Phần mềm đồng hồ trên desktop win 10

     
Lấy lại đồng hồ, định kỳ trên Desktop Windows 10 – chúng ta có thấy rằng khi thực hiện hệ quản lý điều hành Windows 8, 8.1 hoặc hệ điều hành mới nhất Windows 10 thì những widget của những hệ điều hành và quản lý này không còn xuất hiện nay trên nền Desktop giống hệt như Windows 7 giỏi không? việc Microsoft loại bỏ hóa anh tài này đi mục đích nhằm tối ưu hóa hệ thống và góp hệ quản lý và điều hành tránh được các lỗi mà các hacker tận dụng từ phầm mềm này. Tuy nhiên nói là vậy nhưng bạn có nhu cầu lấy lại những tiện ích này cùng sử dụng cũng rất được theo mình khi thực hiện cũng không có vấn đề gì. Vậy để lấy lại phầm mềm này trên các hệ điều hành vừa mới qua phải làm cho sao?Trong bài viết về thủ pháp máy tính trước tê mình được bố trí theo hướng dẫn những bạn cách loại bỏ hiệu ứng bên trên Windows 10 khi chúng ta cảm thấy không thích hầu hết hiệu ứng này hoặc bạn muốn hệ điều hành quản lý Windows 10 chạy cấp tốc hơn “ tí chút ” liên tiếp trong bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo những các bạn lấy lại đồng hồ, định kỳ trên Desktop Windows 10 .Bạn sẽ xem : Hiển thị đồng hồ đeo tay trên desktop win 10 Mục lục hiện

Lấy lại đồng hồ, kế hoạch trên Desktop Windows 10

Để lấy lại những tiện ích này trên hệ điều hành cai quản Windows 10 các bạn phải áp dụng những áp dụng thứ 3 được viết sẵn cùng vì Windows 10 đã loại bỏ tính năng này, vậy có những ứng dụng nào trả toàn hoàn toàn có thể giúp chúng ta lấy lại được những app này trên Windows 10 ? Hãy thuộc blog thủ pháp tò mò một số ít ứng dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp các bạn lấy lại những app như đồng hồ, kế hoạch trên Desktop Windows 10 .Bạn vẫn xem: Phần mềm đồng hồ thời trang trên desktop win 10

#1 Ứng dụng Win10 Widgets

Đây được xem như là một ứng dụng miễn phí rất là mạnh mẽ nó giúp bạn dễ dãi mang những tiện ích quay trở lại trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Sau khi thiết lập phần mềm đang tìm thấy những trình tinh chỉnh và điều khiển âm lượng, khối hệ thống theo dõi không khí ổ đĩa, Wi-Fi, RAM và CPU sử dụng, hiệu suất tổng thể và toàn diện của hệ thống, mức pin, widget thời tiết, khóa nhanh máy vi tính và nhiều hơn thế nữa, và bạn cũng có thể hoàn toàn tùy chỉnh.

Bạn đang xem: Phần mềm đồng hồ trên desktop win 10

Bạn sẽ đọc: Hiển Thị Đồng hồ nước Trên Desktop Win 10, Tải mua Đặt Đồng hồ nước Trên màn hình hiển thị Desktop Win 10


*

Truy cập vào link này để tải vận dụng Win10 Widgets. Sau khi tải về chúng ta chỉ cần thiết lập ứng dụng y như việc setup những áp dụng khác .

Xem thêm: Các Cách Di Chuyển Dòng Trong Excel Qua 2 Cách Đơn Giản, Cách Thay Đổi Vị Trí Của 2 Dòng Trong Excel

#2 Ứng dụng 8GadgetPack

Cũng là 1 trong những ứng dụng miễn 8GadgetPack được cho phép bạn sử dụng các tiện ích phổ cập trên hệ quản lý Windows 10. Vẻ ngoài này vẫn được cập nhật để chuyển động trên phiên bản Windows 10 Anniversary. Hầu hết các tiện ích đều hoạt động tốt vào phiên phiên bản Windows 10 Anniversary.

Khi lịch trình được setup, thanh sidebar sẽ tiến hành hiển thị với những app được đặt ở bên trái hoặc bên đề xuất của screen hiển thị sản phẩm công nghệ tính. Thanh sidebar gồm bao gồm hơn 49 widget được sử dụng phổ cập nhất, đã trở phải thuận tiện cho tất cả những người dùng khi ao ước truy vấn nhanh nhất vào những áp dụng .
*

Truy cập vào link này nhằm tải ứng dụng 8G adgetPack .Cuối cùng không có gì hơn nếu khách hàng cảm thấy nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của mình tiếp tục nhằm update những bài viết mới độc nhất vô nhị qua e-mail – rất cảm ơn !

Chuyên mục: Thế Giới Game