Phần mềm giả lập ps1 trên pc 2021, hd về giả lập ps1

     

Xin xin chào tất cả các bạn! Các bạn muốn quay lại tuổi thơ và chiến giữa những tựa game PS1 mà trong tay chỉ tất cả một dòng laptop. Bỏ tiền ra download chiếc PS1 thì giá thành thừa nhỉ! Trong nội dung bài viết này, mình sẽ mang về chúng ta liên kết tải với chỉ dẫn thiết đặt mang lập PS1 mang đến PC.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập ps1 trên pc 2021, hd về giả lập ps1

Giới thiệu về đưa lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là một phần mượt trả lập Play Station I mang đến máy tính và nó hổ trợ 3 nền tảng gốc rễ là Windows, Linux (kiên cố ko ai sử dụng Linux đâu nhỉ) với Android. Được thành lập vào ngày 14 mon 9 năm 2000, ePSXe đã hình thành một cuộc bí quyết mạng mang lại phần đa trình mang lập PSX. Sự hoàn thành xong cùng tốc độ thiết yếu của ePSXe vượt xa ra phần còn lại cùng có thể tương đương với một đồ vật PS mắc chi phí.

Click Download Giả Lập EPSXE – PS1

Với các phiên bản release qua những năm 2003, 2012 cùng năm nhâm thìn thì ePSXe đang trở thành một chữ tín của đưa lập PS1 bên trên PC.

Xem thêm: Cách Tải Gta Vice City Hd - Tải Game Grand Theft Auto Vice City Hd

Trong nội dung bài viết này mình chỉ cung cấp bản ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*
> để thường xuyên cài để ePSXe" src="https://modem.vn/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg" alt="Chọn Config>> nhằm liên tục cài đặt ePSXe" width="356" height="342" srcset="https://modem.vn/phan-mem-gia-lap-ps1-tren-pc/imager_4_194903_700.jpg" sizes="(max-width: 356px) 100vw, 356px" />Chọn Config>> nhằm liên tục cài đặt ePSXe

Bước #2: Một thông tin warning hiển thị lên các bạn cứ đọng thừa nhận ok để lịch sự màn hình tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Done chiến thôi nào game PS1 nào cũng chơi được hết chỉ cần có tệp tin .bin!

Ok xong xuôi rồi kia, và nlỗi vậy mình đã share xong xuôi đến cho các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu vào thao tác cài đặt gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM mang đến mình qua Fanpage, mình sẽ giải đáp nkhô cứng nhất có thể. Cảm ơn chúng ta đang cỗ vũ Khí Phách. Theo dõi bọn chúng mình nhằm cập nhập những game thu hút nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game