Những tướng leo rank tốt nhất liên quân

     

Bạn cảm thấy mình đã quá già nhằm leo rank đơn? bạn không đủ lạc quan với khả năng đánh của mình? Hay dễ dàng và đơn giản bạn không thể tiến hành các bộ combo nhanh giường liên tục chính vì mắt yếu, tay chậm? Vậy thì với hồ hết tướng Liên Quân sau đây, sẽ rất thích hợp cho các game thủ tất cả tuổi leo rank cấp tốc chóng. 

Hãy cùng Sforum khám phá 5 tướng Liên Quân tương thích để leo rank cùng với lối chơi 1-1 giản, dễ dàng sử dụng, phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm tay nghề hơn là khả năng chơi nhé.

Bạn đang xem: Những tướng leo rank tốt nhất liên quân

*

Mời các bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân đùa thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng tương tự lập team leo rank hiệu quả. Tại hệ thống Liên Quân bên trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot bên trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền gần như tựa trò chơi mới đến từ nhà VNG cực kì hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Omen 

Nếu ai đang tìm tìm một vị tướng an toàn, không bắt buộc nhiều kỹ năng tương tự như các làm việc tay thì hãy chọn Omen. Khi tung chiêu, bằng hữu càng ra chiêu tự từ, chắc chắn thì độ đúng mực lại càng cao, gây ra được nhiều áp lực mang lại team địch. Ngược lại, giả dụ ra chiêu combo nhanh kèm Tốc biến thì rất đơn giản bị xịt, đối thủ sẽ tận dụng nhằm giết ngược bạn. 

Bên cạnh đó, bạn chơi Omen cần biết cách dịch chuyển thông minh và đặt tình huống cân xứng như đẩy lẻ hoặc xích địch thủ lại để mang trụ chẳng hạn. Thông thường fan chơi Omen thường bóc tách ra để đẩy lẻ, đẩy trụ khi không có chiêu cuối bên trên người, hoặc phần đông trường hợp 2 bên đang giằng teo và đề xuất một vị tướng đẩy lẻ để tách kẻ địch thì Omen vẫn là người đón đầu đi đầu. Tuy vậy nếu ngôi trường hợp bạn bè không thủ được trụ nhưng mà Omen vẫn tách ra để đẩy lẻ thì chắn chắn chắn bạn sẽ bị nạp năng lượng chửi ngay đấy nhé. 

Yan 

Chắc chắn khi kể đến vị tướng tá Yan thì nhiều người sẽ suy nghĩ rằng đây là một tướng khá khó chơi và phải nhiều kĩ năng thì mới không xẩy ra thọt. Mặc dù nhiên, trong những tiêu chí quan trọng đặc biệt để đùa được vị tướng tá này là các bạn phải có một chiếc đầu lạnh cùng với sự nhẫn nại đề xuất thiết. Đây sẽ là 1 trong những vị tướng tương thích cho đầy đủ dân chơi Liên Quân thọ năm, có tay nghề trên đấu trường cùng với sự phán đoán đúng mực và kĩ năng nhẫn nài trong từng tình huống ra chiêu.

Đặc biệt khi chúng ta có đủ hồi chiêu và lever 12 thì thời điểm đó các bạn chỉ đề nghị cuống một ít thôi, sử dụng sai nội tại hay là không bấm đánh thường khi đã gồm hai điểm cường hóa mà vẫn nỗ lực lao vào tấn công tay là sẽ làm cho giảm hiệu quả của Yan ngay.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang Trên Zing Me, Hiện Nay Là Gì, Cách Chơi Bang Bang Trên Zing Me

Mganga

Thời điểm hiện tại tại, các pháp sư hot phải kể đến Liliana, Raz, Krixi, Lorion,… cùng với những full bộ khủng khiếp có thể hủy khử team địch. Tuy nhiên Mganga lại sở hữu lối chơi đơn giản theo vẻ bên ngoài “dưỡng sinh”, lờ lững mà cứng cáp nhưng vẫn rất công dụng để bạn bè có thể leo rank nhanh chóng.

Gần đây, chàng trai này sẽ quay trở lại những giải đấu khi được những tuyển thủ lựa chọn rất nhiều và cũng minh chứng được sự hiệu quả của mình. Bạn chơi Mganga chỉ việc tung chiêu, tấn công tay rồi khi tất cả đầy đủ bộ combo thì tung chiêu cuối là đã vừa có thể buff máu cho tất cả team ngoại giả hút máu kẻ địch nhanh chóng. Đặc điểm ưu thế của Mganga là thích hợp để tấn công với hầu như tướng địch trung bình tay không thật xa, áp gần kề kẻ địch, đặc biệt những bị tướng mạo càng trâu bò, lù đù, sốc damage thì Mganga lại càng khoái. 

Allain 

Với Allain thì bạn chơi cần được tỉnh táo, cảnh giác trong từng combo và chiêu thức của mình, nhất là lúc vẫn giao tranh bởi chỉ việc bạn không đúng một giải pháp thôi là phần trăm lên bảng đã không nhỏ rồi. Đây cũng đó là lý vì chưng chỉ đầy đủ “người già” đã có kinh nghiệm cũng tương tự tinh thần thép mới rất có thể cầm kiên cố tay vị tướng này. 

Với Allain, đồng đội chỉ cần bấm chiêu 2 đúng phía hoặc chiêu 1 hất tung kẻ địch, sau đó đơn giản là spam tấn công thường là đã nạp năng lượng mạng ngay. Đặc biệt, khi cụ Allain leo rank, người chơi nên xác định chính xác thời điểm ra vào giao tranh cũng như băng xả phù hợp để rất có thể dễ dàng ăn mạng, đừng vị thấy địch đã chụm 3 chụm 4 lại mà nhảy chiêu 3 xả thân khi không chú ý xung quanh hoàn toàn có thể khiến tình thay trận đấu chạm mặt phải bất lợi. 

Maloch 

Bạn ước ao chơi một vị tướng tá Liên Quân damage to, tank cứng và cực kì nhàn thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn Maloch. Mặc mặc dù là một vị tướng vẫn được reviews từ thọ nhưng sức khỏe của anh chàng này cũng cực kỳ bá đạo. Hiện tại tại, ba phương pháp của Maloch đều rất có thể kích hoạt nội trên và nghịch một phương pháp dễ dàng. 

Là một hóa học tướng Đấu Sĩ gồm damage đề nghị dù chúng ta đi Trợ Thủ hay phải đi Tà Thần thì phần nhiều được, sệt biệt bạn cũng có thể lẻn vào vùng rừng của kẻ thù để cướp một cách dễ dàng. Tuy vậy được review là khá lù đù nhưng lại nếu Maloch đi trợ giúp thì rất có thể giao tranh liên tục, chống chịu đựng tốt. Đây cũng là một trong sự chắt lọc không tồi cho các đồng đội tay đủng đỉnh mặt yếu cơ mà vẫn ao ước leo rank đơn. 

Kết luận

Trên đây là những sự gạn lọc về các tướng Liên Quân có thể giúp bạn lâu năm đã không còn minh mẫn và sự nhạy bén của tuổi trẻ rất có thể leo rank dễ dàng. Mong mỏi rằng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn.


Chuyên mục: Thế Giới Game