đó là người sử dụng bộ bài bác Zombie cùng với chủ bài bác Mezuki. Hiện nay chiến thuật đùa Zombie thịnh hành nhất là Zombie Master và King of Skull Servant Deck.
Trên đó là bài liệt kê về 23 tộc quái ác thú. Mahadoyugi vẫn tự hỏi, không biết các bạn đã bao giờ liệt kê được hệ (hay nói một cách khác là Thuộc tính của quái thú chưa). Hoàn toàn có thể là rồi nhưng sẽ có được những các bạn sẽ bị nhầm lẫn thân 6 tộc và 7 hệ. Trong nội dung bài viết này mình cũng xin đính chính luôn luôn là bao gồm 7 hệ quái quỷ thú:DARK - DIVINE - EARTH - FIRE - LIGHT - WATER - WIND

thường thì mỗi quái thú chỉ được phép có 1 hệ. Mặc dù trừ những thú vật sau:- Elemental Mistress Doriado (được xem như là hệ Wind, Fire, Earth, Light, Water lúc ở bên trên sân)
cho tới thời điểm bây giờ thì 23 tộc cùng 7 hệ là đúng mực nhất. Tộc và hệ là 1 phần không thể thiếu hụt để để cho bài YGO biến đổi 1 trò nghịch mang đầy tính biến chuyển hoá với chiến thuật. Tuy nhiên biết đâu trong 1 ngày đẹp trời, Konami vẫn ra thêm đông đảo tộc với hệ mới để làm cho bài YGO trở nên đa dạng hơn nữa thì sao?
trò chơi này hồi kia mình cũng có chơi, cũng coi truyện luôn luôn nhưng hiện thời bài trả tùm lum, khóc luôn
Có nội dung bài viết nào nói về mấy lá Number không anh? Em không biết chơi tuy nhiên lại hứng thú tò mò mấy lá bài xích
*

Nếu ai ân cần tới bộ bài xích Máy móc thì cần thiết nào không nghe biết bộ bài xích Cyber Dragon, lá bài xích chủ lực chính là Cyber over Dragon với sức công 4000. Cyber deck gồm rất nhiều chiến thuật thú vị vào đó nổi bật phải kể đến Power Bond, lá bài lừng danh đã lộ diện trong Yugioh Gx. Nếu như khách hàng yêu đam mê Cyber Dragon, nên học hỏi Kaiser Ryo! hiện thời chiến thuật chơi Machine phổ cập nhất là Geargia, Karakuri và yoooooooooooooooooooooBắt đầu nhập môn trò chơi này, sao mà khó quá.

Chuyên mục: Thế Giới Game