Các vĩ thú trong naruto

     

Trong quả đât củaNaruto, tất cả rất ít sinh vật đáng sợ hơnvĩ thúvàjinchurikicủa chúng.Trong khi các gia tộc khác biệt có lòng tự trọng cao và năng lực mạnh mẽ, độc đáo, thì jinchuriki lại sinh hoạt một sang trọng khác.Rốt cuộc, chúng ta được link với phần lớn con thú vật cổ đại.Cho họ tài năng sử dụng được chakravà kĩ năng của vĩ thú tương ứng, nhưng đôi lúc lại chịu đựng sự đưa ra phối bởi thiết yếu vĩ thú của bản thân mình do tức giận dữ dội, với lòng thù hận.

Bạn đang xem: Các vĩ thú trong naruto

Mặc cho dù Narutolà một jinchuriki, dẫu vậy người mến mộ thực sự đã lạc vào mê cung bí mật về cácsinh vật và mục đích của mình trong một thời gian dài.Mãi cho đến khiNaruto:Shippudennơi fan xem xem thêm về những con thú bí ẩn này vàvật công ty của chúng.

Jinchuriki biết rằng biện pháp dễnhất để điều hành và kiểm soát và thực hiện vĩ thú cùng làm các bạn với chúng.Tuy nhiên, khinói tới những con thú thần bí, thiệt khó để sở hữu được tín nhiệm của chúng.Đólà một trách nhiệm khó khăn mà một số jinchuriki không lúc nào đạt được.

Đằng sau vớ cả bí mật và nỗi sợhãi của họ, jinchuriki chỉ là phần đông ninja khỏe mạnh với hầu hết sinh thứ thậm chícòn mạnh dạn hơn phía bên trong họ.Một jinchuriki khỏe mạnh cũng đặc biệt để cóthể làm chủ một con thú mạnh mẽ mẽ.Chỉ những quái vật và ninja được ghép đôitốt nhất mới trở thành những đối tác doanh nghiệp thực sự tuyệt hảo với sức khỏe cứu nắm giớihoặc hủy diệt nó.

Dưới đâylànhững Jinchuriki được xếp hạngyếu tốt nhất đến dũng mạnh nhất.

20. BUNPUKU


*

Làng cat đãphong ấn duy nhất Vĩ, Shukaku, bên trong Bunpuku. Dân xóm sợBunpuku trẻ con tuổi và bỏ tù ông.

Tuy nhiên,chống lại sự man rợ và định kiến ​​của làng, Bunpuku là một trong người theo chủnghĩa chủ quyền tốt bụng.Ông với Nhất Vĩ trở thành các bạn bè.Do là mộttrong rất nhiều jinchuriki bị nhốt nhiều năm khiến cho ông tiện lợi trở thành mộttrong đông đảo ninja yếu ớt nhất.

19.KUSHINA UZUMAKI


*

Vợ của Hokageđệ tứ với jinchuriki thứ hai của Cửu Vĩ, Kushina phần nhiều không phải là 1 linhhồn yếu hèn đuối, mang gánh nặng trĩu của Kurama.Mặc mặc dù Kushina sợ biến mộtjinchuriki, Kushina hiểu sự quan trọng của nó và chấp nhận vai trò của mìnhtrong việc đảm bảo Konoha.

Là mộtUzumaki, Kushina có lever charka đặc thù và năng lực trở thành một ninja vĩđại.Tuy nhiên, thời hạn trôi qua, Kushina bị cuốn hút hơn khi trở thànhmột người bạn và người vk trong suốt cuộc đời của một shinobi.Nếu khôngphải vì thảm kịch Cửu Vĩ, Kushina cũng đã là 1 trong những người bà mẹ tuyệt vời.

18.FU


*

Không giốngnhư các jinchuriki trẻ tuổi, Fu lớn lên được bảo vệ bởi trưởng làng.Trongkhi không ít người dân khác xa lánh, coi thường hoặc chế giễu, Shibuki đã làm hết sứcmình để bảo vệ Fu được bảo đảm và chuyên sóc.Thật ko may, sự bảo ban đóđã trở thành một trong những phần trong sự sụp đổ của Fu.Giống như ngẫu nhiên thiếu niênnào, cô cực kỳ khát khao tìm hiểu những gì nằm ngoại trừ lối sống ẩn dật của chính mình vàđăng ký kết tham gia kỳ thi Chunin, làm cho trái với ước muốn của Shibuki.

Trong những kỳthi, Fu sẽ kết bạn với một trong những genin Konoha.Fu là một trong con bướm hướngngoại, hiếu rượu cồn để khám phá thế giới.Đáng bi thảm thay, Akatsuki vẫn lầntheo dấu vết của Fu và, vào một lần giả vờ làm các bạn với cô, đã giật đi Thất Vĩ,Chomei, ngừng cuộc đời của Fu.Mặc mặc dù Fu có tác dụng là jinchuriki hạnhphúc nhất, tuy nhiên nó đang không cứu cô khỏi đều ham muốn tò mò thế giới.

17.RIN NOHARA


*

Chỉ là mộtjinchuriki trong một khoảng thời gian ngắn tuy vậy đã làm biến đổi số phận củarất những người.Khi Rin Nohara, một chunin trẻ cùng thành viên trong nhóm củaKakashi với Obito, phát triển thành jinchuriki của Tam Vĩ, gần như thứ trong cuộc sống thường ngày củahọ đã nuốm đổi.Rốt cuộc, Isobu không định sinh sống lại Rin.Kẻ thù bắt Rin sửdụng cô như một quả bom hứa giờ mang hình dạng con người, mong chờ để giết mổ cô vàgiải thoát bé thú một khi nó đến được Konoha.

Mặc cho dù tànnhẫn, Rin đưa ra quyết định Kakashi cần kết liễu mạng sống của bản thân mình thay do mạo hiểmvới Konoha.Điều này vẫn phá vỡ lẽ trái tim của Obito, làm cho đâu đớn Kakashi vàlấy đi một ninja anh dũng của Konoha.Rin chỉ rất có thể là jinchuriki củaIsobu trong một thời hạn ngắn, cơ mà lòng kiêu dũng vị tha của Rin đã khiến côtrở thành một người bảo đảm an toàn Konoha táo tợn mẽ.

16.YUGITO NII


*

Yugito Nii,jinchuriki của vĩ thú hai đuôi, Matatabi.Khi Yugito mới chỉ hai tuổi, côvà Matatabi đã gắn kết với nhau.

Trong lúc sức mạnh quan trọng nhất của Yugito làbộ móng lâu năm như lưỡi kiếm, Yugito cũng thành thạo thuật nhẫn lửa.Kết hợpvới sức mạnh của vĩ thú kinh hãi của mình.Đó là 1 trong minh hội chứng cho sứcmạnh lớn lớn của các jinchuriki không giống trong list này.

15. UTAKATA


Mặc dù khôngcó nhiều thông tin về việc Utakata vươn lên là jinchuriki, nhưng thực tế Utakata đếntừ thời kỳ “Sương mù đẫm máu”.Giữa Lục Vĩ bên trong cùng vớinhững tập tục đẫm máu của làng, tuổi trẻ của Utakata hẳn sẽ rất khó khăn.

Saiken củaUtakata là một trong những Vĩ thú lạ mắt nhất.Trong khi phần đông các sinhvật là động vật hoang dã có vú xứng đáng sợ, Saiken là một trong con sên xà phòng.Khả năngcủa Utakata kết hợp với sức dạn dĩ nước khi sinh ra đã bẩm sinh của Utakata đã khiến ninja trẻtuổi biến hóa bậc thầy bong bóng, thực hiện chúng để bít chắn, nhốt và hơn thếnữa.

14.BLUE B


Blue B làjinchuriki của Gyuki, Vĩ thú tám đuôi.Trong đa phần cuộc đời, blue Bđược biết là khó ngủ, bị ám ảnh bởi bóng buổi tối và sự cô đơn.Blue B học cáchchấp nhấn nó như là một trong những phần của thưởng thức jinchuriki, đặc biệt là đối vớinhững tín đồ như xanh B biết đến “không tương thích” với vĩ thú củamình.

Trước khiBlue B qua đời, xanh B đã mất quyền kiểm soát điều hành và Gyuki sử dụng khung hình của B, giết chết támninja Kuma.Blue B vô cùng ăn năn hận về vấn đề này và chúc jinchuriki tiếptheo may mắn hơn.Blue B hoàn toàn tin tưởng Killer B, fan kế vị của mình,có thể điều khiển Gyuki theo phong cách mà anh không khi nào có thể.

13.HAN


Được ca tụng bởiIwagakure, Han là trong những jinchuriki bí hiểm nhất.Người ngưỡng mộ chỉgặp ông khi được Kabuto hồi phục trong cuộc chiến Shinobi lần sản phẩm tư, nhưng mà ôngngay nhanh chóng để lại ấn tượng.Chủ nhân của Vĩ thú năm đuôi, Kokuo, Han làmột ninja bình tâm và dè dặt.Sau khi qua đời, ngôi xã của Han tôn kínhông là bậc thầy ninjutsu hơi nước huyền thoại.

Han và Kukuocó lẽ là người tỉnh bơ và thân thiện nhất trong toàn bộ các bộ đôi quái thúđuôi, bởi vì đó không hẳn là tình bạn của mình giúp Kukuo bình tĩnh.Con thúnày là một trong những trong số không nhiều có bản chất hòa bình, chỉ chọn kungfu khi đề nghị thiết.

12.MITO UZUMAKI


Jinchurikiđầu tiên của Kurama và vợ của Hokage đệ nhất, Mito Uzumaki là một người phụ nữấn tượng.Khi fan của Mito chạm chán nguy hiểm, Mito sẽ tự mình phong ấn CửuVĩ nguy hiểm, rình rập đe dọa trong khung người mình.Sử dụng năng lực charka cao củagia tộc mình, Mito giữ tai hại trong suốt cuộc đời.Trong khi Kushinasợ hãi Kurama, Mito yên ủi Kushina cùng nói cùng với Kushina rằng cô đủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nếu chốnglại sự thù hận của nó bằng tình yêu.

Mặc dùHashirama đã cứu vãn ngôi xã khỏi hồ hết cuộc tấn công của Madara, nhưng mà quyếtđịnh táo bị cắn dở bạo của Mito đã giúp củng cố tài năng của ông để gia công điều đó.Bấtkỳ người phụ nữ nào đủ khỏe khoắn và táo bị cắn dở bạo để hàm ấn một nhỏ thú bởi thế hẳn làmột nhân đồ dùng khá to gan lớn mật mẽ.

11. ROSHI


Là mộtjinchuriki khác của Iwagakure, Roshi là 1 trong những ninja trẻ trung và tràn trề sức khỏe với mối tương tác sâusắc với trái đất.Bị trói buộc cùng với lửa và đá, Roshi trở nên một ninjadung nham hung dữ, tuyệt hảo cũng như jinchuriki của Son Goku, thú vật bốnđuôi.Trong hành trình mày mò con thú bốc lửa của mình, Roshi tránh khỏingôi làng của mình để tìm hiểu con quái vật bên trong.

Mặc cho dù phongcách nóng nảy của Roshi đã cung ứng ông ấy vào trận chiến, nhưng đó cũng làđiều dẫn đến việc thất bại của Roshi.Khi Otsutsuki đang truy đuổi, Roshi đãtấn công trước khi reviews tình hình.Roshi đã bị khuất phục cùng Son Goku bịtước giành ra khoải fan ông.Mặc dù bản chất cứng đầu, Roshi xứng đángvới một kết thúc cao tay hơn.

Giữa dungnham, quái vật hung dữ và các cuộc tiến công hạng nặng của mình, Roshi khôngphải là jinchuriki để tấn công mà không có kế hoạch.Nếu không, Roshi sẽkhiến bạn bốc sương trước khi bạn biết điều đó.

Xem thêm: Đội Hình Fifa Online 3 Mạnh Nhất The Gioi, Các Đội Hình Trong Fifa Online 3

10.YAGURA KARATACHI


Isobu, Vĩ thúba đuôi, bị hàm ấn trong Rin Nohara trong một thủ đoạn chống lạiKonoha.Tuy nhiên, jinchuriki tiếp theo của Isobu hoàn toàn có thể còn tồi tệ hơn,kết thúc ở 1 cậu nhỏ xíu tên là Yagura. Yagura vui vẻ thâm nhập vào những nghithức xuất sắc nghiệp của học viện chuyên nghành chết người của Kirigakure.ông nhanh chóngtrở thành ninja mạnh nhất trong làng và biến hóa Mizukage đệ tứ.Khônggiống giống như các người khác đến từ làng sương mù, Yagura say sưa với danh hiệu“Sương mù đẫm máu”.

Quái thú bađuôi chỉ khiến Yagura trở nên nguy hiểm hơn.Qua nhiều năm, Yagura sẽ hiểucách sử dụng sức khỏe của nó theo những cách khủng khiếp nhất.Akatsuki cóthể đã vượt qua ông, nhưng điều này không làm sút sức mạnh tàn ác của Yagura.

Là một thủlĩnh siêng chế với jinchuriki khát máu, Yagura ko phải là một trong ninja nhằm gâyrối.

9.KILLER BEE


Là jinchurkiTám đuôi gần đây nhất từ bỏ ​​Kumogakure, Killer B đã thành công xuất sắc nhất trong việcgắn kết với Gyuki.Khi những người tiền nhiệm của bản thân mình không thể kết nốivà tinh chỉnh con thú, Killer B sẽ xoay sở để link với nó.Vì điềunày, quái vật Tám đuôi thay đổi một cùng với vật nhà thay bởi vì chiến đấu phòng lạianh.

Rapper vàninja, Killer B hết sức tự hào về phần mình và sẽ không lúc nào để ai khác đổi khác điềuđó. Người ngưỡng mộ đã không chạm chán Killer B cho đến khiNaruto: Shippuden,nhưng phong thái và sự tự tin khác biệt của Killer B đã khiến anh biến đổi mộtnhân đồ vật được yêu mến.Trong một quả đât đầy số đông ninja nghiêm túc, sắcsảo, tiếng rap dại của Killer B là 1 trong những luồng gió mới.

8.GAARA


Gaara làjinchuriki máy hai mở ra trong loạt truyện.Trong vòng thi Chunin, Gaaranổi lên như 1 nhân thiết bị phản diện khiếp sợ với ham mong mỏi đẫm máu.Khi Konohahướng dẫn Naruto hướng đến mục đích giỏi đẹp, Kazekage đã biến Gaara thành bạolực với tàn nhẫn.

Trong khiGaara là nơi phong ấn của tốt nhất Vĩ, Shukaku, côn trùng ràng buộc của mình chỉ nguy hiểmkhi Gaara sai trái định.Khi Gaara chết lần đầu Shukaku bị lôi ra khoảingười anh.

Nhờ vậy nhưng Gaaravà Shukaku cuối cùng cũng thoát ra khỏi nhà tù đọng của mình.

7.NAMIKAZE


MinatoNamikaze không phải là một jinchuriki lâu.Hơn nữa, sự đổi khác của Minatochỉ kéo dài vài phút.Sau khi Kushina bị mất, Minato đã hàm ấn một phầncủa Cửu Vĩ trong mình để ông có thể trấn áp các cuộc tiến công vào làng cùng cóthời gian nhằm phong ấn trọn vẹn vào con trai mình.Mặc dù quy trình này sẽkết thúc cuộc sống ông, cơ mà Minato sẽ vô tình lựa chọn Konoha cầm cố vì chính mình.

Là Hokage đệtứ, Minato là một trong những ninja vượt trội nhất từng tất cả trên nguyên tắc.Trongkhi là 1 jinchuriki ngắn ngủi Minato đã bảo đảm an toàn sự lâu dài của làng.Hơnnữa, hành vi này sẽ củng cụ Minato như giữa những jinchiriki mạnhmẽ.Về lòng tin và sức mạnh, Minato là 1 huyền thoại của Konoha.

6.UCHIHA OBITO


Trong cuộcchiến Shinobi lần trang bị tư, Obito đề xuất gánh chịu một cuộc tấn công trọn vẹn vào Konoha.Obitokhông chỉ góp hồi sinh toàn bộ jinchuriki mà bạn dạng thân còn biến chuyển một jinchurikicủa Thập Vĩ.

Vĩ thú mườiđuôi phức tạp hơn một chút so với những bé khác.Sự phối hợp giữa Kaguyavà Thần Thụ đã tạo thành con thúnày.Ten Tails vốn dĩ khôn xiết ích kỷ vị nó được tạo ra để đòi lại charka từnhững đứa trẻ của Kaguya, Hagoromo cùng Hamura.

Không bao gồm quáithú Mười đuôi, Obito đã là một trong sinh vật trẻ trung và tràn trề sức khỏe một bí quyết vô lý.Tuy nhiên,ngay cả sức mạnh của Thập Vĩ cũng không phòng được Sasuke và Naruto vượt mặt anhvà rút không còn những con thú đuôi bị đánh tráo khỏi cơ thể Obito.

5.HAGOROMO OTSUTSUKI


Khi Hagoromotrở thành jinchuriki đầu tiên.Vào thời khắc đó, Hagoromo có theo Vĩ thúmười đuôi trong bản thân để ngăn ngừa sự hung hăng của mẹ mình so với thếgiới.Khi phân tách thập vĩ thành chín nhỏ thú riêng biệt, điều ấy sẽ khiến cho Hagoromokhó khăn hơn để làm điều kia một lần nữa.Tuy nhiên, Hagoromo thừa nhận thứcđược rằng các quái thú sẽ lại gặp gỡ nhau để chế tác thành Vĩ thú Mười đuôi.

Có mọt quanhệ mật thiết, phức tạp nhất cùng với Vĩ thú, Hagoromo là một trong jinchuriki độcđáo.Hơn nữa, là một trong trong hai đàn ông của Kaguya, Hagoromo thuận lợi trởthành trong những ninja mạnh bạo nhất.Pha trộn với nhau, Hagoromo là mộtngười bầy ông có chức năng tự kiểm soát cao và sức khỏe tuyệt vời.Tấtnhiên Hagoromo là một trong huyền thoại jichuriki.

4.ZETSU ĐEN


Bất chấp tấtcả những cố gắng nỗ lực của Hagoromo cùng Hamura, họ quan trọng phong ấn hoàn toàn mẹ của mình.BlackZetsu, một phần mở rộng u tối của ý chí của bà, đang vượt qua sự kìm hãm và đãdành hàng cụ kỷ nhằm áp để mình lên mọi tín đồ trên cố kỉnh giới.Ảnh hưởng trọn củaBlack Zetsu đã va vào Obito, Yagura, Indra và không ít người dân khác.BlackZetsu thậm chí là còn xâm nhập vào Akatsuki bằng cách hợp tác với trắng Zetsu.

Khi Obito trởthành jinchuriki của thập vĩ, black Zetsu đã hợp tác với Obito để kiểm soát cơthể anh. đen Zetsu thậm chí còn trở thành hiểm họa lớn hơn hết Obitokhông ổn định định.Tàn nhẫn và khỏe khoắn mẽ, với sức khỏe Black Zetsu là mộtjinchuriki đáng sợ.

3.MEMNA NAMIKAZE


Trong thờigian TenTen sinh hoạt Infinite Tsukuyomi, TenTen mơ về một quả đât nơi cha mẹ củaNaruto còn sống và họ là những người dân bạn hết sức thân.Thay vị Naruto, contrai Uzumaki là Menma Namikaze.Cha người mẹ Menma viết tên Menma theo gia tộccủa Minato.Tươngtự như vậy, Menma trang nghiêm hơn Naruto siêu nhiều, phản ánh tính giải pháp của Minatonhiều rộng Kushina.

Trong dòngthời gian này, Kushina đã chuyển Kurama quý phái Menma mà lại không hoàn thành chết.Bằngcách này, Menma đã có được điều chỉnh giỏi và học cách biệt thành bạn với quáithú.Được đào tạo và huấn luyện từ nhỏ, Menma là 1 trong jinchuriki cùng ninja ấntượng.Trong phần đông mọi phương pháp Menma đồng cấp với Naruto, nhưng Menmachưa bao giờ thực sự tồn tại.

2.MADARA UCHIHA


Madara là bạnthân tuyệt nhất của Hokage đệ nhất.Với thời gian, Uchiha bị cuộc chiến tranh hận thù.Madarađã bao gồm một planer dài vào trường thích hợp mìnhchết.Theo thời gian, Madara xây dựng kế hoạch dẫn mang lại sự phục sinh của mình.

Đánh cắp thập vĩ từ Obito,Madara biến một jinchuriki như trước đó chưa từng thấy trước đây.Phải mấtnhững nỗ lực phối kết hợp của Sasuke cùng Naruto để ngăn ngừa Madara, nhưng mà kế hoạchcủa họ chỉ thành công xuất sắc vì sự biến đổi của Obito.

Madara Uchihalà trong số những ninja mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay, và là một trong nhữngmối rình rập đe dọa lớn nhất so với thế giới.Là một jinchuriki, Madara thậm chícòn khiếp sợ hơn.

1.UZUMAKI NARUTO


Với Kuramabên cạnh, Naruto rất có thể là ninja mạnh mẽ nhất trong thời đại.Mặc dù là làmột cuộc tranh luận sôi nổi giữa Naruto và Sasuke, tuy vậy vẫn dễ dãi thừa dấn Narutolà jinchuriki mạnh dạn nhất.Naruto vẫn tìm ra cách để gắn kết cùng với Kurama theocách bổ ích cho cả hai.

Lửa vào tâmhồn với trong Cửu Vĩ của mình, Naruto hoàn toàn có thể đảm nhận số đông mọi thửthách.Sức bạo phổi Uzumaki / Namikaze vốn tất cả của naruto chỉ được phóng đạibởi sự hiện diện của Kurama trong khung người mình.Cùng nhau, đôi bạn nàykhông thể bị tấn công bại.

Giữa câu hỏi hạgục Madara, đại chiến với Sasuke và toàn bộ các nhiệm vụ khác nhưng mà Naruto sẽ thựchiện để cứu rứa giới, Naruto là 1 trong lực lượng bạo phổi mẽ.Trong tất cả cácjinchuriki, na-ru-to làm tốt nhất việc gật đầu và thống trị vũ thú của riêngmình.

————–

Có bất kỳjinchuriki nàomà chúng tôi bỏ lỡ, hoặc các bạn có nghĩ rằng một trong những có máy hạng cực thấp trong danh sách này ?Cho cửa hàng chúng tôi biết trong số phần chủ ý ​​dưới trên đây nhé!


Continue Reading


Previous One piece: vị trí cao nhất 15 điều hoàn toàn có thể bạn chưa biết về One Piece.
Next long Ball: vị trí cao nhất 10 sức khỏe của Goku rất có thể bạn không biết.

Chuyên mục: Thế Giới Game