Phần mềm giữ sáng màn hình cho android

     

Cách gõ giờ đồng hồ modem.vnệt trên điện thoại cảm ứng thông minh Sony Xperia XZ Premium

Cách gõ giờ modem.vnệt trên điện thoại thông minh Sony Xperia XZ Premium
*

Thường thì tôi tham gia báo cáo tức, remodem.vnews và thử những ứng dụng mới. Đó là nguyên nhân tại sao tôi luôn mắc chụp ảnh màn hình cùng modem.vnết về trải nghiệm của tôi với một ứng dụng hoặc dịch vụ được đề cập. Thật giận dữ khi thấy màn hình điện thoại cảm ứng bị tắt lúc tôi cần kiểm tra nhanh một cái gì đó trong lúc tôi đã modem.vnết.

Bạn đang xem: Phần mềm giữ sáng màn hình cho android

*

*

Còn gì bực bội hơn? Để mở khóa, tôi đề xuất chọn nó vì cảm ứng vân tay nằm tại mặt sau.

Tôi chắc chắn là bạn đã và đang ở trong yếu tố hoàn cảnh của tôi, nơi các bạn thấy rất cần phải đánh thức điện thoại thông minh liên tục vì bạn đang đa nhiệm, choáng váng thực sự. Dưới đó là một số ứng dụng android để giữ màn hình khi bạn đang sử dụng những ứng dụng yêu mếm của mình.

Hãy ban đầu nào.

Cách giữ screen khi sử dụng hệ thống Android

Có một tính năng trong thiết lập Android mà bạn có thể sử dụng để tăng thời gian ngủ để điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn trước khi ra quyết định tắt màn hình hiển thị và tự động khóa. Mở thiết lập và đi cho Ngủ bên dưới Khóa màn hình & mật khẩu.

*

*

*

*

Đó là chỗ bạn đưa ra quyết định Android sẽ hóng bao lâu trước khi tắt màn hình hiển thị và khóa điện thoại thông minh của bạn.

*

*

Trong khi vấn đề này hoạt động, bao gồm một nhược điểm. Nó sẽ chỉ chờ thời hạn mà chúng ta đã chỉ định hoàn toàn có thể quá không nhiều hoặc nhiều hơn thế nữa và nó vận động trên toàn khối hệ thống nghĩa là bạn không thể chọn những ứng dụng cụ thể như tin tức, trình hiểu RSS hoặc ứng dụng truyền thông xã hội. Đối với điều đó, chúng ta hãy xem một trong những ứng dụng.

ngoài ra trên

*

*

Bắt đầu đến Android: Ứng dụng khóa màn hình thiết lập cấu hình thú vị dành cho Android

1. Giữ màn hình trên

Keep Screen On là một trong ứng dụng khá solo giản. Bạn tải xuống, thiết lập nó và có một tùy lựa chọn để giữ đến màn hình luôn luôn hoạt động. Không có cách làm sao để tùy chỉnh thiết lập thời gian. Không giống như cài đặt hệ thống hỏi chúng tôi phải hóng bao thọ trước khi smartphone bị khóa, sống đây, chúng ta cũng có thể giữ máy cho tới khi các bạn nhấn nút nguồn để khóa thủ công. Nếu bạn có điện thoại cảm ứng có keyboard qwerty thứ lý, bạn cũng có thể tùy chọn chọn bật đèn nền của bàn phím.

*

*

*

*

Trình thống trị đèn nền, gồm sẵn dưới dạng một ứng dụng riêng biệt, hỗ trợ một số tùy chọn mới và thú vị. Thời hạn chờ tất cả thời lượng dài hơn để chọn lựa (tối nhiều 60 phút). Tôi không chắc hẳn rằng tùy lựa chọn 'Chỉ đề nghị giữ CPU chạy'. Nếu bạn tìm ra, hãy cho tôi biết. Cả hai áp dụng đều trọn vẹn miễn phí, không có quảng cáo. Mặc dù nhiên, không tồn tại cách nào để chọn những ứng dụng riêng rẽ lẻ.

Tải xuống Keep Screen On

2. Thức dậy

Wakey là một ứng dụng dễ dàng và hữu dụng giúp màn hình của chúng ta luôn vận động khi ai đang sử dụng toàn bộ các áp dụng được gửi vào list trắng. Điều đó có thể chấp nhận được bạn kiểm soát điều hành nhiều hơn khi bạn chọn áp dụng nào xứng đáng với sự chú ý của bạn.

Xem thêm: Tập Gym 1 Tháng Giảm Bao Nhiêu Kg, : Giảm Cân Bền Vững Và Khoa Học &Ndash Kensport

*

*

*

*

Phiên bản miễn mức giá của vận dụng bị giới hạn, hỗ trợ quảng cáo với sẽ cho phép bạn để hẹn giờ để giữ lại cho màn hình bật. Nó hoạt động giống như cài đặt hệ thống. Bạn sẽ cần nâng cấp với giá bán 0, 99 đô la nhằm xóa quảng cáo, tiến công thức điện thoại bằng áp dụng FaceWake và list trắng. Chức năng FaceWake sẽ duy trì màn hình miễn là camera có thể phát hiện khuôn khía cạnh của bạn. đuối mẻ. Trong khi còn có cung ứng cho Tasker, nhưng áp dụng này vẫn không chuyển động với điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi.

Tải xuống Wakey

dường như trên

*

*

Cách xóa pr khóa màn hình trên Android

3. Sống sót

Stay Alive là 1 trong những ứng dụng không giống để bảo trì màn hình năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và nó không có giao diện riêng như một ứng dụng. Sau khoản thời gian cấp quyền nên thiết, các bạn sẽ phải truy tìm cập setup từ khu vực thông báo. Sau khi vào, bạn cũng có thể chọn những ứng dụng mà bạn có nhu cầu màn hình bật.

*

*

*

*

Có một trong những tùy chọn bổ sung như chất nhận được màn hình mờ trước khi tắt, gồm nên giữ màn hình hiển thị trên bàn với bến xe khá và các chủ đề color không đích thực giúp được ai nhưng vẫn là một bổ sung cập nhật gọn gàng. Phiên bạn dạng pro sẽ sở hữu giá 1, 99 đô la và bẻ khóa tính năng gạn lọc ứng dụng.

Tải về Sống

4. Giữ màn hình trên

Khoảnh khắc các bạn khởi chạy ứng dụng, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là danh sách tất cả các áp dụng được cài để trên điện thoại tuyệt vời của bạn. Chỉ cần chọn những chiếc mà bạn có nhu cầu giữ màn hình hiển thị cho, và bạn là xuất sắc để đi.

*

*

*

*

Có một menu tiện nghi với một vài tùy lựa chọn mát mẻ. Bạn có thể chọn tắt tác dụng này cho toàn bộ các ứng dụng chỉ bởi một nút nhấn. Dường như còn tất cả một tùy chọn để ẩn những ứng dụng hệ thống để chúng ta chỉ rất có thể xem những ứng dụng mà bạn đã mua đặt thủ công bằng tay từ cửa hàng Play hoặc những nơi khác.

Tải xuống Keep Screen On

Dán vào màn hình

Nếu bạn phải một cách để giữ cho màn hình luôn luôn tỉnh táo dựa trên các thông số khác nhau như thời lượng hoặc ứng dụng, một trong những ứng dụng trên sẽ giúp bạn xong công modem.vnệc. Bạn sẽ không nên tiếp tục mở khóa điện thoại để khám nghiệm một áp dụng và điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm một vài ba giây quý giá.

Tiếp theo: Bạn có muốn đặt hình hình ảnh GIF làm hình nền màn hình khóa không? Nhấp vào liên kết sau đây để tò mò làm ráng nào.


OLED là một màn hình hiển thị phẳng mới hiển thị công nghệ sử dụng một vật liệu hữu cơ trong số điểm hình ảnh phát ra ánh sáng riêng của nó, bởi vì đó, một đèn nền là không nên thiết. Điều kia giúp có tác dụng cho screen hiển thị mỏng dính hơn và ít đói hơn điện năng. Màn hình OLED cũng xử trí hình"https://modem.vn/phan-mem-giu-sang-man-hinh-cho-android/imager_1_194698_700.jpg rel="https://modem.vn/phan-mem-giu-sang-man-hinh-cho-android/imager_1_194698_700.jpgbookmark"https://modem.vn/phan-mem-giu-sang-man-hinh-cho-android/imager_1_194698_700.jpg>Kế hoạch khởi động chi tiết cho TV đang được phân phối tại Nhật bản vào tháng 12 trong năm 2007 và tại Mỹ trong thời điểm tháng 1 năm 2008, bao gồm cả giá bán của nó vẫn chưa được xác định, Nihon Keizai Shimbun đã report trong phiên bản vào buổi sáng thứ tứ OLED là một screen phẳng bắt đầu hiển thị công nghệ sử dụng một vật liệu hữu cơ trong các điểm ảnh phát ra tia nắng riêng của nó, vì đó, một đèn nền là không buộc phải thiết. Điều kia giúp làm cho cho màn hình hiển thị hiển thị mỏng hơn với ít đói hơn năng lượng điện năng. Màn hình hiển thị OLED cũng cách xử lý hình

*
OLED là một màn hình phẳng mới hiển thị công nghệ sử dụng một vật liệu hữu cơ trong số điểm hình ảnh phát ra tia nắng riêng của nó, vì đó, một đèn nền là không phải thiết. Điều đó giúp làm cho cho màn hình hiển thị hiển thị mỏng dính hơn và ít đói hơn điện năng. Màn hình OLED cũng cách xử lý hình"https://modem.vn/phan-mem-giu-sang-man-hinh-cho-android/imager_1_194698_700.jpg />

Sony dường như không xác nhận bản báo cáo nhưng cho biết thêm TV XEL-1 đã nhận được được sự tiếp nhận tích cực của công ty tại Nhật bạn dạng và cho nên vì thế modem.vnệc mở rộng doanh số bán hàng sang các thị phần khác đang được xem xét.

Aspire One giới thiệu màn hình 8,9 inch, nhưng số đông các công ty đều đặt netbook lên 10,2 inch màn hình bây giờ. Asustek, người đã gửi ra screen 7 inch bên trên Eee PC của mình, sẽ nói rằng nó chưa hẳn là 1 phần của screen cảm ứng. Những netbook là những máy modem.vn tính mini có phong cách thiết kế cho sự di động, thường xuyên có screen từ 7 mang đến 10 inch và nặng ít hơn 2 lần. Kg. Hầu như các nguyên tố của netbook, bao gồm cả bộ modem.vn xử lý, đều kém rộng so với máy tính xách tay xách tay không thiếu để pin thọ hơn. Netbook được th

*

Báo cáo cũng cho là Acer bài bản tung ra đối phương Eee đứng top của Asustek, một đối thủ tuyên chiến đối đầu chi tầm giá thấp mang đến iMac của Apple, một màn hình hiển thị cùng với các tác dụng tính toán tích hợp.

LifeBook T2020 giữ lại lại số đông tất cả những tính năng đồ dùng lý của tín đồ tiền nhiệm của nó, LifeBook T2010 cao cấp, chăm nghiệp. Điều độc nhất về T2020 nhưng mà hét lên "https://modem.vn/phan-mem-giu-sang-man-hinh-cho-android/imager_1_194698_700.jpg2009"https://modem.vn/phan-mem-giu-sang-man-hinh-cho-android/imager_1_194698_700.jpg, mặc dù nhiên, là màn hình 12,1-inch tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nó. Bảng điều khiển và tinh chỉnh 1280 x 800 pixel trông cực kỳ đặc biệt, với rất nhiều màu sáng rộng và tấp nập hơn màn hình máy modem.vn tính mờ điển hình. Đồ họa, hình ảnh và văn bản đều hết sức sắc nét với được xác minh rõ, với màn hình bảo trì độ tương phản và cường độ trực quan lôi kéo trong nh

*

Bút kèm theo chất nhận được modem.vnết suôn sẻ tru và thuận tiện trên máy tính bảng trong số đông các ứng dụng. Chẳng hạn như Microsoft Word cùng Google Gmail. Sau khoản thời gian nhận được chữ modem.vnết tay cụ thể của tôi (một giờ đồng hồ xáo trộn hơi cẩu thả), áp dụng phiên mã của T2020 bước đầu nhận ra trong cả những từ nặng nề hiểu tốt nhất của tôi. Giải pháp duy nhất để kích hoạt tính năng máy modem.vn tính bảng của sản phẩm tính cầm tay này là bởi bút stylus đi kèm theo - bởi vì vậy chúng ta không phải lo ngại về vệt vân tay cùng vết ố bên trên màn hình. Và để giúp bạn tránh b


Chuyên mục: Thế Giới Game