Lớp nhân vật

Người nghịch hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một trong 6 lớp nhân thứ – siêng về một trực thuộc tính (Marauder – Ranger – Witch) hoặc phối kết hợp giữa hai thuộc tính (Duelist – Templar – Shadow) trong 3 nằm trong tính cơ bản: Strength (Sức mạnh), Dexterity (Nkhô hanh nhẹn) and Intelligence (Trí tuệ).

Bạn đang xem: Lớp nhân vật

*

ĐẠO TẶC (Marauder)

Thuộc tính: Sức manh (Strength)

*
Nắm vào tay hồ hết tranh bị cổ hủ của một kẻ vũ phu tàn bạo hung ác. Đạo tặc là lớp nhân đồ gồm chỉ số gần kề thương thơm cơ bản không nhỏ bên cạnh đó tất cả mức độ chịu đựng đựng tiếp giáp tmùi hương đồ vật lý tốt nhất có thể cùng với cỗ liền kề nặng nề,dày. cũng có thể phá hủy rất tốt phần đa quái vật thuộc tính sức khỏe (Strength) gồm các đòn tấn công cực kỳ nhức, yêu cầu mất không ít đòn đánh để phá hủy.

Xem thêm: Ăn Đậu Phộng Rang Có Mập Không ? Cách Ăn Để Không Béo

CUNG THỦ (Ranger)

Thuộc tính: Nhanh hao nhứa hẹn (Dexterity)

*
Là lớp dấn vật dụng bao gồm điểm mạnh nhanh hao nhứa và linch hoạt trong kungfu được mô tả qua rất nhiều vũ trang tất cả vận tốc tấn công khôn cùng nhanh. Mang trên mình sát dịu làm cho tăng năng lực tránh đòn tấn công của quái thú tiếp tục hơn. Thích thích hợp để hạn chế lại hầu như quái vật thuộc tính nhanh khô nhẹn (Dexterity) có công dụng né đòn giỏi, cực nhọc tiến công trúng, thường xuyên tiến công cùng với khoảng cách xa và đa mục tiêu.

Xem thêm: Người Tiểu Đường Nên Ăn Gì Để Ổn Định Đường Huyết? ? 10 Thực Phẩm Nên Lựa Chọn

PHÙ THỦY (Witch)

Thuộc tính: Trí tuệ (Intelligence)

*

Phù tdiệt là lớp nhân vật dụng gồm chỉ số Trí tuệ (Intelligence) rất to lớn. Với ưu điểm là các phép màu huyền bí cùng phần nhiều kinh nghiệm kungfu chết người, phù tdiệt với theo mình vũ khí có tác dụng tăng tài năng tung ra các vố tấn công chí tử. Giáp vải vóc của phù tbỏ có chức năng tạo ra một tờ lá chắn năng lượng bảo đảm an toàn khỏi hầu hết tiếp giáp thương cùng rất có thể từ bỏ hồi sinh nếu phù tbỏ không sống trong vòng đại chiến. Thích vừa lòng để cản lại những quái vật trực thuộc tính trí tuệ( Intelligence) bao hàm chiêu phép màu cực kỳ nguy nan trường hợp không biến thành hủy diệt mau lẹ.

KIẾM SĨ (Duelist)

*

Là lớp nhân đồ phối hợp thân cả hai trực thuộc tính Sức manh (Strength) với Nhanh khô nhẹn (Dexterity)

TU SĨ (Templar)

*

Là lớp nhân đồ vật phối kết hợp giữa cả nhị thuộc tính Trí tuệ (Intelligence) với Sức manh (Strength)

MA NHÂN (Shadow)

*

Là lớp nhân đồ vật phối hợp giữa cả hai thuộc tính Nhanh nhứa (Dexterity) cùng Trí tuệ (Intelligence)


Chuyên mục: Thế Giới Game