Phần mềm lập trình game 3d

     

Phần mềm lập trình game miễn phí

Điều duy nhất phòng các lập trình viên game chuyển đổi phát minh trò đùa tuyệt vời của chính bản thân mình từ giấc mơ thành hiện thực là do hầu bao của bạn? Vậy thì, modem.vn sẽ hết sức vui khi thông tin cho những lập trình viên game biết rằng có những gói phần mềm mã mối cung cấp mở / miễn phí hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong mọi nghành nghề mà bạn cần để tạo một trò nghịch tuyệt vời. Các phần bao gồm công cụ trò chơi, thẩm mỹ và nghệ thuật 2D, nghệ thuật và thẩm mỹ 3D với hoạt hình, xây dựng âm thanh và làm chủ dự án. Phần nhiều thứ trong danh sách tiếp sau đây đều được sử dụng bởi những lập trình viên game siêng nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm lập trình game 3d

Một giữa những quyết định đặc trưng đầu tiên của doanh nghiệp với tư biện pháp là nhà cách tân và phát triển trò nghịch là các bạn sẽ sử dụng lý lẽ trò chơi nào. Game engine cung cấp cho bạn các phương pháp để nhanh chóng thực hiện các chức năng cốt lõi của trò nghịch như vật dụng lý, kết xuất, viết kịch bản, phát hiện tại va chạm, v.v. Mà không cần phải code. Họ cung ứng các thành phần đã làm được thử nghiệm, rất có thể tái sử dụng chất nhận được lập trình viên trò chơi xây dựng cấp tốc hơn và triệu tập vào việc tạo nên trải nghiệm bạn chơi hay vời.

Unity

*

Thứ nhất, Unity cung ứng cho các nhà trở nên tân tiến xây dựng các trò chơi hoạt động với ít mã hóa - ví dụ: trải qua việc sử dụng các tính năng kéo cùng thả. Mặc dù nhiên, nó cũng đều có đầy đủ sức khỏe của thiết kế hướng đối tượng thông qua các ngôn ngữ kịch bản với sự lựa chọn thông dụng nhất là C#.

Thứ hai, Unity chất nhận được các nhà cải cách và phát triển viết chương trình của mình một lần với xuất ra 25 nền tảng trò chơi bậc nhất bao bao gồm Windows, Mac, Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Oculus Rift, v.v. Hãy xem Gamblingapps.com để tò mò ứng dụng cờ bội bạc nào kiếm được rất nhiều tiền nhất với được cải cách và phát triển trên ứng dụng nào. Những trò đùa được tạo bởi Unity bao gồm: “Hearthstone: Heroes of Warcraft,” “Deus Ex: The Fall”, “Assassin’s Creed: Identity”, “Temple Run Trilogy”, “Battlestar Galactica Online” và nhiều trò đùa khác.

Unreal

*

Unreal được tạo nên theo đúng cái brand name của nó (nhượng quyền thương mại dịch vụ Unreal) và là một trong công nuốm trò chơi bậc nhất của mẫu game có cốt truyên xuyên suốt. Khi áp dụng công ráng này, bạn được cung cấp toàn bộ lực của một giải pháp AAA. Các trò chơi được trở nên tân tiến với Unreal bao gồm “Gears of War”, “Borderlands 2”, “Batman Arkham City”, “Bioshock”, “Mass Effect 2”, v.v. Những lập trình viên game của website trò nghịch đánh bạc đãi miễn giá tiền này đã thực hiện Unreal để trở nên tân tiến các trò nghịch máy đánh bạc. Hãy xem website của họ ví như các lập trình viên game muốn tìm hiểu thêm về các trò chơi

Phần mềm bối cảnh 2D miễn giá thành - GIMP

*

Đồ họa cuốn hút là điểm quyết định liệu tín đồ chơi bắt đầu có sẵn sàng thử một trò chơi new hay không.

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là phiên bản mã nguồn mở của chương trình xây dựng đồ họa tiêu chuẩn công nghiệp, Adobe Photoshop. GIMP là một trong những chương trình được bày bán miễn tầm giá để chế tạo hình ảnh, thi công đồ họa và thao tác làm việc trên ảnh. áp dụng GIMP để bắt đầu với giao diện trò chơi của những lập trình viên game.

Xem thêm: Chẳng Ai Chết Khi Thiếu Vắng Một Người, Đừng Chờ Anh Nữa

Phần mềm đồ họa 3D phim hoạt hình miễn chi phí - Blender

*

MAYA, MAYA, MAYA - là toàn bộ những gì mọi người nói thời buổi này khi kể đến việc chế tạo ra nội dung 3d và vì nguyên nhân chính đáng! tuy nhiên, mức giá 180 đô la / mon của Maya khiến một số nhà cách tân và phát triển tìm đến phương án thay núm mã nguồn mở xuất xắc vời, rất đầy đủ chức năng, Blender.

GIMP đối đầu và cạnh tranh đối với Photoshop, và Blender sẽ tuyên chiến đối đầu với Maya. Đó là một cửa hàng duy duy nhất của xây dựng viên game nhằm tạo mô hình 3D, sản xuất kết cấu, thiết kế, phim hoạt hình và chưa dừng lại ở đó nữa.

Lưu ý sệt biệt cho những người có add email .edu: MAYA sút thẻ giá chỉ xuống còn 0 đô la trong cha năm! tất cả những gì các lập trình viên game cần là một email .edu và chúng ta có thể sử dụng chúng tốt nhất.

Phần mềm chế tạo và thiết kế âm thanh - Audacity

*

Với sự xuất hiện của thực tiễn ảo và thực tế tăng cường, nhu cầu về thiết kế âm thanh tuyệt đối đang khỏe khoắn hơn khi nào hết. Điều này đặc biệt quan trọng đúng bởi vì nhu cầu tiếp xúc vị trí vào VR với AR để tạo thành trải nghiệm sống động. Người dẫn đầu mã nguồn mở thời buổi này là Audacity.

Phần mượt này đang rất được sử dụng bởi những nhà cải tiến và phát triển trò chơi, nhạc sĩ, podcast, nhà làm phim và hầu như người sáng tạo khác. Nó đang tới gần kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động và đang diễn ra mạnh mẽ, do vậy các lập trình viên game biết nó sẽ không sớm vươn lên là mất.

Phần mềm thống trị dự án - Trello

*

Có tương đối nhiều công cầm cố cộng tác trực tuyến miễn phí. Trello là vận dụng yêu thích lúc này của cửa hàng chúng tôi vì tính dễ sử dụng, tính linh hoạt và tài năng tích hợp các nền tảng khác như Dropbox và Google Drive. Trello cũng có thể chấp nhận được các lập trình viên game chạy cải tiến và phát triển AGILE cùng SCRUM với một chút bí quyết.


Chuyên mục: Thế Giới Game