Top 12 phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất 2020, top 10 tiện Ích chặn quảng cáo tốt nhất

     

khi chúng ta truy vấn vào một trang web như thế nào kia, bài toán xuất hiện không hề ít quảng cáo bịt không còn nội dung của website sẽ gây ra cho bạn những khó chịu. Quý Khách đề xuất 1 phần mềm nhằm ngăn chặn tình trạng này, một số trong những phần mềm ngăn quảng cáo dưới đây sẽ giúp có tác dụng sạch quảng bá, bạn sẽ chưa hẳn mất thời gian để tải những lăng xê cùng vận tốc săn sóc website sẽ được tăng đáng chú ý.

Bạn đang xem: Top 12 phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất 2020, top 10 tiện Ích chặn quảng cáo tốt nhất


1. Adbloông xã Plus – Phần mượt ngăn PR trên trình ưng chuẩn xuất sắc nhất

*
Phần mềm ngăn quảng cáo Adblochồng Plus

Adblock là phần mềm cùng với bản lĩnh ngăn quảng cáo trên các trình coi xét bên trên Firefox, loại trừ hình họa rượu cồn Flash, quảng cáo từ Facebook, các pop-up trên các trình cẩn thận thịnh hành hiện giờ nlỗi Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Android, YouTube cùng nhiều một số loại quảng bá không giống tự các website, chặn cả phần nhiều ứng dụng ô nhiễm như virus, Spyware/Adware đi kèm đa số lăng xê này

Các công dụng thiết yếu của Adbloông xã như lọc trọn vẹn với ngăn ngừa các banner truyền bá bên cạnh ý mong mỏi, ngăn lăng xê dựa vào so với các đặc điểm chung, chặn đa số những hành lang cửa số PR, tất cả trước đó chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất mạnh bạo vào việc ngăn các quảng bá trên trình duyệt, giúp đỡ bạn lướt web đọc báo nkhô hanh hơn, tránh cliông chồng nhầm lăng xê đựng vi khuẩn.

Tải ngay Ad Blocker

2. AdGuard – Tiện ích ngăn truyền bá chuyện nghiệp đa nền tảng

AdGuard được thực hiện để đảm bảo sever của người dùng tách ngoài các câu chữ lăng xê ô nhiễm và độc hại, ứng dụng quảng bá, phần mềm con gián điệp trên những trình chăm bẵm website.

*
Phần mềm ngăn PR AdGuard

AdGuard ứng dụng chặn quảng cáo giúp ngăn ngừa quảng bá mang đến trình để ý, những video clip quảng cáo, đa phương tiện đi lại hoặc các mẫu quảng cáo ko chuẩn giảm thời gian mua với chuyển làn đường nhằm mục tiêu giữ giàng lượng truy vấn mang đến văn bản web quan trọng đặc biệt. Hỗ trợ một số trình coi xét không nhiều thịnh hành hơn hoàn toàn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comovì Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mềm đang chỉ dẫn phần lớn chú ý khi bạn truy vấn vào các trang web mà tiềm ẩn khủng hoảng mang lại laptop, ngăn truy vấn vào toàn bộ những mạng quảng bá được tạo nên cùng với mục đích phát tán vi khuẩn, ngăn toàn bộ các trình theo dõi và quan sát cũng tương tự các hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng, kiểm soát điều hành quyền truy vấn mạng internet của trẻ em, vứt bỏ những trang web bạn mập ngoài công dụng kiếm tìm tìm.

AdGuard góp tăng tốc độ kết nối internet, thông số kỹ thuật thử khám phá đọc báo theo nhu cầu người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí đường dẫn.

Ngoài ra, AdGuard cũng có thể có Extenion Fake IPhường., mặc dù jiện tại, AdGuard không thể Free các khoanh vùng Hồng Kong, Singapore, nhật bản cùng chỉ với lại những vị trí khác với ping khá cao.

Tải ứng dụng AdGuard

3. Ghostery – Phần mượt chặn truyền bá nhiều năng

Phần mượt chặn truyền bá Ghostery nổi bật cùng với kĩ năng loại bỏ hóa hoặc kích hoạt Scripts bên trên các trình coi xét Web nhỏng Firefox, Safari, Chrome tốt Opera.


Phần mềm này còn có cơ sở dữ liệu bự với có khả năng liên kết nghiêm ngặt cùng với những quyền riêng rẽ tứ nhằm bảo đảm an toàn những dữ liệu cá nhân, góp phạt hiện fan theo dõi từ bỏ mọi trang web nhỏng Facebook, Google Analytics, các trang quảng cáo, đơn vị tin báo hành vi người dùng cùng bạn tạo web, ngăn script trường đoản cú hồ hết công ty khả nghi, xóa các đối tượng người tiêu dùng được chia sẻ.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh hiển thị lên tiếng chi tiết, thuận tiện quan sát và theo dõi và nắm bắt những thay đổi đặc biệt quan trọng, tự động hóa sa thải đầy đủ trang web độc hại, chống theo dõi để triển khai cho dữ liệu coi xét website của người sử dụng luôn luôn ngơi nghỉ chế độ ẩn danh, bảo đảm an toàn người dùng khỏi hầu hết website lừa đảo, ngăn (hoặc quăng quật chặn) quảng bá hàng loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – Tiện ích ngăn PR 100% bên trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là ứng dụng dùng để ngăn lăng xê được sử dụng miễn chi phí bên trên những trình coi ngó như: Chrome, Opera, Firefox với Safari. Hỗ trợ ngăn ngừa thiên tài quan sát và theo dõi người tiêu dùng và malware xâm nhtràn lên sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tại Sao Đàn Ông Thích Sờ Vùng Kín Phụ Nữ Thích Sờ Chỗ Nào Nhất Của Đàn Ông?

AdBlocker Ultimate chặn tất cả các loại hình lăng xê theo khoác định: Quảng cáo dạng văn bản , banner truyền bá, quảng cáo pop-up, quảng bá ăn uống theo, truyền bá xen kẹt, đoạn phim lăng xê, lăng xê webmail, PR Facebook

AdBlocker Ultimate bảo đảm an toàn tên miền ngoài những ứng dụng ô nhiễm và độc hại với những nhiều loại virus máy tính xách tay, là tiện ích mở rộng miễn giá thành cùng cung cấp mã mối cung cấp msinh sống.

Tải phần mềm AdBlocker Ultimate 

5. uBlochồng Origin – Chặn truyền bá trên trình coi ngó Chrome

*
uBlochồng Origin – Chặn quảng bá trên trình chăm sóc Chrome

Phần mềm chặn quảng bá tiếp theo sau mà Cửa Hàng chúng tôi hy vọng chia sẻ với bạn kia đó là ứng dụng uBloông chồng Origin.

Đây là cơ chế ngăn lăng xê hỗ trợ trên đa số trình duyệt, điển hình nổi bật nlỗi trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quy trình tìm hiểu cũng giống như qua bình luận tự những người dân đang thực hiện ứng dụng này rồi thì gồm nhận xét đấy là một cơ chế ngăn quảng bá công dụng mà lại tốn ít CPU cùng bộ lưu trữ.

So cùng với hồ hết ứng dụng chạy quảng cáo khác thì ứng dụng này rất có thể nạp, vận dụng hàng vạn bộ lọc, lớn hơn không hề ít.

Bên cạnh tác dụng chặn lăng xê thông thường, phần mềm uBloông xã Origin còn có rất nhiều hào kiệt cải thiện, cho phép hoặc ngăn các website một bí quyết cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – Phần mềm ngăn lăng xê trên Android / iOS

*
Firefox Focus – Phần mượt chặn quảng bá bên trên Android / iOS

Nhắc cho một trong những phần mượt ngăn lăng xê tiện nghi trên trình để mắt tới Firefox chúng ta cần yếu như thế nào ko nói tới ứng dụng Firefox Focus. Đây là một phần mềm ngăn PR đảm bảo an toàn tính riêng biệt tư trên điện thoại cảm ứng cùng máy tính xách tay. Lúc bấy giờ, hình thức bảo mật thông tin này cung cấp trên đông đảo hệ quản lý điều hành, mặc dù là các bạn sử dụng điện thoại IOS tốt Android.

Ngoài nhân tài chặn lăng xê, Firefox Focus còn có tác dụng thận thiện bảo mật thông tin quyền riêng biệt tư cho người sử dụng như: xóa lịch sử dân tộc cùng cookie.

Dường như, người dùng Khi áp dụng áp dụng cũng rất có thể tinh lọc những thiên tài chặn PR của web, ngăn đọc tin người tiêu dùng với ngăn các trang social.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 ứng dụng chặn quảng cáo Cửa Hàng chúng tôi vừa trình làng, mong muốn các bạn sẽ giành được cho chính mình báo cáo cực tốt để nâng cao chứng trạng bị quấy rầy và hành hạ bởi quảng bá một biện pháp tác dụng và triệt để nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game