Phần mềm chụp ảnh món ăn

     

Khi dạo bước quanh các social như Facebook, Instagram,... Không khó để bắt gặp những hình ảnh "tự sướng" độc đáo, và hình ảnh chụp món ăn cũng trở thành xu hướng của giới trẻ. Hồ hết hình ảnh đó được biến hóa theo nhiều phong thái khác nhau, tạo nên sự lôi cuốn đầy màu sắc cho từng món ăn, khiến cho chúng trở nên lôi kéo hơn khôn xiết nhiều. Nếu như bạn là tín đồ mê mệt những hình ảnh chụp trang bị ăn, hãy đọc một số những áp dụng chỉnh sửa, chụp hình ảnh đồ ăn đẹp trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh món ăn

1. Ứng dụng VSCOCam:

Không quá lúc nói VSCOCam là ứng dụng chỉnh sửa hình hình ảnh "thần thánh" tốt nhất hiện nay, khi đang thu hút con số người tải béo gay khi vừa ra mắt.

Từ gần như photographer mang lại những người yêu thích selfie, VSCOCam luôn luôn là tuyển lựa hàng đầu. Ứng dụng tải những cỗ lọc hình ảnh tuyệt vời, giúp hình ảnh selfie mang tính chất nghệ thuật như khi chỉnh sửa bằng các ứng dụng chuyên nghiệp.

Những hình ảnh chụp vật dụng ăn của người tiêu dùng theo đó cũng chuyển đổi hơn hết sức nhiều. Chúng ta cũng có thể sử dụng những bộ lọc để trở nên hình ảnh theo hướng cổ điển hay tân tiến với phần đa gam màu sắc tươi sáng, thu hút ánh nhìn của tín đồ xem.

2. Ứng dụng chụp ảnh Camera360:

Cũng tương tự như VSCOCam, Camera360 là áp dụng chụp, chỉnh sửa hình ảnh thu hút cho mình số lượng fan khủng. Ứng dụng mua cho mình hơn 100 bộ lọc cổ điển, như Star STory, Magic, Effect, Storm HDR. Tự đó fan dùng có thể thoải mái sửa đổi hình ảnh chụp đồ ăn của mình.

*

3. Chụp hình ảnh đồ ăn bằng Snapseed:

Khi thiết lập Snapseed bạn có thể sử dụng một vài bộ thanh lọc như Lens Blur có tác dụng mờ bao bọc và nổi bật hình ảnh trung tâm, Glamour Glow thêm tia nắng vào ảnh để tạo ra sự thu hút, giỏi Vintage tạo ra nét cổ xưa từ trong thời hạn 50 mang đến hình ảnh chụp ảnh đồ ăn,....

Xem thêm: Top Cách Làm Chuồng Gà Đá Và Gà Đẻ Trứng, Cách Làm Chuồng Gà Chọi Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

Tuy Snapseed không tồn tại các bộ lọc chỉnh ảnh phong phú như 2 ứng dụng trên, tuy nhiên bù lại chúng có thể điều chỉnh sắc màu của những món ăn đến khi chúng ta cảm thấy ưng ý.

*

4. Fotorus biên tập hình ảnh:

Fotorus cung ứng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, giảm hình ảnh, cân đối độ sáng, thêm ánh nắng cho ảnh,... Nếu tín đồ dùng không có quá nhiều nhu cầu sử dụng các bộ thanh lọc để sửa đổi hình ảnh, thì rất có thể sử dụng những tính năng nhắc trên của Fotorus cho ảnh chụp trang bị ăn.

5. Ứng dụng Foodie chụp hình ảnh đồ ăn:

Đây là áp dụng chụp hình ảnh đồ ăn chuyên được sự dụng đến trường đoản cú LINE, cùng với 26 bộ lọc dành cho các loại đồ ăn khác nhau. Những tính năng chỉnh sửa hình hình ảnh của Foodie sẽ phát triển thành những bức hình ảnh đồ ăn từ dễ dàng thành hồ hết tác phẩm thẩm mỹ độc đáo, bắt mắt hơn khôn xiết nhiều.

Ngoài ra, Foodie cũng cung cấp một số gần như tính năng chỉnh sửa hình ảnh khác như hiệu ứng làm mờ trường đoản cú động, để chúng ta cũng có thể tùy chỉnh đến ra các hình ảnh có phong cách mới mẻ.

6. Fused ghép hình ảnh nghệ thuật:

Không sử dụng các bộ lọc giành riêng cho chụp ảnh đồ ăn, dẫu vậy Fused lại sở hữu khả năng ghép 2 ảnh vào một khôn xiết đẹp mắt. Chúng ta có thể ghép hình hình ảnh món ăn kèm khung cảnh thiên nhiên, và tùy chỉnh thiết lập độ mờ của hình ảnh ghép tùy theo mục đích của từng người khiến cho ra hình hình ảnh mờ ảo.

7. Moldiv tạo ảnh nghệ thuật:

Nếu bạn không chỉ muốn sử dụng các bộ lọc nghệ thuật và thẩm mỹ cho hình ảnh, cơ mà còn mong mỏi ghép nhiều hình ảnh đồ ăn uống trong cùng 1 khung hình thì có thể sử dụng Moldiv. Phong thái Moldiv xây dựng cho các mẫu form ghép đó là ghép ảnh theo phía tạp chí. Ứng dụng hỗ trợ người cần sử dụng ghép cho tới 9 hình ảnh trong 1 khung hình. Chúng ta có thể điều chỉnh những kiểu khung ảnh lồng ghép nhiều chủng loại kích thước, để tạo được bố cục tương xứng với từng món ăn.

*

Theo quantrimang.com


----------------------------

Hợp Tác thuộc modem.vn media Miễn phí tổn - Trả phí Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/modem.vn-Partnership


Chuyên mục: Thế Giới Game