Bài yugioh real combo 6 lá bài huyền thoại của những nhân vật chính các thời kỳ

Quý khách hàng bắt đầu ban đầu chơi game thẻ bài yugioh và không biết cách khác nhau các lá bài huyền thoại trong yugioh . Bài viết tiếp sau đây đang giới đến chúng ta rất nhiều lá bài xích yugi oh huyền thoại góp fan nghịch chiến thắng. Hãy thuộc modem.vn bạn bước vào nhân loại phép thuật game thẻ bài xích cuốn hút này nhé.

Bạn đang xem: Bài yugioh real combo 6 lá bài huyền thoại của những nhân vật chính các thời kỳ


Nội dung

1 Pot of Greed / Chiếc Hũ Tđắm đuối Lam 2 Harpie’s Feather Duster / Chổi Lông Harpie 3 Magical Hats / Mũ Ma Thuật 4 Toon World / Thế Giới Của Toon/ Thế Giới Hoạt Hình5 Polymerization / Dung Hợp6 Shield và Sword / Hân oán Đổi Công Thủ7 Multiply / Cấp số nhân8 Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng9 Monster Reborn / Reborn the Monster / Phục Sinh 10 Lá chắn bội phản đòn11 Bumerang tất cả xích

Pot of Greed / Chiếc Hũ Tyêu thích Lam

Pot of Greed – Chiếc Hũ Tđê mê Lam là một trong trong hầu như lá bài bác yugi oh huyền thoại tất cả sức mạnh lớn nhất.


Công dụng

Là bài Pot of Greed được cho phép bạn nghịch rút 2 lá bài bác từ bỏ tập bài nuốm bên trên tay. Đây là một ưu ráng bự, bởi vì trong những lượt đùa, tín đồ đùa chỉ được rút ít 1 lá bài xích.

Chủ slàm việc hữu

Lá Pot of Greed được tương đối nhiều người nghịch sử dụng, tuyệt nhất là ở sinh hoạt arc Battle City. Nếu chúng ta để ý thì sẽ thấy những nhân thiết bị Yugi, Jonouchi, Kaitía, Marik mọi áp dụng lá bài bác này, trong số cuộc chiến gay, khốc liệt.

*
Pot of Greed là 1 trong trong những lá bài bác yugi oh huyền thoại gồm sức mạnh lớn nhất

Harpie’s Feather Duster / Chổi Lông Harpie 

Chổi Lông Harpie là một vài không nhiều trong những lá bài xích lịch sử một thời vào yugioh làm cho nhân vật dụng bao gồm Yugi liên tiếp chạm chán khó khăn.

Công dụng

Lá bài xích Harpie’s Feather Duste có khả năng phá hết toàn bộ những là bài xích Phnghiền Thuật và Cạm Bẫy của kẻ thù. Khi Yugi bị đổi thủ phản nghịch đòn bằng lá Chổi Lông Harpie, thì những lá Mirror Force / Lá Chắn Phản Đòn với Thần Crúc Spellbinding Circle đang mất tích khỏi bài.

Chủ slàm việc hữu

Lá bài xích này trực thuộc về Mai Kujaku, mặc dù mốc giới hạn cơ mà Chổi Lông Harpie lộ diện cũng khá không nhiều. Nhưng chỉ việc một lần mở ra cũng đầy đủ khiến cho Yugi lâm vào thực trạng khó khăn.

*
Harpie’s Feather Duste có thể quét sạch sẽ lá bài xích Phxay Thuật cùng Cạm Bẫy

Magical Hats / Mũ Ma Thuật

Magical Hats phía bên trong số những lá bài bác lịch sử một thời trong yugioh không có tác dụng tiến công kẻ địch. Nghe dường như nlỗi lá bài xích này không tồn tại công dụng gì, cơ mà đây lại là một trong những con bài có sức khỏe không còn nhỏ dại.

Công dụng

Khả năng bảo vệ của Mũ Ma Thuật khiến cho bạn tấn công lạc hướng đổi thủ khôn xiết tác dụng. khi địch thủ tiến công, sẽ sở hữu 4 mẫu mũ nhằm mục tiêu che đi những quân bài tốt. Đối tiên chỉ được tấn công 1 cái nón, cho nên vấn đề này khiến kho khnạp năng lượng cho đối phương khi nên cân nhắc thiệt kĩ phía đi.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Magical Hats được sử dụng đa số trên Vương Quốc Đấu Bài, nhằm võ thuật cùng với Kaiba cùng có mặt vào trận chung kết cùng với Pegasus.


*
Mũ Ma Thuật giúp giúp đánh lạc hướng thay đổi thủ khôn cùng hiệu quả

Toon World / Thế Giới Của Toon/ Thế Giới Hoạt Hình

Toon World – Thế Giới Hoạt Hình cũng là một trong trong mọi lá bài yugi oh huyền thoại vô cùng lợi hại vào Vua Trò Chơi.

Công dụng

lúc bạn tiến công quân cờ này ra, thì chúng ta không những bảo đảm an toàn quân cờ của chính mình ngoài sự tiến công của tất cả các nhỏ tai ác. Mà lá bài này còn có khả năng biến chuyển quái quỷ thành quân bài Toon.

Tsay mê khảo bài viết phần đa lá bài Yugioh vượt trội nhất để bạn tất cả thêm hồ hết kỹ năng bổ ích về nhân loại bài ma thuật YugiOh nhé.

Chủ slàm việc hữu

Toon World bởi nhà sáng chế Pegasus (giỏi Vegasasu) trao lại mang đến Kaicha thực hiện các quyền lực của lá bài thần thánh này. 

*
Toon World là 1 trong những trong số những lá bài yugi oh huyền thoại vô cùng lợi hại

Polymerization / Dung Hợp

Polymerization chắc chắn sẽ là quân bài luôn luôn phải có giữa những lá bài yugi oh huyền thoại khiến cho bạn giành thành công.

Công dụng

Lá bài bác này có thể phối hợp hai thẻ bài bác quái cùng nhau tạo cho một sức mạnh vượt trội gấp đôi thuở đầu. Khi Yugi kết hợp với 3 Rồng white Mắt Xanh sẽ sở hữu mức độ tấn công lên đến 4500 lần. Trong khi, lá bài bác này còn có công dụng tạo thành Rồng Bay Demon (Triệu Hồi Demon cùng Rồng Đen Mắt Đỏ) góp Yugi – Jonoubỏ ra giành chiến thắng trước Anh Em Mê Cung.

Chủ ssinh sống hữu

Các lá bài xích Kỵ Sĩ Rồng Gaia, Quái Vật Ảo Giác Ndở hơi Mắt Gian Tà, Rồng Bay Demon, với Rồng white Mắt Xanh 3 đầu hoàn toàn có thể kết phù hợp với nhau tạo thành quân bài Polymerization.

*
Polymerization có khả năng kết hợp nhì thẻ bài xích quái ác cùng với nhau

Shield & Sword / Hân oán Đổi Công Thủ

Shield & Sword là những lá bài yugi oh huyền thoại tất cả sức mạnh giúp cho bạn xoay ngược tình rứa khiến cho kẻ thù cần thiết phòng đỡ.

Công dụng

Lá bài bác này rất có thể đưa điểm đổi tiến công cùng bảo vệ của tổng thể thẻ quỷ quái lên phía trên bàn đấu. Nó sẽ giúp đỡ cho các quân bài gồm mức độ tấn công mạnh dạn trlàm việc buộc phải yếu ớt xua đuổi. trái lại, đầy đủ quân bài phòng ngự yếu đuối sẽ trở thành các nhỏ quái mua sức khỏe thừa trội.

Xem thêm: Các Bài Tập Thể Dục Đơn Giản Cho Người Già Ngay Tại Nhà, 4 Bài Tập Thể Dục Buổi Sáng Cho Người Cao Tuổi

Chủ sngơi nghỉ hữu

Jonouđưa ra sử dụng lá bài Hân oán Đổi Thủ Công trong các cuộc đấu “Ma Chơi” khi kungfu cùng với các thây ma. Là bài bác này có tác dụng đổi thay những bé quỷ quái của anh ta trsinh sống yêu cầu bất lợi, tạo nên điểm cội trnghỉ ngơi về 0 và kết thúc cuộc đấu chỉ trong vòng một nốt nhạc.

*
Shield & Sword dùng để làm tấn công cùng phòng vệ của toàn thể thẻ quái

Multiply / Cấp số nhân

Multiply đúng cùng với tên thường gọi cấp số nhân của chính nó, đây cũng là số ít phần đông lá bài xích yugi oh huyền thoại có tác dụng tăng sức mạnh lên nhiều lần. 

Công dụng

Là bài xích này có khả năng nâng sức mạnh của những bé tai ác lên cao nhất là 500 lần. Đặc biệt, thẻ bài bác Cấp Số Nhân còn rất có thể tạo thành nhiều phiên bản sao khác giúp cho Yugi rời ngoài các địch thủ tất cả sức mạnh hơn mình.

Chủ sngơi nghỉ hữu

Multiply được phối kết hợp cùng với Kuriboh – chú quái vật bé bỏng xinh có công dụng tiếng nổ. Khi Yugi thiết lập cặp bài bác trùng này rất có thể khiến cho Rồng trắng Mắt Xanh 3 đầu của Kaiba phải thua trận cuộc. 

Nếu Yugi không tồn tại con cờ Multiply, thì chỉ cần có các lá bài huyền thoại vào yugioh sau: Mũi Tên Ma Thuật, Dung Hợp và Mộ Voi Ma Mút. Cũng đang khiến cho Rồng White Mắt Xanh 3 đầu của Kaibố sút sức khỏe qua từng trận đấu.

*
Multiply có chức năng nâng sức khỏe của những nhỏ quái lên tối đa là 500 lần

Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng

Nếu bạn muốn thành công Vua Trò Ckhá thì không thể không có lá bài bác Gươm Ánh Sáng. Bởi bởi vì đây là phần đông lá bài xích yugi oh huyền thoại có khả năng che chở tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%.

Công dụng

Gươm Ánh Sáng có khả năng kìm hãm quái vật kẻ địch và cấm đoán tiến công trong 3 lượt. Chức năng này giuso mang lại Yugi gồm thêm thời hạn để huy động những quân bài không giống bội phản công lại kẻ thù. Chẳng hạn nlỗi Khi 3 con Rồng trắng Mắt Xanh của Kaitía tiến công, Yugi rất có thể câu giờ đồng hồ nhằm triệu hồi Thần Sức Mạnh Exodia.

Ngoài khả năng câu tiếng, thẻ bài này còn hỗ trợ tạo thành hình ảnh sáng trong cuộc chiến cùng với Tay Bài Bóng Tối PaniK. Điều này giúp choYugi quan tiền giáp kĩ đọc tin về các bé quái của kẻ thù để lên kế hoạch ứng phó.

Chủ sở hữu

Yugi là nhân đồ vật chủ yếu được ưu tiên thực hiện lá bài Gươm Ánh Sáng

*
Gươm Ánh Sáng có công dụng nhốt quái thú đối phương cùng cấm đoán tiến công trong 3 lượt

Monster Reborn / Reborn the Monster / Phục Sinh 

Trong số đông đảo lá bài yugi oh huyền thoại bắt buộc không nhắc đến Monster Reborn, với sức khỏe phục hồi kỳ diệu.

Công dụng

Monster Reborn trực thuộc đội các lá bài lịch sử một thời trong yugioh có tác dụng phục sinh một bé tai quái bất kỳ. Trong một số cuộc đấu, chiến hạ chiến bại ra quyết định ở bạn chơi nào hữu quân cờ này. lấy ví dụ như nhỏng vào trận đấu thứ nhất của Yugi cùng Kaitía. Kaitía quyết định báo thù Khi Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu bị vô hiệu hóa hóa trọn vẹn. Thì Yugi vẫn phục sinc Kỵ Sĩ Gaia nhằm chiêu hồi Kiếm Ma đối phó cùng với Rồng Bay Harpie của Mai Kuzaku.

Chủ snghỉ ngơi hữu

Lá bài bác phục sinch được phần nhiều những tay chơi Yu-gi-oh thực hiện. Và là những lá bài bác yugi oh huyền thoại hàng đầu.

*
Monster Reborn, ở trong các các lá bài yugi oh huyền thoại gồm sức khỏe hồi sinh

Lá chắn bội nghịch đòn

Đây là 1 trong vào đều lá bài yugi oh huyền thoại, là lá bài không thể thiếu phần lớn bộ bài vượt trội nhất yugi oh lúc tất cả sức hủy hoại cực shock tốt nhất, có thể thuận lợi chuyển đổi viên diện trận chiến khiến nhiều bạn Yugi Oh đòi thắt chặt lá bài xích bá đạo này.

Công dụng

Lá chắn phản nghịch đòn có thể hủy hoại hoàn toàn mọi con quái ác của đối phương có mục tiêu tấn công các bạn trên bàn đấu. Do kỹ năng tiến công thừa nkhô giòn vượt nguy khốn của lá bài xích này, nhưng mà các người chơi kiến nghị mỗi bài xích nên chỉ có thể có 1 con cờ.

Tìm hiểu gần như kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về tía vị thần vào yugioh khiến cho đa số chúng ta phải tưởng ngàng về phong thái thực hiện.

Chủ snghỉ ngơi hữu

Bất kỳ người nghịch nào cũng rất có thể cài đặt lá chắn làm phản đòn thần thánh này. Hãy tận dụng cơ hội ví như như mong muốn mua nó nhé.

*
Lá chắn phản đòn hoàn toàn có thể hủy diệt trọn vẹn đầy đủ bé quái

Bumerang bao gồm xích

Trong các lá bài xích lịch sử một thời trong yugioh giả dụ thiếu thốn Bumerang tất cả xích đã thật là 1 thiếu thốn sót bự.

Công dụng

Trong cỗ truyện Bumerang gồm xích có chức năng khóa kẻ địch với tạo thêm 500 lần sức mạnh đến quái quỷ của công ty. Nhưng vào phiên bạn dạng game thì, fan chơi chỉ được lựa chọn một trong nhị khả năng lật bài bác với up bài bác.

Chủ sở hữu

Bumerang gồm xích là bài bả bạn có thể đã đạt được trong những lần tiến công kẻ địch. Với 500 điểm tiến công, chắc hẳn rằng bạn sẽ giành thành công nhanh chóng.

Xem thêm: Đăng Tin Tuyển Dụng, Tìm Người Tìm Việc Hiệu Quả Hà Nội

*
Bumerang gồm xích có khả năng khóa đối thủ

Ngoài các là bài phép màu ở bên trên, các bạn cũng cần phải phối hợp các lá bài không giống nữa đấy. Hy vọng với bài viết về đông đảo lá bài bác yugi oh huyền thoại sẽ giúp đỡ chúng ta phát âm thêm về game thẻ bài cuốn hút này. Và đừng quên tiếp tục theo dõi KeoNkhô cứng nhằm cập nhật thêm những thông hot tốt nhất về game Yu Gi Oh nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game