Ở trong game thần quái sinh bánh bao

     

Một ngày nọ, Trần Thải Tinh bỗng nhiên xuyên vào thế giới thần quái kinh dị trong game, ở nơi này cái gì cũng không thiếu, ngược lại còn nhiều thêm một cái bụng bia 5 tháng.

Bạn đang xem: Ở trong game thần quái sinh bánh bao

Trần Thải Tinh nhìn cái bụng nhô lên của mình, rơi vào trầm tư.


Cậu là nam nha... Vậy nên cái này là bàn tay vàng tặng kèm theo sao? Trần Thải Tinh không biết đây có phải là bàn tay vàng hay không, cậu chỉ biết là cái bụng bia này sẽ ngày càng to thêm!

Giống như là...mang thai

Mang thai là điều không thể nào, còn việc nguỵ trang thành phụ nữ có bầu nghĩ cũng đừng nghĩ đến. Sau đó...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Ghi Chú Trên Desktop Win 10, Tạo Sticky Note

Trần Thải Tinh: Anh...anh...anh người ta chỉ là một người phụ nữ có bầu nhỏ yếu bất lực lại còn đáng thương nữa thôi nha. Đám quỷ quái: Một người phụ nữ vác bụng bầu năm tháng chạy đuổi theo năm tụi tui???

Nội dung: sinh tử văn, linh dị thần quái, vô hạn lưu, điền văn

Từ khóa: Vai chính: Trần Thải Tinh, Nguyên Cửu Vạn┃ vai phụ: Bánh Bao┃ cái khác: Vô hạn lưu, ngọt sủng, sinh con

Đánh giá giản lược:

Thanh niên trai thẳng độc thân Trần Thải Tinh bỗng một ngày đẹp trời bị kéo một thế giới thần quái " du lịch" :v. Khắp nơi đều có quỷ quái hoành hành , mà muốn bảo toàn cái mạng nhỏ thì phải vượt qua từng cửa ải trong game. Ở trong game này, Trần Thải Tinh được khuyên mãi thêm một cái bụng bầu 5 tháng đồng thời làm quen được một em trai. Ở thế giới thứ 2, bởi vì bụng quá lớn nên Trần Thải Tinh chỉ có thể hóa trang thành một "em gái" xinh xắn mang thai mà thôi. Từ đó công cuộc mang em trai lừa ăn lừa uống , thăng cấp đánh quái bắt đầu. Có điều hắn lại không nghĩ tới nhờ phúc của thế giới này ban tặng mà bụng hắn ngày càng to ra, thậm chí còn máy thai!!! Trần Thải Tinh lúc này mới bắt đầu hoang mang , không biết vì sao trong bụng lại có thêm một sinh mạng nhỏ.

Chủ đề của văn án này là thể loại vô hạn lưu, kể về hai nhân vật chính giải mã từng thế giới, tay đánh những kẻ phong kiến, chân đá những tên quỷ quái hại người, vì một thế giới thần quái chân thực , tốt đẹp mà đóng góp cống hiến thật lớn. Tác giả với ngòi bút văn phong hoạt bát , đáng yêu thoải mái hài hước , công thụ hỗ trợ lẫn nhau ,ấm áp lại ngọt ngào , là miếng bánh ngọt đáng để thưởng thức.


Chuyên mục: Thế Giới Game