Pew pew mảnh ghép tình yêu

     

Trong tập trước tiên của chương trình truyền hình “Mảnh ghép tình yêu”, Hot streamer PewPew khiến người theo dõi phải đứng ngồi không yên bởi sản phẩm loạt những phát ngôn “chuẩn không yêu cầu chỉnh” về tình yêu.

Bạn đang xem: Pew pew mảnh ghép tình yêu

Là Streamer game số 1 Việt Nam, chuyên phản hồi cho game DotA 2 cùng Liên minh huyền thoại (LOL), Pewpew (Hoàng Văn Khoa) sở hữu một lượng tín đồ đáng nể. Nhìn phong thái bất yêu cầu đời của anh mỗi khi livestream, mấy ai biết rằng chàng trai chúng ta Hoàng từng là du học sinh tại Úc, tuy vậy anh đã bỏ qua mất mọi vật dụng để thành lập studio chuyên bình luận cho các game nổi tiếng.

*

Vừa qua, Tập 1 "Mảnh ghép tình yêu" vừa lên sóng đã nhận được các sự thân thiện của khán giả bởi có có sự mở ra của 5 khách mời là Trâm Anh, Kim Anh, Thúy Vi, Văn Khoa Duy Minh. Khách mời khi tham gia lịch trình sẽ phải trải qua 4 vòng là: tìm hiểu, thuyết phục, rung đụng và quyết định. Đến cùng với chương trình, con trai Streamer sẽ đốn tim được 2 trong những 3 người đẹp tham gia. Trong khoảng tìm hiểu chàng trai liên tiếp nhận được hàng loạt các thắc mắc và tất cả màn đối đáp “chất phân phát ngất”.

1. “Tuổi trẻ cơ mà em, người nào cũng có ham mê riêng”

Cụ thể, lúc được siêu mẫu Kim Anh câu hỏi “anh từng bị người yêu chia tay chỉ vị cắm khía cạnh vào game và hiện nay anh còn đam mê bởi vậy nữa không” Pewpew đãtrải lòng: “Tuổi trẻ cơ mà em, ai cũng có đắm đuối riêng. Anh nói thật với em, hiện nay anh vừa có vừa không bảo trì thói quen thuộc ấy. ‘Không’ là bởi thời điểm hiện tại, anh còn giúp thêm nhiều việc khác. ‘Có’ là anh không ‘cắm mặt’ vào thì mang đâu ra tiền, nghề của anh mà”.

*

Câu trả lời cực thành thật thuộc khuôn khía cạnh “lạnh như tiền” của Văn Khoa khiến ít nhiều người ngưỡng mộ phải cười cợt nghiêng ngả.

Xem thêm: Cần Bán Máy Cán Tôn Cũ - Mua Bán Máy Cán Tôn Đã Qua Sử Dụng

2. “Em ao ước bù 1 tiếng nghỉ ngơi Thái Lan hay là muốn bù 10 giờ ở khu vui chơi công viên Lê Thị Riêng”

Tiếp cho đến khi được để câu hỏi: “Anh dành riêng 10 tiếng cho game nhưng lại chỉ dành một giờ cho bạn gái như vậy có công bằng không?”, anh chàng họ Hoàng mang đến biết: “10 tiếng ấy ví như để đùa thì không xứng đáng, nhưng mà nếu 10 giờ đồng hồ ấy để đi làm kiếm tiền thì xứng đáng. Em ý muốn bù 1 giờ rồi tiếp nối bù ở vương quốc của những nụ cười hay em ước ao 10 tiếng hai đứa ôm nhau ở khu dã ngoại công viên Lê Thị Riêng?”. Câu trả trực tiếp thắn của hot boy đã khiến cho dancer Kim Anh cực kỳ thích thú và trung khu phục khẩu phục.

*

3. “Anh không phải lo ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý vày thôi”

Đến quá trình cuối cùng, trên sân khấu chỉ với Pewpew cùng hot girl xoa Anh cả hai yêu cầu đưa ra đưa ra quyết định cho việc hẹn hò bằng cách tặng hoa hồng mang lại đối phương. Trước sắc đẹp của hot girl phản hồi World Cup, anh chàng vô cùng linh động trên mạng xã chỉ từ thu bé nhỏ lại vừa bằng 3 từ bỏ “đơ toàn tập” khiến khán giả cười ngất.

*

Nếu quyết định gặp gỡ và hẹn hò cả nhị phải xử lý vấn đề yêu xa kẻ bắc người nam, chàng streamer trấn an rằng “Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần phải có lý vị thôi”. Câu nói đậm màu ngôn tình này khiến cho người hâm mộ, nhất là các tín đồ nữ bắt buộc tan chảy tức thì tức khắc.

Kết

Trước gần như câu nói thoạt nghe cứ tưởng đùa, nhưng lại khi quan tâm đến kỹ lại ta thấy rằng Pewpew đích thực là mẫu bầy ông lý tưởng của khá nhiều cô gái. Cuối cùng, bởi sự chân thành anh chàng đã “cưa đổ” được hot girl Trâm Anh vào sự ủng hộ của không ít người.


Chuyên mục: Thế Giới Game