Phần Mềm Giả Lập Ps4 Trên Pc S4: Trình Giả Lập Ps4 Cho Pc Chạy Trò Chơi Đầu Tiên

     
Phần mềm giả lập PlayStation là một chương trình mô phỏng hay bắt chước game console phổ biến và cho phép game thủ thưởng thức các game PlayStation yêu thích trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần là đĩa game hoặc một bản sao disc image.Có các trình giả lập cho PS1, PS2, PSP và PS3 ngoài các trình giả lập thử nghiệm cho PS4 và PS Vita. Bạn thậm chí có thể tìm thấy trình giả lập PlayStation cho Android, nhưng tốt hơn hết bạn nên chơi game PlayStation trên PC chơi game cao cấp. Dưới đây là tổng hợp các trình giả lập PlayStation tốt nhất có sẵn vào năm 2021.

Link tải Top 8 Phần Mềm Giả Lập Ps4 Trên PC tại đây

1. RetroArch - Trình giả lập PlayStation tất cả trong một tốt nhất

Link tải:http://www.retroarch.com/index.php?page=platforms
RetroArch
Ưu điểmGiao diện đẹp mắt và tính năng tua lại tiện dụng đưa RetroArch ngang hàng với các trình giả lập thương mại như SNES classic.

Bạn đang xem: Phần Mềm Giả Lập Ps4 Trên Pc S4: Trình Giả Lập Ps4 Cho Pc Chạy Trò Chơi Đầu Tiên


Nhược điểmQuá trình cấu hình có thể tẻ nhạt, vì vậy có thể không đáng nỗ lực nếu bạn không quan tâm đến việc chơi game cho các console khác.
RetroArch không phải là một trình giả lập đơn lẻ, mà là một tập hợp các trình giả lập, được gọi là “core”, cho phép bạn chơi hàng nghìn game cổ điển cho hàng chục console trên một PC. Core PS1 được gọi là Beetle PSX và nó vượt trội hơn hầu hết các trình giả lập PlayStation gốc độc lập. Nếu bạn yêu thích các video game kiểu cũ, thì RetroArch rất đáng để xem xét.

2. PCSX Reloaded - Trình giả lập PlayStation thân thiện với người dùng nhất

PCSX Reloaded
Ưu điểmCấu hình thật dễ dàng.Bạn có thể chọn cài đặt tự động để bắt đầu chơi trong vòng vài phút, hoặc tùy chỉnh trải nghiệm của mình bằng cài đặt thủ công.
Nhược điểmMặc dù mô phỏng trung thực PS1, nhưng PCSX Reloaded không đi kèm với các tính năng bổ sung được tìm thấy trong những chương trình tương tự.
Nếu bạn thích một trình giả lập PS1 độc lập, thì sự lựa chọn rõ ràng là PCSX Reloaded. Nó dễ cấu hình hơn rất nhiều so với RetroArch và hỗ trợ hầu như mọi game dành cho console cổ điển. PCSX Reloaded cũng hỗ trợ bất kỳ gamepad nào tương thích với PC, vì vậy hãy gắn bó với controller DualShock của bạn để có trải nghiệm chân thực.

3. BizHawk - Trình giả lập PlayStation tốt nhất cho người thích tốc độ

BizHawk
Ưu điểmMột loạt các tính năng khiến BizHawk trở thành công cụ được lựa chọn cho những người chơi PlayStation thích tốc độ.
Bạn đang cố gắng thiết lập một kỷ lục thế giới mới bằng cách chơi thật nhanh game yêu thích của mình? Ngoài việc ghi lại quá trình chơi, BizHawk cho phép bạn tận dụng các trạng thái lưu và thao tác tốc độ khung hình để ghi lại màn chơi hoàn hảo của mình. BizHawk thực sự là một plugin chạy trên trình giả lập PS1 có tên là Mednafen, vì vậy bạn sẽ cần tải xuống cả hai chương trình.

4. XEBRA - Trình giả lập PlayStation tương thích nhất

XEBRA
XEBRA là một trình giả lập PlayStation đơn giản dành cho Windows và Android, ưu tiên tính xác thực. Nó không thêm bất kỳ cải tiến đồ họa hoặc yếu tố giao diện người dùng ưa thích nào, nhưng nó có sự khác biệt khi là chương trình duy nhất có thể mô phỏng thành công các game PocketStation, giúp bạn có thể chơi phiên bản Chocobo World của Nhật Bản.

5. PCSX2 - Trình giả lập PlayStation 2 tốt nhất

PCSX2
PCSX2 tận dụng tính năng lọc kết cấu và khử răng cưa để mang lại cho game PS2 vẻ ngoài bóng bẩy vượt trội so với hầu hết các bản remake HD hiện đại. Một đầu ghi video HD tích hợp và nhiều tính năng cheating khiến PCSX2 trở thành một chương trình phổ biến cho những người yêu thích tốc độ. Bạn có thể không bao giờ muốn chơi game PS2 trên console của mình nữa.

6. RPCS3 - Trình giả lập PlayStation 3 tốt nhất

RPCS3
Ưu điểmViệc phát triển cho RPCS3 là một quá trình mang tính hợp tác. Bất kỳ ai cũng có thể xem mã nguồn và đóng góp.

Xem thêm: Trường Chinh: Cái Chết Của Trường Chinh Đấu Tố Mẹ Cho Đến Chết


RPCS3 là một chương trình ấn tượng vẫn đang được phát triển, nhưng bạn có thể chơi và gỡ lỗi hàng nghìn tựa game PlayStation 3 với nó. Các nhà phát triển đã phải chịu chỉ trích vào năm 2017, khi phiên bản Persona 5 cho RPCS3 bắt đầu lưu hành trực tuyến trước khi game được phát hành chính thức tại Hoa Kỳ.

7. PPSSPP - Trình giả lập portable PlayStation tốt nhất

PPSSPP
Ưu điểmCó các phiên bản PPSSPP dành cho Android và iOS, nếu bạn vẫn muốn chơi game PSP của mình khi đang di chuyển.
Nhược điểmCác phiên bản portable của PPSSPP có thể vượt trội hơn so với phiên bản Windows vì nó cung cấp trải nghiệm chân thực hơn.
Những gì PPSSPP thực hiện với game PSP giống hệt như những gì PCSX2 làm với game PS2: Nó nâng cấp kết cấu và độ phân giải để làm cho các tựa game cũ trông đẹp hơn so với trên console ban đầu. Tính năng này đặc biệt hữu ích vì màn hình PSP rất nhỏ. Bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu lưu từ PSP sang máy tính bằng thẻ SD.

8. Vita3k - Trình giả lập Playstation Vita tốt nhất

Vita3k
Ưu điểmCác nhà phát triển game nghiệp dư đã tạo ra một số game homebrew ấn tượng, như VitaQuake, chỉ có thể chơi trên Vita3K.
Nhược điểmKhông có game thương mại nào tương thích với Vita3K.Giống như RPCS3, nó chủ yếu dành cho các nhà phát triển quan tâm đến cách hoạt động của console PlayStation.
Vita3K là một dự án chưa hoàn thiện xứng đáng được nhắc đến trong danh sách này vì nó là trình giả lập PlayStation Vita duy nhất cho đến nay. Vita có thể không làm tốt được như PSP, nhưng điều đó không ngăn cản các game thủ cố gắng xây dựng một trình giả lập PS Vita.
10 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows Top 5 phần mềm giả lập PC trên Android Những phần mềm giả lập mạng tốt nhất cho dân học Quản trị mạng 4 trình lập giả lập Android tốt nhất Linux Toàn tập cách cài đặt Cheat Engine và sử dụng Cheat Engine khi chơi game
Cap, stt thả thính về bóng đá cực hay và chất Cách xem và khôi phục phiên bản cũ slide PowerPoint Cách thay đổi địa chỉ email trên Instagram Hoa Kỳ "thu hồi" thành công 2,3 triệu đô la Bitcoin từ tay hacker Phát hiện thủ phạm mới tấn công Windows 10 File PNG là gì?
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Nox App Player Trình giả lập Android 9 đầu tiên trên thế giới sắp ra mắt Cách khắc phục lỗi "Cannot obtain the app name, failed to save” trong NoxPlayer 13 tour du lịch ảo ngoạn mục trên Google Earth bạn nên khám phá Cách chơi game Android trên máy tính bằng AMIDuOS Cách xóa game trên Gameloop MuMuplayer download: Trình giả lập Android miễn phí cho Windows và macOS Ứng dụng
 

Chuyên mục: Công nghệ