Ori and the blind forest việt hóa

     

Ori & the Blind Forest là một trò nghịch phiêu lưu triệu tập vào cốt truyện được Moon Studios phát triển. Trò đùa chính thức được phát hành mang đến Microsoft Windows và Xbox One vào tháng 3 năm 2015.

Bạn đang xem: Ori and the blind forest việt hóa

*


Mục lục

1 Giới thiệu về trò chơi Ori & The Blind Forest2 Cấu hình yêu cầu để đùa Ori và The Blind Forest PC4 Hướng dẫn cài đặt + Việt hóa 

Giới thiệu về game Ori và The Blind Forest

Ori and the Blind Forest là trò đùa với nền tảng gốc rễ 2D. Thâm nhập vào game, người chơi nắm quyền kiểm soát và điều hành Ori, một tinh linh hộ vệ trắng, cùng Sein, “ánh sáng và đôi mắt” của Cây Thần rừng. Ori có thể nhảy, leo trèo và áp dụng các kĩ năng khác để điều hướng. Sein rất có thể bắn lửa linh hồn để chiến đấu với quân địch hoặc phá vỡ chướng ngại vật.

Những yếu tố nổi bật của trò chơi

Nội dung phong phú: nghành nghề dịch vụ và kĩ năng mới, bí mật và kịch bạn dạng mới, một trong những mức độ khó, hào kiệt rollback và nhiều hơn thế nữa!Khám phá thừa khứ của Naru trong nhì vũ trụ mới.Học biện pháp thành thuần thục hai kĩ năng mạnh mẽ, Sprinter với Shard of Light.Khám phá những khu vực kín mới và điều phối Nibel nhanh hơn với mức độ mạnh dịch chuyển tức thời của Giếng tinh linh.

Cấu hình yêu cầu để đùa Ori & The Blind Forest PC

Trò nghịch không yêu thương cầu 1 cấu hình quá cao, đề nghị các bác cứ yên chổ chính giữa tải về mà trải nghiệm nha

Download trò chơi Ori và The Blind Forest Full Việt Hóa

Dưới trên đây là links tải trò chơi Ori &The Blind Forest Việt Hóa Full cho anh em. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nào, và đừng quên đọc thêm phần hướng dẫn cài đặt ngay mặt dưới.

Link sở hữu game: https://www.fshare.vn/file/QZGY95NMU3NO

Link việt hóa: https://www.fshare.vn/file/5GMHBSR7D2TQ

Hướng dẫn cài đặt + Việt hóa 

Bước 1: sau khoản thời gian tải về bạn tiến hành giải nén File. Trong đó có 1 File Ori & The Blind Forest Definitive Edition CODEX, giải nén nó ra bằng Winrar hoặc Mount bằng UnltraISO nhé.

Bước 2: tiếp đến bạn chạy file thiết lập để cài đăt. Chọn đường truyền và nhấn Install.

Xem thêm: 【5/2021】 Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3: hoàn tất thì nhận Finish. Tiếp đến vào CODEX copy toàn cục và dán đè lên trên thư mục cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa Ori và The Blind Forest

Bước 4: Giải nén tệp tin Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ 2.2.

Bước 5: Vào trong thư mục vừa bung file Copy file Ori và The Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ và thư mục “gametiengviet_data” dính vào nơi cài đặt game.

Bước 6: Run tệp tin Ori và The Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ.

Bước 7: dứt rồi bạn vào game lựa chọn Option với chuyển ngữ điệu thành tiếng Việt nha.

Bước 8: Cuối cùng là vào đùa thôi nào!

Lời kết

Và như vậy tôi đã giơi thiệu mang lại cho chúng ta tựa game Ori and The Blind Forest Việt Hóa rồi nha. Còn mong chờ gì nữa mà lại không sở hữu về ngay luôn luôn nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp trục trặc gì thì hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đừng bỏ qua chuyên mục Game PC Offline hay của Đế vương Bá Nghiệp để thường xuyên xuyên cập nhật những game hay và mới nhất nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game