One piece haki bá vương

Haoshoku Haki tuyệt còn được gọi là Haki Bá Vương, thường chỉ được dùng để làm áp đảo lòng tin của con fan và động vật hoang dã, bên cạnh đó hoàn toàn có thể được thực hiện để trùm lên khung hình và trang bị của người sử dụng. Nhờ vậy, các đòn đánh tiến công của người sử dụng được tung ra thậm chí còn trsinh hoạt phải khỏe khoắn hơn. One Piece chap 1010 vẫn reviews mang lại tín đồ đọc các loại Haki Bá Vương cao cấp.

Bạn đang xem: One piece haki bá vương

Dưới đó là đông đảo nhân vật sở hữu loại Haki Bá Vương cấp cao trong truyện tranh One Piece:

1. Kaido


*

Kaivày có thể bao trùm những pha ra đòn tấn công của chính bản thân mình như Raimei Hakke bởi Haki Bá Vương.

Đòn tiến công của Kaivì thậm chí còn rất có thể đánh gục Luffy ngay cả Khi cơ thể của Luffy được bảo đảm bởi Haki bên dưới dạng Bound Man.

Đây rất có thể là một trong những trong những chiếc chìa khóa lý giải tại vì sao sức mạnh của Kaibởi vì lại khiếp sợ mang lại vậy. 

2. Gol D. Roger


*

Tính đến ni, bài toán Gol D. Roger thực hiện được Haki Bá Vương cấp cao vẫn không được xác thực ví dụ nhưng mà tất cả một cảnh trong đoạn hồi tưởng của Oden có lẽ cho biết rằng Roger cùng Râu White những là hầu hết người sử dụng Haki Bá Vương cao cấp.

Khohình ảnh tự khắc đó là khi Roger và Râu white đụng trán, khi đó trang bị của mình ko va vào với nhau.

Sau đó, một tia sét màu đỏ-Black được tạo thành, thường xuyên xẩy ra lúc nhị người tiêu dùng Haki Bá Vương đụng độ với nhau. 

3. Râu Trắng


*

Trường hòa hợp của Râu White tương tự như cùng với Roger.

Cả Râu Trắng lẫn Roger ko được hiểu đã áp dụng thành thạo Haki Bá Vương V.I.P này. Nhưng trong đoạn hồi ức của Oden, rất rất lâu trước chap 1010, cả hai đó đã lộ diện trong một trận đụng độ.

Vụ va va tạo ra sức tàn phá rất lớn tuy vậy đòn tấn công của mình thậm chí còn ko chạm vào vào với nhau.

Với Haki Bá Vương cao cấp cộng với Gura Gura no Mi, không có gì xa lạ khi Râu Trắng từng được mệnh danh là Người bầy ông mạnh nhất trái đất.

Xem thêm: Đi Đại Tiện Ra Nước - Đau Bụng Đi Ngoài Ra Nước

4. Monkey D. Luffy


*

Luffy hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật Haki Bá Vương V.I.P này trong One Piece chap 1010.

Cậu cũng rất có thể ngăn các vố tiến công của Kaibởi vì. Sau kia, đnóng Kaido một cú thoạt quan sát nhỏng không thể chạm vào bạn hắn.

Đây hoàn toàn có thể chỉ là việc bắt đầu đến việc Luffy có thể cải cách và phát triển hơn thế nữa loại Haki Bá Vương cao cấp này khi cậu đánh nhau cùng với quân địch mạnh mẽ rộng trong tương lai. 

Câu hỏi đề ra là vẫn như thế nào giả dụ Luffy phối hợp kỹ thuật này với Gear. Trong One Piece chap 1010, Luffy bắt đầu chỉ tiến công Kaivày dưới tâm trạng cơ bản của cậu.

5. Roronoa Zoro (?)


*

Kaivày chỉ nhận ra rằng Zoro có Haki Bá Vương sau khoản thời gian bị trúng yếu chém Asura.

Có vẻ nhỏng Zoro sẽ phủ các đòn đánh tiến công của chính bản thân mình bằng Haki Bá Vương, tương đương như những người sử dụng Haki Bá Vương V.I.P một bí quyết vô tình khiến cho Kaido phân biệt được Zoro bao gồm download Haki Bá Vương. Nhưng ngay cả Zoro cũng chần chừ bản thân có Haki Bá Vương. Nếu Zoro cũng rất có thể phát triển chuyên môn này, cậu đang rất có thể biến hóa đối phương của Shanks cùng Mihawk.

Trên đó là 5 nhân đồ vật gồm (bao gồm khả năng) mua Haki Bá Vương cao cấp trong One Piece.

Có kỹ năng Kozuki Oden cũng hoàn toàn có thể (đặc biệt là bởi vì anh ấy sẽ làm Kaivì bị thương) thiết lập nhiều loại Haki này, cũng tương tự Big Mom và Shanks. Nhưng toàn bộ chỉ với bỏng đoán thù, hãy cùng hóng tác giả Odomain authority xác thực vấn đề này sau nhé.

Xem thêm: Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Có Hại Cho Giấc Ngủ Hơn Ánh Sáng Xanh, Nghịch Lý:


Bài trướcAnime truyền ảnh ‘Build Divide – #000000 (Code Black)’ lên sóng vào tháng 10 năm 2021

Newspaper is your news, entertainment, music fashion trang web. We provide you with the lademo breaking news và videos straight from the entertainment industry.


Chuyên mục: Thế Giới Game