Nữ phù thủy bóng đêm yugioh

     

Không phải các vị thần, lá bài thương mến sử dụng của Yugi lại chỉ là 1 trong những lá bài xích hết sức thông thường mang thương hiệu Dark Magician.

Bạn đang xem: Nữ phù thủy bóng đêm yugioh

Mở toàn quốc Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

Dark Magician tuyệt còn được nghe biết với cái thương hiệu Phù Thủy trơn Đêm giỏi Phù Thủy Áo Đen là con bài ưa đam mê của nhân vật chủ yếu Yugi vào Yu-Gi-Oh. Con cờ này trên thực tế đã những lần được thực hiện và cứu vớt Yugi 1 bàn thua trông thấy.

Với vấn đề NXB Kim Đồng giới hạn xuất bản Yu-Gi-Oh sau khi chấm dứt chương đánh bại Pegasus (tên call ở việt nam là thần bài Vegasasu), kín đáo về Dark Magician kế tiếp đã ko được nhiều người hâm mộ Việt nam giới biết đến. Dưới đấy là những điều hoàn toàn có thể bạn chưa biết về quân cờ yêu yêu thích của Yugi này.

Nhân đồ bị phong ấn

Chính xác thì Phù Thủy Áo Đen là 1 trong những người thật bằng chất liệu da bằng làm thịt bị hàm ấn lên tảng đá cổ nghỉ ngơi Ai Cập. Vớ nhiên tiếp đến như đã biết thần bài Pegasus đã kiến thiết ra con cờ Dark Magician (cùng vô số con bài khác) bằng phương pháp mô rộp lại kiến tạo chạm tự khắc trên phiến đá cổ của fan Ai Cập.

Mở cả nước Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

Phù Thủy Áo Đen bị phong ấn trên tảng đá cổ Ai Cập

Vậy Phù Thủy Áo Đen là ai? Đây chính là vị Pháp quan nuốm giữ bảo bối Vòng tròn ngàn năm, ship hàng dưới triều đại Pharaoh trẻ tuổi Atem (tức Yugi Bóng về tối ở thời hiện đại). Trong cuộc chiến với Vua trộm Bakura (tức Bakura Bóng tối ở thời hiện đại), Pháp quan liêu Mahad đã quyết tử mạng sống của bản thân để tạo thành Phù Thủy Áo Đen nhằm ngăn ngăn Bakura.

Về sau, Phù Thủy Áo Đen thường xuyên là trợ thủ tâm đắc của Yugi Bóng buổi tối trên tuyến đường đánh bại những vị thần Ai Cập tương tự như Chúa tể Hắc Ám Zorc.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Nông Trại Hay Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua ?

Đệ tử Phù Thủy Áo Đen

Các phiên phiên bản Phù Thủy Áo Đen về sau reviews một cô gái Phù Thủy Áo Đen cộng sự (Dark Magician Girl). Đây đó là phiên bản lá bài xích của học trò Pháp quan lại Mahad. Sau tử vong của tín đồ thầy đáng kính, Mana quyết tâm vươn lên là đại pháp môn sư và rất có thể triệu hotline ra chị em Phù Thủy Áo Đen.

Mở vn Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Đệ tử Phù Thủy Áo đen khá thân thiết với Pharaoh Atem

Mana cũng là 1 trong trong hai người duy nhất ở trái đất Ký ức nhìn thấy nhóm các bạn của Yugi, dựa vào vậy Mana đóng vai trò nhất quyết trong bài toán cùng với Yugi láng tối hủy diệt Chúa tể Hắc ám Zorc.

Lá bài Dark Magician Girl cũng phản ánh khá rõ quan hệ tình dục thầy trò giữa Mana cùng với Pháp quan lại Mahad. Công/Thủ của lá bài này sẽ không bằng, nhưng nó dìm thêm 300 Công với từng lá bài bác Dark Magician ở bên dưới Nghĩa địa.

Một con cờ không mạnh

Mặc mặc dù cho là quân bài yêu mếm của Yami Yugi, nuốm nhưng sự thật là con cờ Phù Thủy Áo Đen tiếp tục chết nhạt và lãng nhách vì chưng những con cờ rất mạnh mẽ của đối thủ. Nói theo một cách khác Phù Thủy Áo Đen không hẳn lá bài bác mạnh vào bộ bài của Yugi sinh sống nửa sau của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh.

loại họ áo đen có rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau

Tuy nhiên, bằng phương pháp dung phù hợp với những quân bài khác nhau, Phù Thủy Áo Đen rất có thể phát huy chức năng đúng thời gian đúng chỗ. Như Dark Paladin (Công 2900/Thủ 2400) kết hợp từ Dark Magician và Buster Blader có công dụng vô hiệu hóa bài phép cùng nhận thêm 500 Công cho mỗi lá bài xích Rồng bên trên sàn đấu với Nghĩa địa. Dark Paladin từng được Yugi nhẵn tối áp dụng để chém chết Rồng Trắng mắt Xanh ba Đầu của Kaiba Seto bằng phương pháp giải trừ dung đúng theo Rồng và "thịt" từng con một.

Tương từ bỏ là số đông trường hợp của Dark Magician the long Knight, Dark Flare Knight xuất xắc Amulet Dragon. Tóm lại Phù Thủy Áo Đen không mạnh bạo nhưng bằng phương pháp dung phù hợp với những lá bài quan trọng ở thời gian quan trọng, nó hoàn toàn có thể giúp Yugi Bóng tối thoát thua thảm (mặc dù cấp thiết thắng).


Chuyên mục: Thế Giới Game